Bí quyết chọn mua căn hộ 3PN cho các gia đình

  04/09/2019 | 15:38

Đối với các gia đình đông thành viên hoặc có nhiều thế hệ gia đình cùng chung sống, căn hộ chung cư 3 – 4PN thường là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, các căn hộ này thường có diện tích rộng nên khoản tiền phải chi trả cũng nhiều hơn, gây khó khăn cho một số người trẻ muốn mua nhà nhưng chỉ có tầm tài chính ít.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,8 tỷ/căn, căn hộ 3PN The Terra  – An Hưng với diện tích từ 88,3 – 97,1m2 chính là lựa chọn thích hợp cho các gia đình đang có nhu cầu mua nhà. Hãy lắng nghe chúng tôi chia sẻ các bí quyết chọn mua căn hộ 3PN trong bài viết dưới đây:

Diện tích căn hộ 3PN nên từ 70m2 trở lên

Do các căn hộ 3PN có tới 3 phòng ngủ nên các không gian khác trong căn hộ sẽ bị thu nhỏ lại rất nhiều nếu diện tích căn hộ nhỏ. Điều này gây nhiều bất tiện và khó chịu trong sinh hoạt thường ngày, mà cho dù bạn có thuê thiết kế về cải tạo căn hộ vẫn không dễ cải thiện. Chưa kể là không phải dự án chung cư nào cũng có tiêu chuẩn bàn giao thô để bạn có thể thoải mái thiết kế, chỉnh sửa căn hộ theo ý mình. Do đó, theo các chuyên gia, căn hộ 3PN tốt nhất nên có diện tích từ 70m2 trở lên, mới thích hợp để các gia đình đông thành viên sinh sống.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 3PN The Terra – An Hưng

Vì vậy, với diện tích TB từ 88,3 – 97,1m2, căn hộ 3PN The Terra – An Hưng sẽ thỏa mãn điều kiện này. Căn hộ tại dự án còn được thiết kế tối ưu diện tích tốt với nhiều ưu điểm tối ưu diện tích, tầm view cao tầng nhìn ra hồ tự nhiên và công viên xanh mát.

Căn hộ nên có nhiều mặt thoáng

Theo tiêu chuẩn thông thường của các căn hộ chung cư, mỗi phòng ngủ đều nên có tối thiểu một cửa sổ để thông thoáng khí, tránh bí bách cho căn hộ. Hơn nữa, điều này cũng sẽ không tốt về phong thủy vì sẽ khiến cho luồng khí không thể lưu thông, ách tắc, trì trệ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự nghiệp.

Căn hộ mẫu dự án The Terra – An Hưng

Tuy nhiên, nếu lựa chọn căn hộ 3PN The Terra – An Hưng, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. 80% căn hộ 3PN tại dự án vốn là căn hộ góc nên đã nhiều mặt thoáng sẵn, đón gió và ánh sáng rất tốt cho căn hộ, hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí chiếu sáng và làm mát vào ban ngày khi trời không quá nóng.

Ngoài ra, cho dù là 20% căn hộ 3PN còn lại không phải căn hộ góc, một phòng ngủ của dự án vẫn sẽ có cổng thoáng kết nối thẳng ra logia phụ, thông gió thoáng khí cho căn phòng. Như vậy, 2 logia chính phụ của căn hộ 3PN The Terra – An Hưng có tác dụng rất lớn trong việc lưu thông không khí, thoáng gió cho căn hộ.

Mức giá, chính sách thanh toán hợp lý

Đây có lẽ là ưu điểm lớn thuyết phục nhiều người mua nhà chọn căn hộ 3PN The Terra – An Hưng. Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 35%, 33 tiện ích bao gồm bể bơi bốn mùa, vườn thượng uyển, cầu kính trên không, trung tâm thương mại, nhà trẻ, kid kingdoms,…The Terra – An Hưng là dự án chung cư cận cao cấp có mức giá tốt nhất trong cùng phân khúc khu vực.

Cùng là căn hộ 3PN, nhưng căn hộ The Terra – An Hưng chỉ có mức giá chỉ từ 23 triệu đồng/m2 (đã có KPBT và VAT), thấp hơn ít nhất 5 triệu đồng/m2 so với các dự án khác tương đồng tại quận Hà Đông. Ngoài ra, căn hộ còn được bàn giao đầy đủ nội thất liền tường cơ bản, bao gồm điều hòa âm trần cho phòng khách và các phòng ngủ, giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm được kha khá so với tự lắp đặt điều hòa.

Chính sách bán hàng của dự án cũng cho phép khách hàng mua nhà chỉ phải trả trước 25%GTCH trong 2 năm đầu tiên, vay ngân hàng tới 70% hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho đến khi nhận nhà vào cuối năm 2021. Nếu như khách hàng không vay ngân hàng và thanh toán bằng vốn tự có cũng chỉ cần đóng 50% GTCH trong 2 năm đầu tiên, còn lại sẽ thanh toán trong năm nhận bàn giao nhà theo đúng tiến độ dự án.

CHIA SẺ