Bạn đang xem: Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? tại vothisaucamau.edu.vn

Hot girl Phạm Tường Lan Thy – Một trong ba người Việt Nam đầu tiên sinh ra từ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Cái tên hot girl ống nghiệm cũng ra đời từ đây. Tuy nhiên, scandal ăn cắp nghiên cứu của bạn cùng lớp để được học bổng toàn phần, khiến bạn tức giận đến đột quỵ mới chính là lý do khiến tên Lan Thy được cư dân mạng gọi tên năm nào.

Hot girl Phạm Tường Lan Thy là ai?

Hot girl Phạm Tường Lan Thy sinh ngày 30/4/1998 bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, cô là một trong 3 người Việt Nam đầu tiên chào đời bằng phương pháp này, đánh dấu bước phát triển mới trên thế giới. y học việt nam.

Olympic thụ tinh trong ống nghiệm nữ sinh viên

Cái tên Lan Thy được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2016. Với ngoại hình ưa nhìn và nụ cười tỏa nắng, cái tên Lan Thy nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý.

Năm 2016, Lan Thy giành được học bổng toàn phần du học Nhật Bản, những scandal của hot girl cũng từ đây mà ra.

Phạm Tường Lan Thy chụp cùng Gia Khôi

Trên MXH xuất hiện nhiều bài đăng “phát hiện” hot girl 9X ăn cắp não của bạn học Trần Gia Khôi.

Phạm Tường Lan Thy chụp cùng Gia KhôiPhạm Tường Lan Thy chụp cùng Gia Khôi

Trần Gia Khôi là học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Gia Khôi nổi tiếng với nghiên cứu về thiết bị dò tìm tự động khi mới học lớp 11. Do có tiền sử bị đột quỵ nên Gia Khôi đã lên ý tưởng và quyết định tiếp tục thực hiện với mong muốn giúp đỡ những người bệnh. giống tôi. Khôi làm dự án với Lan Thy và một bạn khác học cùng trường. Tuy nhiên, Lan Thy chỉ theo đuổi dự án một thời gian rồi bỏ dở giữa chừng, chỉ còn Khôi và người bạn còn lại tiếp tục.

Phạm Tường Lan Thy ở thì hiện tại Phạm Tường Lan Thy ở thì hiện tại

Tuy nhiên do chủ quan nên nhóm đã không đổi mật khẩu email mà nhóm đã dùng để trao đổi. Lan Thy đã mang những tài liệu này tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học và giành được học bổng toàn phần sang Nhật Bản du học. Trước cú sốc quá lớn khi trái tim của mình bị “cướp trắng trợn”, Gia Khôi tức giận đến mức lên cơn đột quỵ và không may qua đời sau đó không lâu.

Chính vì vậy, một số học sinh cùng lớp với Gia Khôi và hot girl ống nghiệm đã lên tiếng đòi lại công bằng cho người bạn đã mất của mình. Cứ đến ngày giỗ Gia Khôi hàng năm, câu chuyện một hot girl ăn cắp ý tưởng của bạn lại được khai quật.

Phát ngôn gây tranh cãi của hot girl Phạm Tường Lan Thy

Sau nhiều năm im lặng trước cái chết của bạn học Trần Gia Khôi. Năm 2019, Lan Thy chính thức lên tiếng trước những cáo buộc của cộng đồng mạng dành cho mình. Cô công bố bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa cô và Gia Khôi hoàn toàn bình thường, không có mâu thuẫn trước đó. Đồng thời, cô cũng khẳng định cái chết của Gia Khôi hoàn toàn không liên quan đến mình.

Những phát ngôn gây tranh cãi của hot girl ống nghiệmNhững phát ngôn gây tranh cãi của hot girl ống nghiệm

Tuy nhiên, những bằng chứng Lan Thy đưa ra chưa đủ khiến cộng đồng mạng nguôi ngoai, hot girl ống nghiệm tiếp tục có những phát ngôn khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, ở phần bình luận “đáp trả” fan, Lan Thy viết:

“Tại sao bạn nhai công việc kinh doanh của mình như một con bò? Có bằng chứng cụ thể để buộc tội tôi ăn cắp ý tưởng của Khôi không? Hoàn toàn không có và tôi đã tự sửa nó.

“Tôi ăn cắp ý tưởng thì cũng là việc của tôi, anh không chết được, tôi làm gì có lỗi với Khôi?”

Những phát ngôn gây tranh cãi của hot girl ống nghiệmNhững phát ngôn gây tranh cãi của hot girl ống nghiệm

Gia Khôi có thể đã mất, nhưng những câu chuyện này vẫn tiếp tục được đào lên mỗi năm vào ngày giỗ của Khôi. Nhưng có lẽ lời nói của Lan Thy như “đổ thêm dầu vào lửa” càng khiến người hâm mộ phẫn nộ hơn.

Hot girl Phạm Tường Lan của bạn giờ ra sao?

Hiện tại, hot girl Phạm Tường Lan Thy đã về nước một thời gian sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhật Bản. Dù có cơ hội làm việc tại Nhật nhưng cô vẫn quyết định trở về Việt Nam để bắt đầu làm việc và có cơ hội gần gia đình.

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy

Nhan sắc hiện tại của Phạm Tường Lan Thy

hot girl ống nghiệm

hot girl ống nghiệm

hot girl ống nghiệm

hot girl ống nghiệm

Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy là ai? của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Phí Ngọc Hưng là ai? Scandal tình ái của nam thần ‘Tỏ tình hoàn mỹ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *