Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19, lịch thi ielts của bạn có phần bị gián đoạn. ielts indicator : hiện có sẵn ở Việt Nam dành riêng cho các ứng viên đã đăng ký hội đồng Anh! Với bài kiểm tra trực tuyến chỉ số ielts, bạn có thể làm bài kiểm tra ielts thoải mái và an toàn tại nhà . chỉ báo ielts giúp bạn tiếp tục với kế hoạch học tập của mình khi hầu hết các bài kiểm tra trực tiếp bị tạm dừng trong mùa đại dịch.

Kiểm tra chỉ số ielts

đây là bài kiểm tra ielts chính thức đánh giá khả năng tiếng Anh của thí sinh cho 4 kỹ năng

Bạn đang xem: Ielts indicator là gì

  • nghe
  • đọc
  • viết
  • nói

Kết quả kiểm tra sẽ có trong vòng bảy ngày với điểm thi thử cho từng kỹ năng và điểm kiểm tra trung bình. thí sinh cần lưu ý rằng bài kiểm tra chỉ số ielts không thay thế cho bài kiểm tra ielts trực tiếp.

tại sao tôi nên chọn chỉ số ielts?

an toàn

Với bài kiểm tra ielts trực tuyến này, thí sinh có thể làm bài thi tại nhà một cách an toàn và dễ dàng.

Xem thêm: Khách sạn là gì? Điểm tên các loại hình khách sạn phổ biến hiện nay

truy cập dễ dàng

các bài kiểm tra được thực hiện hàng tuần, một bài kiểm tra mỗi tuần và vào một khung thời gian cố định. thí sinh chỉ cần đăng nhập vào một trình duyệt an toàn để tham gia kỳ thi.

đáng tin cậy

Các bài kiểm tra được chấm điểm trực tiếp bởi các giám khảo ielts và sử dụng các câu hỏi kiểm tra thực tế, vì vậy các tổ chức giáo dục có thể dựa vào kết quả kiểm tra khả năng tiếng Anh của thí sinh.

thủ tục kiểm tra

ielts indicator là một bài kiểm tra trực tuyến với thời gian kiểm tra theo quy định và khung thời gian cố định hàng tuần. Các thí sinh sẽ làm bài kiểm tra cho từng kỹ năng nghe, đọc, viết trong cùng một buổi, và bài thi nói có thể được thực hiện trước hoặc sau ngày thi cho cả ba kỹ năng nghe, đọc và viết.

tổ chức công nhận chỉ số ielts?

Xem thêm: Nên chọn AdWords hay AdWords Express?

Chúng tôi đang làm việc với các trường học và tổ chức giáo dục để công nhận kết quả kiểm tra chỉ số ielts nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của học sinh quốc tế trong thời gian lịch thi ielts trực tiếp bị gián đoạn. Trước tiên, thí sinh nên kiểm tra xem trường của họ có chấp nhận điểm chỉ số ielts hay không.

Xem thêm danh sách các trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới đã công nhận và sử dụng chỉ số ielts cho mục đích tuyển sinh. xem danh sách chi tiết tại đây. Nếu trường đại học bạn chọn không có trong danh sách, hãy kiểm tra xem trường đó có chấp nhận bài kiểm tra chỉ số ielts hay không trước khi lên lịch cho bài kiểm tra của bạn.

Xin lưu ý rằng bài kiểm tra chỉ số ielts chỉ dành cho mục đích học tập và không được phát triển để đánh giá cho mục đích nhập cư.

lệ phí thi

lệ phí cho bài kiểm tra chỉ số ielts là 149 USD, đã bao gồm thuế. các ứng cử viên sẽ đăng ký trực tiếp trên cổng đăng ký của hội đồng Anh toàn cầu.

lưu ý trước khi đăng ký chỉ số ielts:

Xem thêm: Kem Sữa Tươi Là Gì? Cách Làm Kem Sữa Tươi Tại Nhà

  • bạn có thể thanh toán lệ phí thi bằng thẻ thanh toán quốc gia, thẻ ghi nợ hoặc thẻ thanh toán quốc tế như visa, master, jcb và một số thẻ khác
  • nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng thẻ, vui lòng liên hệ với trực tiếp ngân hàng
  • bạn phải thông báo cho ngân hàng của mình về giao dịch thanh toán quốc tế này trước khi thực hiện thanh toán (nếu được yêu cầu)
  • lệ phí thi sẽ được thanh toán bằng đô la Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *