Tin Tổng Hợp

Hot girl trứng rán bị đồn mang bầu bụng to khiến cô bế tắc với cuộc thi hoa hậu

Bạn đang xem: Hot girl trứng rán bị đồn mang bầu bụng to khiến cô bế tắc với cuộc thi hoa hậu tại vothisaucamau.edu.vn

Sau Tết, hot girl rán trứng vẫn tiếp tục các hoạt động trên mạng xã hội nhưng hình ảnh mới khiến người hâm mộ chú ý đến chi tiết bụng to và nghi án mang bầu.

Hot girl ốp lết có bầu?

Xuất hiện sau một đêm chụp ảnh cùng loạt hot girl Trần Thanh Tâm quyết tâm tập luyện, lấy lại hình ảnh hot girl vạn người mê.

Thế nhưng mới đây, thân hình mà cô dày công vun đắp bỗng chốc tan biến chỉ vì vòng bụng bỗng to bất thường. Nhiều người phản đối đã sử dụng bức ảnh này để suy đoán rằng cô ấy đang mang thai.

Hot girl trứng tráng bị đồn mang bầu, lỡ cuộc thi Hoa hậu mùa 2Hot girl mang bầu rán trứng bỏ thi Hoa hậu vòng 3

Ngay sau đó, hot tiktoker đáp trả: “Bánh chưng, bánh tét, giò, chả, hột vịt lộn nhưng không có em bé”. Ngoài ra, Thanh Tâm cũng chia sẻ việc tăng cân này sẽ ảnh hưởng đến cuộc thi nhan sắc mà cô đang tham gia nên cô rất lo lắng.

Hot girl phết trứng chiên khi mang bầu và đăng quang Hoa hậu mùa 4Hot girl phết trứng chiên khi mang bầu, lỡ mùa thứ 5 Hoa hậu Hoàn vũHot girl trải trứng rán khi mang bầu, lỡ mùa thứ 6 Hoa hậu Hoàn vũHot girl phết trứng rán khi mang bầu, lỡ mùa thứ 7 Hoa hậu Hoàn vũ

Rút kinh nghiệm từ bộ drama này, hot girl chiên trứng đã có màn đáp trả fan vô cùng dễ thương khiến TinhayVIP cũng muốn dành cho 10 điểm.

Bạn thấy bài viết Hot girl trứng rán bị đồn mang bầu bụng to khiến cô bế tắc với cuộc thi hoa hậu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot girl trứng rán bị đồn mang bầu bụng to khiến cô bế tắc với cuộc thi hoa hậu bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot girl trứng rán bị đồn mang bầu bụng to khiến cô bế tắc với cuộc thi hoa hậu của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top ảnh hot girl cosplay Shenhe đẹp khỏi phải bàn lại còn sexy hơn cả phim 18+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *