blogspot có kiếm được tiền không là câu hỏi bạn sắp làm blog / website bằng blogspot / blogger hay bạn có một website trên nền tảng này với lượng truy cập cao. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn blogspot có kiếm tiền được không?

Có thể bạn quan tâm

 • Giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo tại TMV Seoul Spa 2022
 • Chẩn đoán và tư vấn tiền sản | BvNTP
 • Cách Ghi Sổ Quỹ Tiền Mặt Bằng Tay|Mẫu sổ quỹ tiền mặt
 • Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Tiền Giang từ trần
 • Tỷ Giá USD Hôm Nay 25/8: Giá Đô La Mỹ Trong Nước Và Thế Giới Mới Nhất

{tocify} $ title = {nội dung bài viết}

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ blogspot

blogspot là gì?

trước hết chúng ta cùng ôn lại bài cũ blogspot là gì? tên trước đây của blogger là blogspot.

Hiện tại blogspot wordpress.com là hai nền tảng viết blog tốt nhất hiện có. chúng hoàn toàn miễn phí.

xem thêm : cách tạo trang web với blogger – thật dễ dàng và miễn phí

các tính năng của blogspot

 • thanh công cụ google mới có một tính năng mới được gọi là “ blogthis! ” cho phép người dùng có tài khoản blogger đăng liên kết trực tiếp lên blog. blog của bạn.
 • blogger for word ” là một plugin miễn phí (chức năng bổ sung) cho microsoft word. Plugin này cho phép người dùng lưu tài liệu word trực tiếp vào blog blogger và chỉnh sửa bài đăng của họ cả trực tuyến và ngoại tuyến. tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2007, google nói rằng “blogger for word” vẫn chưa tương thích với phiên bản mới của blogger và họ vẫn chưa quyết định có làm cho nó tương thích với blogger mới hay không.
 • blogger vi tương thích với dịch vụ google adsense, đây được coi là một cách dễ dàng để kiếm tiền bằng cách viết blog! li>

Blogspot có thể kiếm tiền không?

Câu trả lời là có!

Không ai có thời gian rảnh để viết blog miễn phí mãi mãi, phải không? nhất là khi trang của bạn đạt đến ngưỡng lưu lượng hàng nghìn người truy cập mỗi ngày thì bạn sẽ nghĩ ngay đến cách kiếm tiền với blogspot.

Xem Thêm : [Siêu tốc 24/7]. Vay tiền online – Vay tiền nhanh – Vay tiền trả góp bằng CMND

rất đơn giản, có những cách kiếm tiền với blogspot như sau:

kiếm tiền với blogspot của bạn với adsense

chèn quảng cáo vào các bài viết để kiếm tiền là cách lâu đời nhất nhưng hiệu quả nhất và uy tín nhất. bạn có thể tham gia để kiếm tiền với blogspot theo cách này.

xem thêm : tìm hiểu về google adsense – kiếm tiền hiệu quả từ nội dung

sau đó để đăng ký blog bạn cần xây dựng blog của mình bằng cách viết bài và đặc biệt những bài đó là do bạn viết và phải tuân thủ chính sách của google; nếu không nó sẽ không bao giờ đăng ký thành công.

google adsense là một cách kiếm tiền miễn phí và dễ dàng bằng cách hiển thị quảng cáo google trên blog của bạn. Để đủ điều kiện cho dịch vụ này, blog của bạn phải ở chế độ công khai và tuân thủ các chính sách chương trình của Adsense.

cách đăng ký adsense cho blogspot

Về phần này mình có một bài viết riêng để hướng dẫn các bạn, các bạn có thể tham khảo bài viết: cách đăng ký google adsense content thành công 100%

tiếp thị liên kết

Đây là cách kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, có thể bao gồm các trang web hàng đầu thuộc loại này như: amazon , clickbank , cj … ở Việt Nam nổi lên với cái tên accesstrade . hình thức này kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm, tiếp thị liên kết để người khác mua hoặc tham gia. từ đó, nhà mạng đó sẽ trả tiền cho bạn theo phần trăm đã được thiết lập sẵn trong sản phẩm. có rất nhiều người giàu bằng cách kiếm tiền này.

bạn xác định blog sẽ viết về điều gì, sau đó chọn nội dung để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của mình cho độc giả.

kiếm tiền với liên kết giới thiệu

Xem Thêm : Chuyển tiền liên ngân hàng mất bao lâu mới nhận được?

có 2 loại giới thiệu: giới thiệu trực tiếp và giới thiệu cho thuê :

 • giới thiệu trực tiếp : Đây là những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp theo liên kết giới thiệu của bạn. nghĩa là : khi bạn là thành viên của một trang ptc nào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết giới thiệu để giới thiệu bạn với những người khác, khi ai đó đăng ký thành công thông qua liên kết giới thiệu của bạn, người đó được gọi là người trực tiếp giới thiệu của bạn . việc giới thiệu này hoàn toàn miễn phí nhưng khi những người giới thiệu trực tiếp đó nhấp vào quảng cáo mỗi ngày bạn sẽ nhận được hoa hồng tất nhiên khoản hoa hồng này là phần thưởng của trang web dành cho bạn chứ không phải tiền của trọng tài vì vậy khi gửi bạn nên giải thích rõ ràng điều này cho người mới để họ có thể yên tâm đăng ký dưới liên kết của bạn.
 • giới thiệu cho thuê : Đây là những giới thiệu mà bạn bỏ tiền ra để mua. phương tiện : việc giới thiệu giới thiệu trực tiếp không phải lúc nào cũng thuận lợi, thậm chí rất khó khăn nên các trang ptc sẽ có giới thiệu để bạn mua hàng. tùy từng website mà giá mua 1 lượt giới thiệu là bao nhiêu.

kiếm tiền từ giới thiệu hiện đang rất phổ biến và cực kỳ nhàn rỗi. khi đã có lượng người giới thiệu ổn định thì chỉ cần ngồi yên là có tiền, không phải làm gì cho mệt. tuy nhiên, bạn cần có kinh nghiệm viết hướng dẫn và tuyển người đăng ký vào liên kết giới thiệu của bạn.

một số trang web có thể tái tạo ref một cách hiệu quả, chẳng hạn như: webstranfer, neobux, adf.ly …

kiếm tiền với các nhà quảng cáo

Đây cũng là hình thức tương tự như google adsense ở trên, tuy nhiên đăng ký không phải lúc nào cũng có cồn nên bạn phải tìm các nhà cung cấp khác để đặt quảng cáo. hiện tại có nhiều trang cho phép publicsher như: admicro for publisher , popcash , chikita , novanet.vn b > … nhiều bạn, nhưng hãy nghiên cứu kỹ trước khi tham gia.

các cách kiếm tiền khác với blogspot

 • Bạn có thể mời các nhà quảng cáo đặt biểu ngữ của họ trên blog của bạn.
 • Bạn có thể thuê một liên kết văn bản: tức là đặt một liên kết trang web khác đến blog của bạn.
 • Bạn có thể viết bài để bán hàng, cá nhân hoặc bất cứ điều gì.

đây đều là những kiểu kiếm tiền phổ biến cho blog hiện nay hay kể cả những trang web lớn, bạn làm blog rồi phát triển nó lên rồi kiếm tiền, không khó chút nào. chỉ coi việc kiếm tiền là thứ yếu và phát triển blog. là chính thì chắc chắn sẽ thành công vì blog kiếm được nhiều tiền nếu và chỉ khi có nhiều người truy cập.

bkt là gì?

bkt là một thuật ngữ để chỉ những người kiếm tiền trực tuyến với youtube, facebook, website, blog … nghĩa của nó là bật kiếm tiền. vâng, bkt chỉ là cách viết tắt để kích hoạt tính năng kiếm tiền.

điều kiện để bật kiếm tiền từ youtube: số lượng người đăng ký (subscribe) đạt từ 1.000 người trở lên. 2 – lượng thời gian người xem đạt được từ 4000 giờ trong 1 năm. Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền từ kênh youtube của mình và đợi từ 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt tính năng này. {Alertinfo}

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *