Tin Tổng Hợp

Hướng dẫn chơi Liliana Liên Quân, Top hình nền skin Liliana 2022

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Liliana Liên Quân, Top hình nền skin Liliana 2022 tại vothisaucamau.edu.vn

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Liliana Liên Quân, Top hình nền trang phục Liliana đẹp nhất 2022

Liliana là một pháp sư Cửu Vĩ Hồ xinh đẹp trong Liên Quân Mobile. Cô nàng không chỉ có vẻ ngoài đẹp mê hồn mà còn có khả năng gây sát thương và cấu rỉa kẻ địch cực mạnh. Bộ kỹ năng khống chế khó chịu của Liliana được khá nhiều game thủ lựa chọn về cuối game, tuy nhiên nó vẫn hơi khó sử dụng đối với người mới.

 • Bạn đang thắc mắc cách chơi tướng Liliana?
 • Lên đồ cho Liliana mùa 22 như thế nào?
 • Bạn chưa biết cách lên bảng rune cho Liliana?

Trong bài viết này, Trường THCS Võ Thị Sáu sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi vị tướng Liliana, cách lên đồ và cách lên đồ cho Liliana để vị tướng này có thể phát huy hết tác dụng nhé!

Liliana Liên Quân Mobile

I. Tướng Liliana . Tổng quan

Liliana Liên Quân Mobile Stats

Được đánh giá là pháp sư tài năng và hoàn thiện nhất Liên Quân Mobile, Liliana sở hữu tới 6 bộ kỹ năng nhưng những bước di chuyển của cô đều phải có phương hướng rõ ràng. Vì vậy, để chơi thuần thục, game thủ cần luyện tập combo nhiều thì mới có thể sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức của vị tướng này. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng xem nhẹ việc lên đồ, ngọc bổ trợ, bùa chú hay huy hiệu,.. bởi những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên sức mạnh cho Liliana.

1. Bộ kỹ năng Liliana

Hồ Yêu Thụ

Với nội tại này, vị tướng này có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa 2 dạng cáo và người

Dạng người: Liliana thường sẽ đánh xa, cấu rỉa và kiểm soát kẻ thù khi ở dạng người.

Dạng cáo: khi biến thành hồ ly sẽ dồn sát thương cực lớn, giáp và kháng phép tăng 20 giá trị (+5 theo cấp tướng), +30 tốc độ di chuyển, đòn đánh cơ bản tăng 171 sát thương.

Vòng cung đạn

 • Thời gian hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
 • Năng lượng: 50

Dạng Người: Khi Cửu Vĩ Hồ tung chiêu ở dạng này sẽ bắn ra một viên đạn ma pháp, khi trúng mục tiêu sẽ phát nổ và gây 300/330/360/390/420/450 (+0.75 công kích phép) ) chấn thương. giáo ma thuật, làm choáng kẻ thù trong phạm vi trong 0,75 giây

Dạng Hồ Ly: Vòng cung của viên đạn sẽ chuyển thành Vũ Điệu Hồ Ly, pháp sư sẽ lao theo hướng chỉ định gây 300/330/360/390/420/450 (+0.65 Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép.

cung lực

 • Thời gian hồi chiêu: 5,4 giây
 • Năng lượng tiêu thụ: 40

Dạng người: Liliana sẽ ngưng tụ sức mạnh phép thuật gây 500/560/620/680/740/800 (+0,7 sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi khi sử dụng dạng người này. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Liliana được cường hóa bằng 5% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (cộng thêm 1% mỗi 120 sức mạnh phép thuật) trong 4 giây.

Cô ấy sẽ ngưng tụ một quả cầu ma thuật để gây sát thương phép thuật. Nếu kẻ địch đánh trúng 2 quả cầu, đòn đánh cơ bản tiếp theo của kẻ địch sẽ gây thêm sát thương phép dựa trên % máu hiện tại, hiệu ứng này kéo dài 4 giây. Nếu giai đoạn này xảy ra vào giữa hoặc cuối game, khả năng sát thương của pháp sư này sẽ rất đáng gờm.

Dạng Cáo: Ở dạng này, Liliana sẽ biến thành Cáo đuôi, tấn công kẻ thù trước mặt bằng cách vẫy đuôi. Gây ra 300 (+38) STP, và biến đòn tấn công cơ bản tiếp theo thành chuỗi 3 đòn đánh, mỗi đòn gây ra 167 STP với hiệu ứng lao vào mục tiêu.

Lưu ý: các đòn tấn công cơ bản nhảy vào đối thủ có thể vượt qua địa hình.

Hoán vị hình ảnh

 • Thời gian hồi chiêu: 5,4 giây
 • Năng lượng tiêu thụ: 40

Dạng người: Liliana lướt theo hướng chỉ định, sau đó biến thành một con cáo gây 300/450/600 (+0,55 sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải trong phạm vi hiệu ứng và làm choáng chúng với (+0,55) sát thương phép. làm chậm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 2 giây). Cô đã được buff mạnh sau khi tung chiêu biến hình này, trong quá trình lướt kẻ địch sẽ không thể chọn Liliana làm mục tiêu để tấn công. Ngoài ra trong 2,5 giây sau khi biến hình sẽ nhận được 120 giáp và giáp phép. Sau khi trở lại hình dạng con người, bạn sẽ nhận được 80 phép thuật cộng thêm trong 2,5 giây.

Dạng cáo: khi thi triển ở dạng hồ, Liliana sẽ lao theo hướng chỉ định và biến thành người và tạo ra một trận pháp ở đầu và cuối, điều này là để làm cho kẻ thù bên trong trận pháp đó bị giảm tốc độ di chuyển bằng 50%, đội hình sẽ phát nổ và gây 600 sát thương phép. Tương tự như khi ở dạng người, trong quá trình di chuyển, Liliana sẽ không bị coi là mục tiêu, đồng thời sẽ nhận được 320 sức mạnh phép thuật trong 2,5 giây sau khi biến hình. Bạn có thể sử dụng chiêu này sau khi dồn combo ở dạng cáo, sau đó sử dụng chiêu tiếp theo để biến thành dạng người để nhanh chóng rút ra khỏi giao tranh.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Liliana

Thứ tự tăng kỹ năng cho Liliana

Combo tung động tác

Về thứ tự tung chiêu, có thể nói combo của vị tướng này khá đa dạng. Sẽ tùy vào đội hình địch, địa hình, hình thái mà sắp xếp thứ tự tung chiêu hợp lý nhằm tối đa hóa sát thương. Trường THCS Võ Thị Sáu sẽ cung cấp cho bạn một số thứ tự di chuyển cơ bản nhất, đó là:

 • Combo 1: Maximize Force Arc -> Bullet Arc -> Force Arc -> Transformation Transformation
 • Combo 2: Bullet Arc -> Force Arc -> Transformation -> Force Arc -> Bullet Arc
 • Combo 3: Cung đạn -> Cung lực + đánh cơ bản -> Chuyển hóa cung lực -> Cung đạn

2. Cách lên đồ Liliana

Thiết bị đề xuất

Grand Mage Gem: đúng như tên gọi, item này được coi là tối cần thiết cho mọi Mage ở giai đoạn đầu game. Hãy trang bị cho Liliana Ngọc Đại Pháp Sư để hồi nhiều máy mỗi khi lên cấp giúp cô tăng khả năng trụ lane.

Vương Miện Hecate: Món đồ thứ hai này cũng rất quan trọng đối với pháp sư diệt hồ ly. Nó sẽ giúp Liliana tăng rất nhiều chỉ số xuyên giáp và sát thương phép.

Giày kiên cường: để đảm bảo an toàn cho Liliana trong chiến đấu, giày kiên cường sẽ tăng tốc độ chạy, kháng hiệu ứng kẻ thù và thêm giáp. Ngoài ra, giày bảo hộ cũng là một lựa chọn tốt.

Trượng Thuốc Nổ: đây là món đồ hữu ích giúp ích cho Liliana khi lao vào cấu rỉa đối phương và thay đổi chiêu thức. Trượng phát nổ sẽ cung cấp chỉ số phép lớn kết hợp với nội tại mạnh, cô nàng sẽ tận dụng tốt khả năng dồn sát thương của mình.

Trượng hỗn loạn: Trang bị này sẽ giúp Liliana tung chiêu xuyên 40% (160) giáp phép của đối phương, nếu trang bị sớm thì đối thủ sẽ sớm lên bàn đếm số vì độ khó chịu của cô nàng. được nhân đôi.

Trang bị khuyên dùng cho Liliana

Một số cách lên đồ hiệu quả khác cho Liliana:

Ưu điểm của Liliana là khả năng thay đổi cách lên đồ rất linh hoạt chứ không khắc nghiệt, hạn chế như các Pháp Sư khác. Vì vậy, hãy thoải mái thay đổi nó cho phù hợp với thực tế

Combo 1: Giày Kiên Cường + Vương Miện Hecate + Trượng Hỗn Độn (có thể thay bằng Lệnh Siêu Phàm + Sách Ngự Hồn + Vòng Cổ Hồng Ngọc + Ngọc Phù Thủy)

Combo 2: Giày kiên cường + Gậy nổ + Kiếm tế + Sách truy tìm linh hồn + Trượng hỗn loạn + Đá quý đại pháp sư + Trượng Rhea + Vương miện Hecate

3. Bảng ngọc Liliana

Bảng ngọc bổ trợ sau đây sẽ tăng sức mạnh, sốc sát thương và tăng khả năng hồi phục cho Cáo Mage.

Ngọc Đỏ III: 10 viên, CÔNG/Xuyên giáp

Blue Gem III: 10 viên, Tốc độ đánh/Xuyên giáp

Viên Ngọc Tím III: 7 Tốc Độ Tấn Công/Chạy

Viên ngọc tím III: 3 ma cà rồng chính tả

Bảng ngọc cho Liên minh Liliana

4. Cách chơi Liliana đi rừng

Giai đoạn đầu game: tập trung cấu rỉa và farm đối phương vì Liliana là tướng càng về sau càng mạnh, đợi đến cấp 4 rồi hãy chuyển sang gank. Tận dụng khoảng trống của team địch để tiến hành đảo đường, sử dụng 2 kỹ năng Vòng cung lực hoặc Vòng cung đạn để hút máu con mồi. Tuy nhiên, hãy tập trung sử dụng và tăng tối đa Force Arc, vì chiêu thức này sẽ gây sát thương lớn và sử dụng ít mana hơn so với Bullet Arc.

Lưu ý: tập trung cướp giữa team địch ở đợt lính đầu tiên, sau đó mới có thể đi gank top và luôn giữ khoảng cách.

Giai đoạn giữa trận: đây là giai đoạn Liliana mạnh lên, hãy cùng team ăn rồng hoặc ác thần, cùng đồng đội đẩy trụ gây áp lực lớn lên team địch. Hãy cố gắng dọn đường giữa thật nhanh và di chuyển để hỗ trợ gank cho đồng đội. Lúc này sử dụng chiêu thức biến thân sẽ rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải biết căn đúng thời điểm để né tránh sát thương của đối phương để ra vào giao tranh một cách hiệu quả.

Cuối game: Như đã nói, Liliana sẽ rất mạnh khi có đầy đủ trang bị về cuối game. Khi đó cô ta sẽ có một lượng sát thương cực lớn, nhưng đừng vội lao vào trong combat, hãy cứ làm đối thủ khó chịu bằng cách sử dụng đạn hồ quang và lực hồ quang để cấu rỉa máu. Đợi thời cơ chín muồi, chọn mục tiêu rồi lao vào sử dụng chiêu cuối để gây sát thương.

Cách Liliana đi rừng

II. Top hình nền trang phục Liliana đẹp nhất 2022

Nếu bạn là một fan chân chính của tựa game này nói chung và vị tướng tài ba Liliana nói riêng thì đừng bỏ qua album tổng hợp những trang phục Liliana đẹp nhất, sắc nét nhất đã được Trường THCS Võ Thị Sáu tuyển chọn kỹ lưỡng này nhé!

1. Hình nền trang phục hoa anh đào Liliana

Ảnh nền trang phục hoa anh đào Liliana

Hình nền hoa anh đào đẹp Liliana

Liliana Ảnh nền

Hình nền nhân vật Liliana Liên Quân cho máy tính

2. Hình nền thần tượng âm nhạc Liliana đẹp

Hình nền nhân vật thần tượng âm nhạc Liliana

Tải ảnh nền nhóm nhạc thần tượng Liliana

Hình nền thần tượng âm nhạc xinh đẹp Liliana

Hình nền trang phục thần tượng âm nhạc gợi cảm Liliana

3. Hình nền Liliana Nguyệt Mị Ly và Trăng non My Ly

Liliana Nguyệt Mị Ly Ảnh nền

Hình nền Liliana Nguyệt Mị Ly cực đẹp

Ảnh nền Liliana Nguyệt Mị Ly

Ảnh nền trang phục Liliana Trăng Non Mị Ly

Tải hình nền Liliana Trăng Non Mỹ Ly cực sexy

Liliana trong trang phục Trăng Non Mị Ly

Tải xuống ảnh nền nhân vật Liliana New Moon Mi Ly

4. Hình nền cáo thủy thủ Liliana

Ảnh nền của Thủy Thủ Cáo Liliana

Hình nền nhân vật Liên Quân Liliana Thủy thủ Fox cho Pc, Laptop

Hình nền hồ ly thủy thủ Liliana cực nét

Tải Hình Nền Tướng Liliana Thủy Thủ Cáo

5. Hình nền tiệc bãi biển Liliana

Hình nền tiệc bãi biển Liliana

Tải hình nền tướng Liliana Liên Quân

Hình nền nhân vật Liên Quân Liliana

6. Chibi Liliana . Hình nền

LilianaChibi. Hình nền

Hình nền hoạt hình Liliana dễ thương

Hình nền anime Liliana

7. Hình nền sóng Liliana

Hình nền pháp sư Liliana Wave

Hình ảnh nền của pháp sư cáo Liliana Wave

Làn sóng Liliana Ảnh nền

8. Hình nền cosplay Liliana

Hình nền cosplay Liliana

Ảnh trang điểm pháp sư Liliana Liên Quân

Trang phục hóa trang Liliana Thủy Thủ Cáo

III. tóm lược

Bài viết trên Trường THCS Võ Thị Sáu đã cung cấp cho các bạn chi tiết cách chơi, cách lên đồ cũng như cách lên bảng ngọc Liliana và tổng hợp album ảnh nền đẹp nhất. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn trở thành cao thủ của vị tướng này.

bởi mega.com.vn

‘); $(“#facebook-lib”).html(‘x3Cscript async defer crossorigin=”anonymous” src=”https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.3&appId=&autoLogAppEvents =1″>x3C/script>’); },3000);

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn chơi Liliana Liên Quân, Top hình nền skin Liliana 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn chơi Liliana Liên Quân, Top hình nền skin Liliana 2022 bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Xem thêm: [TOP] 9999+ hình ảnh buồn, khóc đẹp, tâm trạng và chất lượng 2023

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn chơi Liliana Liên Quân, Top hình nền skin Liliana 2022 của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay:  99+ Hình Nền Sans Đẹp, Hình Sans Ngầu, Ấn Tượng Nhất Tặng Fan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *