Tin Tổng Hợp

Hướng dẫn rút tiền từ Binomo – Binomo

Xin chúc mừng chiến thắng đầu tiên của bạn với binomo. một khi bạn có một khoản lợi nhuận thỏa đáng, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Rút tiền cũng đơn giản như gửi tiền, nhưng bạn cần lưu ý một số quy tắc để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của binomo.

Có thể bạn quan tâm

 • 108 câu thần chú thu hút tiền bạc và sự giàu có ngay lập tức
 • 【¥】 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt 2016, 1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt 2016
 • Oppo A1K – Giá Tháng 8/2022
 • 9 cách từ chối cho mượn tiền khôn ngoan, không mất lòng
 • Các món ăn vặt dễ làm rẻ tiền

dành cho những người chưa trải nghiệm binomo

 • binomo?
 • cách gửi tiền vào binomo

quy định rút tiền binomo

Để rút khỏi binomo, trước tiên bạn phải xác minh danh tính của mình. Quá trình này sẽ cần thiết hơn nữa khi bạn gửi lệnh rút tiền hoặc cập nhật thêm trong phần thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ phải tính đến các quy tắc sau đây

Bạn đang xem: Rút tiền từ binomo

 • Phí rút tiền: tùy thuộc vào số tiền bạn rút, thường là 10% giá trị. đây là chi phí cần thiết để trả cho hệ thống quản lý tài chính là ngân hàng hoặc ví điện tử, không phải binomo. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thêm thông tin trong thỏa thuận khách hàng
 • thời gian xử lý rút tiền: 1-3 ngày tùy thuộc vào trạng thái tài khoản (*). Sau khi được duyệt, vài ngày nữa tiền mới về tài khoản theo quy định hiện hành của hệ thống ngân hàng. đơn vị rút tiền là usd hoặc eur. Đối với các khoản rút tiền lớn, ngân hàng có thể liên hệ với bạn để hỏi thêm về việc nhận tiền VND hay ngoại tệ. nếu là ngoại tệ, bạn sẽ phải đến quầy để làm việc. (*) trạng thái của tài khoản là gì?
 • tài khoản nhận tiền rút: phải khớp với tài khoản được sử dụng để gửi tiền vào binomo để đảm bảo tính bảo mật của hóa đơn. bạn, tránh bị kẻ trộm lấy mất. cách mở tài khoản trực tuyến mbbank chính hãng
 • số tiền tối thiểu và tối đa được phép rút: tối thiểu 10 đô la, số tiền tối đa là tổng số tiền đã gửi cộng với số tiền thắng (không quá $ 300 mỗi lần). nếu tiền nạp của bạn có khuyến mãi thì tất nhiên bạn sẽ không được rút thêm số tiền này mà sẽ bị trừ dần tùy vào số tiền bạn đã dùng để mua đơn hàng. số tiền khấu trừ sẽ phụ thuộc vào tiền thưởng cụ thể nhận được. để dễ hình dung, binomo sẽ tính toán dựa trên tổng đơn đặt hàng của bạn và sau đó xác định số tiền được phép rút.

Xem Thêm : Rút tiền từ youtube như thế nào? 6 Cách rút tiền youtube Compa Marketing

Lưu ý: Khi yêu cầu nhận hàng, tốt nhất bạn nên chụp ảnh thời gian đơn hàng của bạn được vận chuyển để bạn có thể sử dụng khi cần.

các bước để rút binomo khi các điều kiện được đáp ứng

 1. đăng nhập binomo, nhấp vào quản lý tài khoản, chọn “thu ngân” và chuyển đến tab rút tiền
 2. chọn phương thức rút tiền (thẻ visa, tài khoản ngân hàng, ví momo, … )
 3. nhập số tiền cần rút
 4. nhập thông tin của tài khoản nhận và xác nhận.
 5. xác minh danh tính của bạn nếu có thể. yêu cầu

rut-tien-tu-binomo-1-2

Xem Thêm : Táo mèo tươi giá bao nhiêu 1kg? mua ở đâu? công dụng gì? 1

Vậy là xong, bạn đã gửi yêu cầu rút tiền đến binomo thành công. tùy thuộc vào trạng thái của tài khoản, yêu cầu này sẽ được xác nhận trong vòng 1 đến 3 ngày. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được gửi vào tài khoản như trong sổ đăng ký trong 1-2 ngày tới.

Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền với binomo! tốt hơn hãy tham gia các nhóm hỗ trợ để có thêm kinh nghiệm giao dịch và kiếm được nhiều tiền hơn.

trao đổi giống như binomo

hỗ trợ tài chính với binomo

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *