Tin Tổng Hợp

Học Phí Trường HUTECH Mới Nhất 2022 Dành Cho Sinh Viên

học phí tại hutech 1 tín chỉ, 1 kỳ 1 năm là bao nhiêu và học phí là bao nhiêu? vậy hãy gác lại băn khoăn đó với phần mức thu học phí trường hutech mới nhất của muaban.net trong bài viết này nhé. Ngoài ra, còn có những thông tin liên quan được chia sẻ đầy đủ để các bạn yên tâm chọn học hutech.

Có thể bạn quan tâm

 • TOP 10 Điện Thoại Giá Rẻ Dưới 3 Triệu Đáng Mua – Tốt Nhất 2021
 • Cách ứng tiền vietnamobile khi chưa đủ điều kiện
 • Cách mua thẻ cào điện thoại online chiết khấu 3%: Viettel, Mobi, Vina
 • Khang cốt đơn giá bao nhiêu tiền một lọ
 • Mũi tiêm 6 trong 1 bao nhiêu tiền

Học phí của trường hutech vào năm 2022 là bao nhiêu?

Hiện tại, học phí hutech dao động từ 26.000.000 – 46.000.000 đồng / năm, tùy thuộc vào chương trình đào tạo và các chuyên ngành đào tạo khác nhau của trường.

Bạn đang xem: Tiền học hutech

học phí trường HUTECH

Học phí trường HUTECH bao nhiêu?

Học phí trường HUTECH theo chương trình đào tạo chính quy trong nước

Hiện tại, với chương trình đào tạo chính quy quốc gia, đại học hutech có các mức học phí khác nhau cho tất cả các trình độ đào tạo với thông tin cụ thể như sau:

 • đào tạo trình độ đại học và trên đại học với mức học phí dao động từ 580.000 đồng đến 795.000 đồng một tín chỉ.
 • đào tạo đại học và đại học ngành dược có học phí dao động từ 795.000 đồng đến 1.250.000 đồng một tín chỉ . tín dụng.

Như vậy, có thể thấy mức tăng học phí của các trường hutech hiện nay so với nhiều trường đại học trong thành phố là khá cao. tuy nhiên, vẫn ở mức chấp nhận được đối với nhiều học sinh, sinh viên có tiềm lực kinh tế gia đình thuộc các tầng lớp khá giả trong xã hội.

hutech tuyển sinh theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, học phí của các trường hutech dành cho sinh viên sẽ cao hơn rất nhiều, cụ thể như sau:

 • chương trình đào tạo Anh ngữ quốc tế có học phí 1.700.000 đồng / tín chỉ.
 • chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản có học phí thấp hơn 1.250.000 đồng / tín chỉ

ul>

Ngoài ra, đối với các môn giáo dục thể chất trong tất cả các chương trình đào tạo, học phí đều rẻ hơn, một tín chỉ là 380.000 vnd. đối với giáo dục quốc phòng, học phí cho mỗi học phần cũng là 380.000 đồng, trong khi đối với thể hình thẩm mỹ, học phí cao hơn là 600.000 đồng cho mỗi tín chỉ học.

Đặc biệt, những sinh viên sắp nhập học đáp ứng đủ điều kiện nhập học của trường hutech có thể nhận được học bổng do các công ty và trường tài trợ lên đến 40%. Trên đây chỉ là mức học phí tham khảo dành cho các bạn sinh viên mới nhất, hàng năm mức học phí trường hutech sẽ có những thay đổi và cập nhật mức học phí khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch giữa các năm không quá lớn.

học phí cho một số chuyên ngành trong hutech

học phí trường HUTECH

Học phí trường HUTECH bao nhiêu?

Xem Thêm : Gửi tiền vào ngân hàng có lãi không

Học phí không chỉ có sự khác nhau về các chương trình đào tạo, mà trong từng ngành học tại trường cũng có sự khác biệt về mức học phí cho 1 kỳ học. Sau đây là những con số tha, khảo để giúp bạn có được hình dung rõ nhất về mức học phí HUTECH trong một kỳ cho tất cả các ngành hiện nay.

 • học phí trong một học kỳ với ngành dược đại học luôn cao hơn các chuyên ngành khác, một học kỳ bạn có thể phải đóng học phí dao động từ 19 triệu đến 21 triệu đồng / học kỳ.
 • với các chuyên ngành khác, chẳng hạn như kỹ thuật giao thông, công nghệ sinh học, thiết kế thời trang, xây dựng, công nghệ thông tin và kiến ​​trúc. học phí 1 học kỳ khoảng 15 triệu – 16 triệu đồng / học kỳ.
 • với chương trình đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh, học phí của một học viên có thể lên đến 1 học kỳ. 23 triệu – 24 triệu đồng / học kỳ.
 • Đối với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, học phí mỗi học kỳ của sinh viên có thể dao động từ 19 triệu đến 21 triệu đồng / kỳ học.

& gt; & gt; & gt; để tham khảo thêm: hồ sơ xét tuyển đại học là gì, viết như thế nào?

việc tuyển sinh của trường hutech thay đổi như thế nào từ năm này sang năm khác?

Trên đây không phải là mức học phí cố định tại hutech mà còn tùy thuộc vào số môn học và số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong một học kỳ nên mức học phí của trường hutech có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với mặt bằng chung.

đặc biệt là có thể tăng học phí theo học kỳ, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức học phí mà sinh viên phải đóng trong học kỳ đó. Mức tăng học phí của trường hutech qua các năm sẽ không vượt quá 7%, điều này tạo sự ổn định và mức học phí trường hutech trong trường hợp tăng sẽ vẫn ở mức có thể chấp nhận được đối với nhiều sinh viên và phụ huynh khi họ theo học các chương trình và chuyên ngành của hutech.

phương thức thanh toán học phí hutech

học phí trường HUTECH

Cách thức đóng học phí

Khi các bạn đóng học phí trường HUTECH, tất cả đều phải thanh toán thông qua các tài khoản ngân hàng của nhà trường cấp hoặc có thể chuyển khoản vào các tài khoản ngân hàng khác của nhà trường. Bạn có thể lựa chọn các tài khoản khác nhau của Đại học Công nghệ TP.HCM như ngân hàng Techcombank, Vietinbank, BIDV,… Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thông tin số tài khoán ngân hàng trên Website chính thức của trưởng.

Khi thanh toán học phí cho trường hutech, bạn cần một chuyến đi với nội dung là họ và tên của học sinh và mã số học sinh của họ. Để đảm bảo không có sai sót, tốt nhất bạn nên chuyển tiền qua cửa sổ giao dịch viên tại trụ sở chính của ngân hàng.

Đối với những trường hợp khó khăn, nhà trường sẽ hỗ trợ linh hoạt trong việc gia hạn đóng học phí theo quy định của nhà trường. tuy nhiên, bạn cần đóng học phí theo khung thông báo của trường, nếu không sẽ không được học, không được tham gia học hoặc xếp loại, nếu không có tên trong danh sách thì khóa học sẽ kết thúc. . Bạn nên lưu ý kỹ những điều này để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình học tập ở trường.

nội dung: & lt; tên sinh viên & gt ;, & lt; ngày sinh & gt ;, & lt; mssv & gt ;, & lt; mã lớp & gt ;, & lt; thỏa thuận & gt ;, & lt; nội dung hutech & gt;.

tìm hiểu về trường đại học hutech

hutech là trường đại học công nghệ thành phố hồ chí minh, tên tiếng anh đầy đủ là ho chi minh city university of Technology. Hiện nay trường có đào tạo với các khoa, viện sau: khoa máy tính, khoa quản trị kinh doanh, khoa kỹ thuật, kiến ​​trúc – mỹ thuật, khoa kế toán – tài chính – ngân hàng, khoa xây dựng, khoa luật, cao đẳng khoa học xã hội và nhân văn, cao đẳng ngoại ngữ, cao đẳng quản trị kinh doanh, v.v. Hiện tại, Hutech có các học viện đào tạo trực tuyến như Viện đào tạo nghề Hutech, Viện đào tạo quốc tế Hutech, Viện công nghệ Việt – Nhật (VJIT).

Xem Thêm : Thành ngữ Có tiền mua tiên cũng được – Gõ Tiếng Việt

Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đại học Hutech đã sở hữu 04 cơ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2, tạo không gian học tập năng động với đầy đủ trang thiết bị. đây cũng là những điều kiện mà hutech muốn phát triển và đào tạo ra những sinh viên đa năng trong thời đại mới.

phương thức tuyển dụng hutech vào năm 2022

học phí trường HUTECH

Các phương thức xét tuyển trường Đại học Hutech

Có 04 phương thức xét tuyển tại HUTECH năm 2022 gồm: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi ĐGNL 2022 của ĐH Quốc gia TP.HCM. Xét theo học bạ với điểm trung bình 03 môn tổ hợp năm lớp 12. Xét tuyển theo học bạ với tổng điểm trung bình 03 học kỳ (học kỳ 1 và 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)

tất cả học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trên cả nước có thể đăng ký nhập học vào trường đại học hutech bằng 04 phương thức sau.

đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (chiếm 75% tổng lệ phí xét tuyển), hutech thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo về thời gian xét tuyển, thi tuyển và thủ tục đăng ký. Thí sinh phải tham dự Kỳ thi cuối cấp THPT năm 2022 và đạt điểm thi đạt từ ngưỡng chất lượng đầu vào do hutech quy định.

Đối với trường đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển theo phương thức xét tuyển vào đại học quốc gia năm 2022 (chiếm 5% tổng mức xét tuyển), thí sinh phải dự thi và có kết quả thi đạt chất lượng cao nhất. được quy định bởi hutech. thời gian xét tuyển theo kết quả kỳ thi tuyển sinh do Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh công bố. ứng viên cập nhật thông tin và đăng ký xét tuyển theo mẫu đơn của hutech.

đối với phương thức xét tuyển học bạ (phương thức 3 và 4, chiếm 20% tổng chỉ tiêu xét tuyển), thí sinh phải đạt điểm trong kỳ thi tuyển sinh đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của hutech. cụ thể, với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, thí sinh phải có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển từ 18 điểm trở lên; với phương thức tuyển sinh 03 học kỳ, thí sinh phải có tổng điểm trung bình 03 học kỳ (gồm học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) phải đạt từ 18 điểm trở lên. riêng nhóm ngành khoa học sức khỏe, điều kiện xét tuyển học bạ phải tuân theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

điểm chuẩn hutech

học phí trường HUTECH

Điểm chuẩn của HUTECH

Điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển dựa theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dao động từ 18 đến 22 điểm tùy theo ngành và chương trình đào tạo. Trong đó, các ngành hot như Thương mại điện tử và Quan hệ công chúng thì có điểm trúng tuyển cao nhất là 22 điểm.Một số ngành khác có điểm trúng tuyển cao gồm Robot và trí tuệ nhân tạo, Dược học,… ở mức 21 điểm; Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Tâm lý học, Marketing, Kỹ thuật xét nghiệm y học,… ở mức 20 điểm. Với các chuyên ngành đào tạo còn lại thì có mức điểm từ 18 – 19 điểm.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trước có thể giúp bạn thông tin về học phí trường hutech . theo dõi muaban.net để cập nhật những thông tin khác nhanh nhất.

& gt; & gt; & gt; tham khảo thêm:

 • học chuyên ngành marketing và 5 trường marketing tốt?
 • Năm 2022 nên học chuyên ngành gì để dễ kiếm việc và lương cao? strong>
 • Bạn sẽ làm gì khi học tài chính ngân hàng? hướng dẫn nghề nghiệp từ a đến z cho sinh viên tài chính

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *