Tin Tổng Hợp

Hướng dẫn làm hộp love box

Lựa chọn quà tặng sinh nhật cho người yêu, bạn trai hoặc bán gái có phải là một chuyện khó khăn không? Câu trả lời có lẻ là không. Đó không phải là việc khó khăn nhất nhưng đó là việc làm bạn phải suy nghĩ thật nhiều mới có thể đưa ra quyết định mua món quà tặng sinh nhật gì.

Bạn đang xem:

Đối với các món đồ handmade thì love box có lẽ là một trong những món quà thể hiện được tình cảm và sự chân thành từ phía người tặng dành cho người được tặng nhiều nhất tại vì Love box được làm 1 cách cẩn thận, tỉ mỉ, nhiều chi tiết hơn so với 1 tấm thiệp. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm hộp handmade love box đơn giản bằng giấy A4.

Hộp handmade love box là gì?

Love box là 1 dạng phá cách của scrap book chiếc hợp được trang trí ở khắp mọi góc cạnh và tùy vào mỗi người sẽ có một cách trang trí khác nhau để truyền tải tốt nhất thông điệp mà bạn muốn gửi đến người nhận. Love box thường mang theo 1 phong cách lãng mạn, một món quà phù hợp cho những ai đang yêu nhau có thể tặng cho nhau. 

Và các love box thường mang các tông màu chủ đạo như là màu hồng chủ đạo hoặc là những màu đơn giản và mang màu sắc đại diện cho tình yêu

*

Hộp handmade love box là gì?

Nguyên liệu cần thiết làm hộp handmade love box

Một số nguyên vật liệu cơ bản cần có bao gồm :

2 tờ giấy bìa A4 màu xanh: Tờ 1: vẽ hình vuông 19cmx19cm + 1 hình chữ nhật 18cmx 4cm Tờ 2: vẽ 1 hình vuông 21cmx 21cm Kéo các loạiKeo sữaNút trang tríHình ảnh trang tríThước, viết và các dụng cự nhỏ khác

Tất cả nguyên liệu trong cách làm hộp handmade love box đơn giản bằng giấy A4 mà chúng tôi hướng dẫn có thể .

Cách làm hộp handmade love box đơn giản bằng giấy A4

Đầu tiên lấy chia tờ giấy 19 cm x 19 cm làm 9 ô mỗi ô có tỉ lệ 7 cm x 7 cmSau đó cắt các cạnh đối xứng theo chiều kim đồng hồ để tạo thành hình hộp

*

Tra keo lên cách cạnh như sau:

*

Sau đó trang trí tùy thích trên chiếc hộp Tiếp theo lấy tờ giấy 21 cm x 21 cm chia thành 9 hình chữ nhật nhỏ và cắt thành hình chữ thập 

*

Dùng 5 tờ giấy đen 6 cm x 6 cm dán lên 

*

Thêm các vật trang trí vào như là đặt 1 hộp tròn vô hình chữ nhật trung tâm

*

Viết điều bạn cần muốn truyền đạt vào các tấm bìa Sau đó có thể đóng hộp lại là hoàn thành.

Xem thêm:

Các shop chuyên làm hộp handmade love box tại TPHCM

1. vuonxavietnam.net:

Một cái tên mới nhưng về chất lượng và thiết kế thì vô cùng đảm bảo và tinh tế có thể đem lại nhiều mẫu hộp handmade khá là dễ thương và hoặc đơn giản shop có thể hướng dẫn bạn cách làm hộp handmade love box đơn giản bằng giấy A4.

*

2. Cilly – Art & Craft: Cilly

Có lẽ là cái tên nổi bật nhất tại thủ đô về dịch vụ làm hộp quà love box. Không đơn giản là nhận làm hộp quà cho các cặp đôi, ở đây tại cửa hàng cũng có kèm theo những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng khách hàng, như hộp quà dành tặng người thân và album ảnh cưới cũng không là ngoại lệ. Với mức giá từ 100.000 đồng đến 1 triệu 500 nghìn đồng.

*

Một hộp quà tình yêu cộp mác Cilly

3. Deft – Scrapbook & more:

So với Cilly – Art & Craft thì Deft – Scrapbook & more lại có một mức giá phù hợp với học sinh và sinh viên, và shop tập trung chủ yếu vào các mẫu decor thiệp, scrapbook và làm hộp quà tình yêu dành tặng cho người mà bạn muốn gửi đến nữa. Nếu các bạn vẫn còn là học sinh hoặc sinh viên hoặc chỉ đơn giản chi phí đang khá hạn chế thì Deft – Scrapbook & more sẽ là sự một lựa chọn hợp lí dành cho bạn. Với giá từ 50.00 đồng đến 500.000 đồng.

Xem thêm:

*

Hộp quà “nhìn đã yêu”

4. Soda Handmade – Scrap Book – Explosion Box:

Cũng như 2 shop phía trên, ngoài hộp quà love box thông thường, Soda còn rất tốt trong việc thiết kế và trang trí hoặc là đưa ra ý tưởng cho bạn về những cuốn scrapbook cực đẹp. Không cần nhất thiết phải người yêu, những cuốn scrapbook vẫn có thể mang nội dung nhằm thể hiện tình cảm của bản thân đối với gia đình, bố mẹ hay bạn bè thân thiết cũng cực yêu nha.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *