Tin Tổng Hợp

Hướng dẫn sử dụng phần mềm vms

Vantech là một hãng camera hàng đầu của Đài Loan được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam rất được ưa dùng trên thị trường hiện nay. Để sử dụng loại camera này, bạn cần cài đặt phần mềm xem camera Vantech trên máy tính hoặc trên điện thoại hỗ trợ theo dõi hình ảnh ghi lại bằng hệ thống camera.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm vms

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm camera Vantech trên máy tính

1.Cách cài đặt và sử dụng phần mềm QMEye

Sau khi tải phần mềm QMEye về máy tính, bạn thực hiện tuần tự các bước sau để cài đặt và sử dụng phần mềm để xem camera:

Bước 1: Kích hoạt phần mềm QMEye trên máy tính. Sau đó ấn vào LoginFree để đăng nhập nhanh không cần tạo tài khoản.

Xem thêm: Nhạc R And B Là Gì ? Định Nghĩa Về Nhạc R&B Dòng Nhạc R&B

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhập một số thông tin cần thiết

Nhập các thông tin cần thiết:

Device Name: tên thiết bị được lựa chọn tùy ýSeriaNum: Bạn nhập địa chỉ IP của đầu ghi hoặc camera cần gắn để xem trong mạng nội bộ hay còn gọi là mạng Lan. Hoặc nhập tên miền hoặc địa chỉ WAN nếu dịch vụ mạng bạn đang sử dụng là IP tĩnh, xem camera qua mạng. Nhập bằng tên miền để xem bằng 3G hoặc Wifi. Tốt nhất là bạn nên nhập ID SerialNumber của thiết bị để xem được cả trên mạng LAN và ở Wifi, 3G.Port: cổng Mobile của đầu ghi hoặc CameraUserName: nhập UserName của tài khoản mạng của đầu ghiPassWord: mật khẩu của tài khoản mạng của camera

Sau đó bấm OK để lưu lại cấu hình vừa khai báo. Trở lại mục Device List để xem camera đã được gắn. Đến đây là bạn đã hoàn tất tất cả các bước cài đặt phần mềm xem camera Vantech trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trồng Rau Muống Tại Nhà “Đơn Giản Nhất”, Cách Trồng Rau Muống Tại Nhà Đơn Giản

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera Vantech trên máy tính và điện thoại. Trong quá trình cập nhật phần mềm hoặc sử dụng nếu gặp sự cố gì, các bạn nhớ liên hệ ngay đến Song Hùng để được hỗ trợ kịp thời.

1. Top 11 phần mềm xem camera trên máy tính thông dụng nhất hiện nay2. Top 10 phần mềm xem camera trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay3. Hướng dẫn cách trích xuất camera từ một số phần mềm thông dụng

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *