Tin Tổng Hợp

Inbox là gì? Hướng dẫn inbox trên Facabook đơn giản 2022

Chắc hẳn hầu hết các bạn đều thắc mắc nghĩa của từ inbox là gì, ib có nghĩa là gì, check ib là gì. ở đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời, hãy theo dõi!

Hiện nay, công nghệ đang phát triển rất mạnh mẽ, đã có rất nhiều trang mạng xã hội (mxh), cũng như các công cụ làm việc trực tuyến khác nhau như gmail, hotmail, twitter, v.v. facebook, instagram, zalo… trong số các công cụ trên thì gmail, facebook và zalo hiện đang được cộng đồng mạng Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

Bạn đang xem: Check inbox là gì

Vì vậy, một số từ như “hộp thư đến” được viết tắt là “ib” và từ “kiểm tra hộp thư đến” trên các trang mạng xã hội hoặc công cụ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

inbox là gì

Inbox là gì?

i) hộp thư đến là gì?

ib là từ viết tắt của hộp thư đến.

bằng tiếng Anh:

inbox (ib) = in (in) + box (hộp)

check inbox = check (kiểm tra) + inbox (boxed)

Xem thêm: Content seeding là gì? – VivaWeb

nên khi dịch sang tiếng Việt, inbox có nghĩa đen là “trong hộp” và khi được sử dụng trên các trang mạng xã hội, inbox có nghĩa là tin nhắn, cuộc trò chuyện và trò chuyện. được lưu trữ.

ii) hộp thư đến trong mạng xã hội là gì

với các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, … thì inbox được hiểu là nhắn tin riêng tư, hay hành động gửi tin nhắn văn bản đến một người hoặc một nhóm người nhất định. và kiểm tra hộp thư đến của bạn nghĩa là ai đó đã gửi tin nhắn cho bạn và bạn nên mở hộp thư của mình để kiểm tra hoặc xem tin nhắn mà người đó đã gửi cho bạn.

ví dụ: “send me a inbox” có nghĩa là vui lòng gửi tin nhắn cho tôi.

“ok, vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn” có nghĩa là bạn đã thấy tin nhắn, tôi đã gửi cho bạn một tin nhắn.

đặc biệt: ngoài từ thường dùng trong hộp thư đến, mọi người sẽ thấy từ “pm” có nghĩa là tin nhắn riêng, cũng có nghĩa là tin nhắn riêng tư, hãy gửi tin nhắn cho tôi.

iii) cách vào hộp thư đến facebook?

cách gửi tin nhắn trên facebook

+ để thực hiện việc này ngay hôm nay, bạn có thể mở và xem hộp thư đến kênh fb của mình trên cả thiết bị cầm tay và máy tính để bàn qua messenger (lộn xộn)

+ ứng dụng này trông giống như tia chớp trên nền xanh lam (điện thoại) hoặc đen (máy tính).

inbox là gì

Inbox là gì ? Inbox trên Facebook Messenger

Xem thêm: Cafeteria là gì? 5 đặc trưng nhận diện mô hình Cafeteria không phải ai cũng biết

+ nhấp vào nút “xem tổng số trong messenger” – liên kết này nằm ở cuối hộp thư đến. khi bạn nhấp vào liên kết đó, nó sẽ đưa bạn đến hộp thư đến.

+ bạn có thể cuộn chuột để duyệt, tìm kiếm các tin nhắn mình cần. hộp thư đến gần đây sẽ ở trên cùng, trong khi các thư cũ hơn thường ở dưới cùng.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái của trang rồi nhấp vào “chủ đề đã lưu trữ” để xem các bài đăng đã được lưu.

đừng bỏ lỡ hộp thư đến facebook của bạn

+ để hạn chế tình trạng hộp thư spam, facebook đã đưa ra 2 hộp thư, một dành cho đối tượng mục tiêu là bạn bè trên facebook của bạn và một dành cho các đối tượng khác (bao gồm những trang bạn thích, những người mà bạn chưa kết bạn).

+ nhiều người trong số bạn có thể đã biết điều này, nhưng một số có thể không. chúng tôi nghĩ rằng việc cho mọi người biết về hộp thư đến thứ hai của chúng tôi là một điều gì đó đặc biệt. facebook không gửi cho người dùng thông báo tin nhắn từ các nguồn khác ngoài bạn bè.

+ điều đó có nghĩa là nếu ai đó mà bạn không phải là bạn bè cố gắng liên hệ với bạn, bạn sẽ không nhận được thông báo. Bạn sẽ chỉ thấy thông báo nếu bạn truy cập thủ công vào “hộp thư thứ hai” này. tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra hộp thư đến của mình mỗi ngày.

Hy vọng sau khi xem qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cụm từ inbox là gì, cách sử dụng ra sao?

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi gửi một hộp thư đến facebook và giao lưu với bạn bè và gia đình của mình!

Xem thêm: Humidifier là gì? – META.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *