Tin Tổng Hợp

Himari Asada rời khỏi SOD và vẫn tiếp tục ra mắt phim nóng trong tháng tới

Bạn đang xem: Himari Asada rời khỏi SOD và vẫn tiếp tục ra mắt phim nóng trong tháng tới tại vothisaucamau.edu.vn

Sau tin đồn giải nghệ, Himari Asada mới đây đã xác nhận hợp tác với một hãng phim khác và cho ra mắt một bộ phim 18+ mới.

Himari Asada chuyển hướng sang diễn viên độc lập

Mới đây, Himari đã chính thức rời SOD Start sau khi kết thúc bộ phim STARS-633. Nhiều suy đoán cho rằng cô đã giải nghệ.

Tuy nhiên mới đây, nàng nấm lùn khẳng định muốn trở thành diễn viên tự do chứ chưa có ý định giải nghệ.

Himari Asada hóa thân thành diễn viên độc lập 2

Thông tin trên phần nào khiến người hâm mộ yên tâm, ngoài ra, hãng phim Honnaka cũng đã xác nhận vào tháng sau sẽ cho ra mắt bộ phim mang mã HMN-219 với sự góp mặt của Himari.

Himari Asada hóa thân thành diễn viên độc lập 3Himari Asada hóa thân thành diễn viên độc lập 4

Thông tin trên đã giúp Himari Asada giữ chân người hâm mộ ngay cả sau khi cô rời SOD. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về các hot girl 18+.

Bạn thấy bài viết Himari Asada rời khỏi SOD và vẫn tiếp tục ra mắt phim nóng trong tháng tới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Himari Asada rời khỏi SOD và vẫn tiếp tục ra mắt phim nóng trong tháng tới bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Xem thêm bài viết hay:  Xoài Non gửi tâm thư ngào ngào trước giờ bạn thân lâm bồn

Nhớ để nguồn bài viết này: Himari Asada rời khỏi SOD và vẫn tiếp tục ra mắt phim nóng trong tháng tới của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *