Tin Tổng Hợp

Khối D07 gồm những môn nào?

Khối D07 là một khối xét tuyển mới, nhưng hiện đã tồn tại trong nhiều tổ hợp xét tuyển đại học. Vậy D07 gồm những môn nào? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này chi tiết hơn trong các bài viết của chúng tôi bên dưới.

D07 gồm những môn nào?

Luật sửa đổi cho phù hợp với Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay, chuyên mục luyện thi đại học đã mở rộng thêm nhiều đề thi mới toàn diện, mang đến cho học sinh THPT nhiều cơ hội lựa chọn môn thi.

Bạn đang xem: D07 là tổ hợp môn gì

– Mục D07 gồm 3 môn Toán, Hóa, Anh.

– Cũng như các học phần ôn thi đại học truyền thống khác như mô đun A00, mô đun D1, cả 3 môn của mô đun D07 đều được thi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. ..

Vì vậy, học phần D07 sẽ đặc biệt phù hợp với các bạn học các môn tự nhiên (toán, hóa), đồng thời học tốt môn Tiếng Anh. Ngoài ra, khối D07 cũng tạo lợi thế cho thí sinh khi xét các tổ hợp khối khác như A01, C02, v.v.

Khối D07 gồm những chuyên ngành nào?

strong>

Hiện tại, thông qua khối D07, các em có thể chọn 1 ngành trong tổng số 465 ngành của các trường đại học tuyển sinh khối D07 trên toàn quốc. Các ngành xét tuyển là Anh văn, y dược, luật, kinh tế, … cụ thể như sau:

– Nhóm ngành kinh tế: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing , Kinh doanh Quốc tế …

– Nhóm Kỹ thuật-Xây dựng-Giao thông vận tải: Kỹ thuật địa chất, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật đo đạc và bản đồ, Kỹ thuật khai thác mỏ, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật điện và điện tử, Kỹ thuật điều khiển Công nghệ và Tự động hóa, …

– Nhóm ngành Y tế và Dược phẩm: Dược học, Điều dưỡng, Y học

– Nhóm Sinh học và Môi trường: Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Môi trường, Công nghệ Chế biến Lâm sản, Công nghệ Sinh học, Quản lý Tài nguyên và Môi trường …

– Nhóm ngành Công nghệ Thông tin Khối D07: Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin Quản lý, …

– Ngành Khách sạn và Du lịch Các nhóm: Quản trị Dịch vụ Du lịch Du lịch và Du lịch, Quản trị Khách sạn, …

Xem thêm: Tổng hợp thông tin chi tiết nhất về bản cập nhật Free Fire OB30

– Các Nhóm giảng dạy: Sư phạm Hóa học, Sư phạm Toán học, Tiếng Anh, …

Lưu ý:

– Điểm khối C khối D07 Điểm chuẩn trung bình các môn thường trên 15 điểm. Một số chuyên ngành phổ biến khối D07 ở các trường đại học danh tiếng sẽ yêu cầu điểm chuẩn xét tuyển cao hơn.

Cần chọn cho phù hợp theo xếp loại trường, chỉ tiêu xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh chuyên của trường nơi có khối thi D07 hàng năm

– Các ngành nghề của bài thi D07 rất đa dạng và xuất hiện ở hầu hết các trường. Công nghiệp, một lĩnh vực then chốt của xã hội, được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Tuy nhiên, để tìm được ngành học phù hợp với bản thân, bạn cần cân nhắc thêm các yếu tố như tính cách gia đình, sở thích, và tình trạng kinh tế.

Các trường đại học khối D07

– Có rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước xét tuyển khối D07. Sau đây là những trường đại học hàng đầu cả nước tuyển sinh khối D07:

Các trường đại học phía Bắc tuyển sinh khối D07:

1. Đại học Kinh tế

– Bên cạnh việc ôn tập lý thuyết, hãy tích cực luyện tập cách giải đề, làm quen với dạng câu hỏi và cấu trúc để không bị bỡ ngỡ khi gặp câu hỏi trong đề thi.

– Sưu tầm các đề thi năm trước, luyện giải, sau đó đối chiếu với đáp án để tìm ra phần kiến ​​thức mình còn yếu.

Chuyên môn

p>

Xem thêm: AR trong kế toán là gì? Công thức quản lý khoản phải thu hiệu quả

– Phần lý thuyết: Nắm chắc kiến ​​thức lý thuyết trong khóa học nền tảng.

Thường xuyên làm các câu hỏi, trả lời các câu hỏi lý thuyết và ứng dụng của kỳ thi tuyển sinh đại học, trả lời các hiện tượng thực tế và hiểu sâu hơn về chương trình học.

Viết phương trình của riêng bạn để cân bằng các câu trả lời.

Ghi lại những ý tưởng quan trọng. Sử dụng sơ đồ tư duy trong sổ tay sẽ giúp bạn hiểu và ghi nhớ những kiến ​​thức này.

-Phần Luyện tập: Nắm vững các công thức cơ bản

Biết vận dụng các công thức để tính phương trình phản ứng, lập và giải hệ phương trình bảo toàn khối lượng và nguyên tố ..

Nắm vững các Tính chất đặc biệt vì hầu hết các kiến ​​thức lý thuyết trong môn học này đều liên quan đến các phương trình phản ứng.

Tìm hiểu về các phương pháp tính toán và biết cách sử dụng chúng một cách nhanh chóng.

Môn tiếng Anh

– Chương trình học lớp 12 cần nắm chắc từ vựng và ngữ pháp. ngữ vựng.

– Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ mới hoặc những cấu trúc kỳ lạ hiếm gặp. Đừng ngừng luyện đọc nhiều hơn để tăng vốn từ vựng của bạn.

– Để cân đối thời gian học tiếng Anh hợp lý, nếu dành 3 tiếng mỗi ngày để học tiếng Anh thì bạn nên phân bổ. thời gian nhỏ. Dành 60 phút luyện tập, 30 phút sửa lỗi, 30 phút học từ mới và 60 phút làm thêm các bài tập thường sai.

Xem thêm: độ biến thiên của đông lượng là gì

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *