Tin Tổng Hợp

Kim Chủ Là Gì ? Kim Chủ Là Cái Thá Gì

Trả lời 23 câu hỏi về những bảo bối của Cbiz: quyền lực, những câu chuyện kỳ ​​quặc và những trận chiến ở hậu trường

Mục Lục Bài Viết

Là một fan “cứng” của các diễn viên và thần tượng Trung Quốc, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “quân sư”. “Golden Master” thực chất là một từ Hán Việt dùng để chỉ những người tài trợ cho các nghệ sĩ trong làng giải trí, những người có thể tài trợ tiền bạc hoặc quyền lực. Vậy làm cách nào để nghệ sĩ dựa vào “chính chủ” để có được tài nguyên thời trang, các bạn có biết các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, chương trình giải trí,… không?

Bạn đang xem: Kim chủ là gì

Cái kim là sếp hay sếp?

Thực tế có hai loại ông chủ, giàu có và quyền lực, chẳng hạn như ông chủ của một công ty giải trí hoặc ông chủ của một công ty niêm yết, đôi khi là cổ đông lớn, v.v. Về quyền lực, ngoài những giám đốc điều hành hàng đầu của các công ty giải trí và thời trang, còn có các chính trị gia cấp cao.

Xem: Gold Master là gì

Những bức tranh chỉ mang tính chất tham khảo.

Người chủ luôn tích cực tìm kiếm hay tận tâm với nghệ sĩ?

Cả hai. Những người nổi tiếng thường tham dự một số bữa tiệc kinh doanh hoặc riêng tư, và dần dần họ có cơ hội gặp gỡ nhiều thế hệ thứ hai giàu có, thế hệ thứ hai quyền lực, thậm chí là thế hệ thứ hai giàu có, thế hệ thứ hai giàu có và quyền lực. Nếu nghệ sĩ cần tài nguyên, họ sẽ chủ động nói chuyện trước và đề nghị cung cấp thứ gì đó cho chủ kim, tương đương với một cuộc trao đổi quyền lợi. Ngoài ra còn có một công ty giải trí đứng ra làm bà mối ở giữa, kết nối người giải trí với ông chủ lớn.

*

Chỉ hình ảnh Với mục đích minh họa.

Để chủ sở hữu tự tìm nghệ sĩ, chẳng hạn như trong một bữa tiệc, nghệ sĩ cấp cao mang đến một người mới. Chỉ sau vài lần liên lạc, chủ cửa hàng đã nhận được thông tin liên hệ của đại diện nghệ sĩ, hỏi công ty có kế hoạch phát triển nào trong tương lai hay không. Ông chủ tiệm vàng cho biết mình có tiền và sẵn sàng hỗ trợ, giờ nếu đại lý và nghệ nhân đồng ý thì hai người hẹn nhau, chuyện sau sẽ xảy ra.

Nếu người dẫn chương trình muốn ủng hộ một nghệ sĩ, làm sao anh ta có thể phân biệt được anh ta “đúng” hay sai?

Tuy rằng có người ở tầng lớp thượng tự lừa dối mình, nhưng trong làng giải trí, ai cũng có một vòng người có thể chia sẻ thông tin mà người bình thường không biết.

Ví dụ như những bậc thầy về vàng như Wang Dutong đã quá nổi tiếng, ai cũng biết tên và không cần nói cũng biết. Đối với những người mới vào nghề ngây thơ, những người nổi tiếng có thể tìm ra sự thật của họ thông qua các mối quan hệ của họ chỉ bằng cách nghe Boss Kim tiết lộ tên công ty hoặc vị trí của họ trên thế giới. Vì vậy khả năng gặp phải kẻ lừa đảo là rất thấp.

Chân dung thiếu gia nổi tiếng Trung Quốc Wang Tutong.

Sếp Jin là người có nền tảng kinh tế, năng lực của anh ấy là gì?

h2>

Trong làng giải trí có nhiều người giàu, dù bạn có mấy chục triệu cũng là chuyện bình thường, vì suy cho cùng cũng chỉ là chút tiếng tăm, diễn viên cũng lấy hàng chục. của đô la và hàng triệu bộ phim. Nhưng nếu bạn có quyền lực, đó là một câu chuyện khác, bởi vì quyền lực hữu ích hơn tiền bạc. Một số nhà cao tầng có thể đẩy một chút để đường đi của bạn không còn bị cản trở. Vì vậy, quyền lực tốt hơn tiền bạc.

Nghệ sĩ có thể dễ dàng lấy được thạc sĩ không?

Xem thêm: Game nổ hũ Là gì vậy? Các thông tin cơ bản về game bạn nhất định nên bỏ túi – hocdauthau.com

Đây là điều hiển nhiên. Khi các nguồn lực tốt đột nhiên tập trung xung quanh một ngôi sao và thậm chí áp đảo những ngôi sao khác, rõ ràng anh ấy / cô ấy có một kẻ thống trị. Tuy nhiên, rất khó để tìm ra danh tính của những chủ nhân số vàng này. Nhiều người trong số những người hiến tặng đã kết hôn và việc bảo mật thông tin của họ được thực hiện tốt. Giám đốc điều hành công ty Y, J, v.v. có thể biết danh tính của chủ sở hữu kim tiêm, nhưng những người trong cuộc khác rất khó biết chi tiết.

Nếu nghệ sĩ là cùng một ông bầu, những người trong cuộc khác khó có thể biết được chi tiết.

, liệu họ có tham gia trận chiến tổng thể không?

Nhiều bậc thầy có thể hỗ trợ hai hoặc ba nghệ sĩ cùng một lúc. Nói chung, họ sẽ chỉ quan tâm đến một nghệ sĩ trong một khoảng thời gian, sau đó chuyển sang nghệ sĩ khác khi sự quan tâm không còn nữa.

Những nghệ sĩ thành thạo như nhau luôn bị phản đối kịch liệt.

Có một ông chủ của một công ty điện ảnh lớn lén lút quan hệ với nhiều ngôi sao nam và nữ, nhưng vào những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, sớm muộn gì những nghệ sĩ này cũng sẽ có những so sánh trong lòng và phẫn uất. Đó là một kiểu khinh thường lẫn nhau, vì dù sao họ cũng đã từng là vàng ngọc, trong thâm tâm không thể tránh khỏi việc quyết định ai được sủng ái hơn, ai có nhiều tài nguyên hơn.Tuy nhiên, cũng có những nghệ sĩ không quan tâm đến cuộc thi, mà chỉ sử dụng tài nguyên của các bậc thầy để cải thiện bản thân, chẳng hạn như làm thế nào để làm cho mình đẹp hơn, làm thế nào để nâng cao năng lực cá nhân của họ để đạt được mục tiêu chiến thắng. Suy cho cùng, họ đang muốn làm hài lòng người châm cứu, không gây phiền phức cho người châm cứu.

Một khi nghệ sĩ tiếp xúc với Sư phụ, họ phải làm gì để Sư phụ hài lòng? Ngoài “khía cạnh đó”, mối quan hệ thông thường của họ với nhà tài trợ là gì?

Cùng nhau đi ăn, cùng chơi, cùng nhau đi du lịch, dự tiệc, v.v., đều cần có nghệ sĩ đi cùng, vì vậy nghệ sĩ này khi đi cần phải có người đi cùng. Một số người cần tham dự một dịp cụ thể, chẳng hạn như một bữa tiệc riêng, v.v. Ngoài ra, nghệ sĩ biết điều gì nên nói và điều gì không nên nói. Vì vậy, không quan trọng bạn làm gì, nhưng bạn phải nghe lời.

*

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: Chuyển Khoản Ngân Hàng Khác Có Lâu Không? Thời gian chuyển tiền sang ngân hàng khác mất bao lâu

Một chủ quỹ có thể “nuôi” nhiều nghệ sĩ cùng lúc, vậy một nghệ sĩ có dám để nhiều chủ kim cùng lúc không?

Điều này rất hiếm. Ngày xửa ngày xưa, một nữ nghệ sĩ đến gặp một ông chủ kim loại nào đó để liên hệ với một đạo diễn khác. Sau khi chủ tiệm vàng phát hiện ra, anh ta đã bỏ rơi cô. Một số bậc thầy về kim có thể không quan tâm, nhưng một số thì có. Trên đời có một câu nói quen thuộc, bạn chỉ là một con chó, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, bạn đều phải tận tâm với công việc của mình.

Có nghệ sĩ nào ôm mối hận sau khi bị chủ nhân ruồng bỏ. rơi?

Có. Người ngu ngốc chỉ biết ôm hận mà không làm gì được. Suy cho cùng, chủ tiệm vàng có tiền và quyền lực, nếu ai đó dám đứng ra chống lại bạn, bạn sẽ bị đuổi ra khỏi vòng vây ngay lập tức.

Nhà tài trợ là người đồng tính … con số này chiếm bao nhiêu? %?

Hầu hết những người dẫn chương trình phim đều có xu hướng tình dục bình thường, nhưng cũng có một số người đồng tính, chẳng hạn như đạo diễn nổi tiếng Z và nhà biên kịch H. Họ sẽ là nhân vật chính. Đề xuất tên mà họ yêu thích Fresh Meat Shack. Ngoài ra, có rất nhiều chủ doanh nghiệp.

Quách Kính Minh, nhà văn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Trung Quốc, từng bị đồn thổi “quy tắc bất thành văn” với diễn viên.

Mối quan hệ giữa những người nổi tiếng có bị chi phối bởi sở thích hay cảm xúc không?

Tình yêu không mang lại điều tốt đẹp. Nếu bạn phải “ngủ nướng” quá nhiều, cảm xúc càng trở nên thể xác hơn. Trong trường hợp nhà tài trợ vô dụng, hoặc nhà tài trợ chán nghệ sĩ, thì mối quan hệ giữa hai bên chấm dứt ở đây.

Bạn có thể điểm qua những sao nữ dựa dẫm vào nhà tài trợ.

Tôi không thể đi vào quá nhiều chi tiết. Nhưng có nữ nghệ sĩ Đài Loan hạng A, hạng nhất nữ nghệ sĩ S, các bạn đều biết một trong bốn mỹ nhân Bắc Kinh, hai mỹ nhân chuyên đóng vai phụ trong phim trường của các nữ diễn viên nổi tiếng. Bộ phim. Tất cả các nguồn lực của họ phụ thuộc vào các nhà châm cứu.

Loại tình tiết này thường xuất hiện trong các tiểu thuyết giải trí: A sử dụng tài nguyên của bác sĩ châm cứu để lấy tài nguyên nhất định, và B cũng dùng sức mạnh của bác sĩ châm cứu để lấy đi tài nguyên của A. Trong giới giải trí thực có câu chuyện như vậy sao?

Xem thêm: Ngày 1/10 là ngày gì? Ý nghĩa, quà tặng ngày Quốc tế Người cao tuổi

Rất nhiều. Ví dụ, trong một bộ phim cổ trang trước đây, nhân vật nữ chính ban đầu do một nữ diễn viên và một nữ tiếp viên đóng. Nhưng sau khi đóng phim được một thời gian, cô đã bị thay thế bằng một nữ diễn viên khác có lý lịch tốt hơn. Nguồn thời trang hấp dẫn cũng tương tự. Trước khi chụp trang bìa cho một trong năm tạp chí hàng đầu, tổng biên tập đã nêu tên một ngôi sao nữ trên trang bìa. Nhưng bức ảnh cuối cùng là của người khác. Người này vì là cái gai trong mắt các sao nữ nên đã không tiếc tiền để đánh họ.

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo.

Ai là kim chủ của các sao nam? ?

Tôi chỉ có thể tiết lộ một vài người. Rõ ràng nhất, anh ta có một giám thị G dưới quyền anh ta, và một học sinh cấp dưới. Dù chưa bao giờ thừa nhận nhưng thế giới đều hiểu mối quan hệ giữa đôi bên. Còn có một nam diễn viên Đài Loan là sao nam rất quyền lực ở Hong Kong hồi đó.

Các nhà tài trợ có những sở thích bất thường nào?

Nữ nghệ sĩ Z có một ông chủ cấp cao của một tập đoàn thời trang. Ông chủ yêu cầu cô nâng ngực … Một diễn viên khác là Cúc đã bị một ông chủ đồng tính làm hỏng và bị nhập viện. , nhập vai ,, …

Bổn mạng có nhiều tiền và quyền lực. Liệu họ có “khóa” nghệ sĩ nếu họ chống lại chủ sở hữu?

Điều này cũng đúng, nhưng đối với các quan chức cấp cao. Để tôi lấy một ví dụ. Người dẫn chương trình Z đã xúc phạm một giám đốc điều hành truyền hình khi mới bắt đầu sự nghiệp của anh ta.Khi đó, cô ấy vừa mới ra mắt và nhanh chóng nổi tiếng, vì vậy cô ấy cảm thấy rằng mình đã đạt được điều gì đó và có quyền kiêu ngạo. Tuy nhiên, sau sự cố “tạm giam”, cô đã bình phục.

Các bigwigs trong ngành thời trang đối xử với nghệ sĩ như thế nào?

Những ông lớn thông minh, biết tính toán và có thể tình một đêm, nhưng ít ai có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Nếu mối quan hệ giữa hai người đặc biệt sâu đậm, bạn rất dễ vướng vào những rắc rối khác. Đi ăn uống để kiếm nguồn thời trang là chuyện thường tình.

Có nghệ sĩ nào trong làng giải trí không có gia thế, xuất thân tầm thường nhưng cá tính mạnh mẽ, coi thường hoặc từ chối sự giúp đỡ của Kim chủ thăng hạng A không?

Không phải trong hầu hết các trường hợp. Bây giờ cạnh tranh quá khốc liệt, bạn không có chỗ dựa, không có nền tảng, không có nền tảng thì làm sao bạn có được nguồn lực tốt? Giữa dàn sao và nghệ sĩ hạng 18, bạn nghĩ đạo diễn sẽ chọn ai? Nguyên tắc thắng mạnh là giống nhau ở mọi nơi, đặc biệt là trong ngành công nghiệp giải trí hùng mạnh. Nhưng cũng có một số nghệ sĩ khá giả vẫn làm việc rất chăm chỉ, chẳng hạn như nữ sinh Y, Z, diễn viên W, hay Hiểu Hoa có mẹ đỡ đầu là nhà sản xuất nổi tiếng Hong Kong. Cô chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất của mình.

Liệu sau khi nổi tiếng, nghệ sĩ có dám “đá đểu” chủ nhân tượng vàng?

Có. Sau khi Dahua chia tay một ông chủ cảng, đến giờ ông chủ tiệm vàng vẫn đen như mực khi nhắc đến tên Dahua. Sau khi Xiaohua L nổi tiếng, cô cũng chia tay đại gia vàng và tái hợp với bạn trai cũ.

Vậy trong làng giải trí, có nghệ sĩ nào đã trở thành chủ nhân của vàng không?

Quả thực có rất nhiều nghệ sĩ đẳng cấp với tiền bạc và quyền lực. Họ hoàn toàn dựa vào những điều này để đạt được danh tiếng. Trong xã hội này, tiền bạc và sắc dục là chủ đề muôn thuở. Ngay cả những diễn viên lớn tuổi cũng đã bắt đầu kinh doanh, chẳng hạn như mở một vài nhà hàng ở Bắc Kinh hoặc đầu tư vào bất động sản. Khi có một chút vốn liếng, họ cũng sẽ ngắm nhìn những ngôi sao nam thanh nữ tú, hay sinh viên đại học đẹp trai xinh gái hay người mẫu mới!

Hầu hết các ông chủ trong ngành giải trí là nam hay nữ?

Cả hai. Có sao nam “nuôi” sao nam / nữ, cũng có nhiều phụ nữ giàu có thích “nuôi” sao nam. Nghệ sĩ nào mạnh nhất làng giải trí?

Người mạnh nhất? Vẫn chưa được xác định rõ ràng. Ví dụ như các sao nữ H, host C, B trông giống mỹ nhân Hàn,… thì không cần phải diễn cảnh hôn trong quá trình quay phim. Sao nữ L mới ra mắt (nhà cô ấy cũng giàu lắm), sao nữ G là sếp của một công ty nọ.

Xem thêm: Tham khảo 7 cách tắm gội an toàn cho bà bầu. 2021, Sữa tắm cho bà bầu Bubchen Mama

Liệu có mối quan hệ nào được “lên đời” trước rồi mới trở thành tình yêu đích thực?

Có, nhưng chỉ một số ít. Hầu hết đều bị nghệ sĩ chủ động tấn công.

Xem thêm: ITP trong xây dựng là gì? Tìm hiểu Inspection and Test Plan

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *