Danh sách các trường học khu vực Mỹ Đình – Hà Nội

  01/08/2018 | 15:41

Khu vực Mỹ Đình được coi là trung tâm văn hóa, hành chính, chính trị mới của thành phố Hà Nội với hệ thống các trường học, bệnh viện chất lượng cao cùng những khu vui chơi, giải trí hiện đại. Để trả lời cho câu hỏi của những người đã hoặc sắp mua nhà tại khu Mỹ Đình, mong muốn cho con được học tập gần nhà, Địa ốc Vinahomes sẽ liệt kê danh sách trường học các cấp uy tin ngay trong bài viết này.

Theo bảng thống kê được cập nhật năm 2018 kể trên, xung quanh khu vực Mỹ Đình hiện có tới 18 trường tiểu học, 15 trường THCS, 14 trường THPT, 19 trường Đại học và 13 trường Cao đẳng. Qua đó có thể thấy số lượng khách hàng có xu hướng muốn mua nhà khu Mỹ Đình chiếm số lượng rất lớn, tuy nhiên việc lựa chọn được nhà ở khu Mỹ Đình như ý muốn lại không hề dễ dàng.

Hãy cập nhật ngay 07 dự án sáng giá nhất khu vực Mỹ Đình để có được sự lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất dành cho bạn và con cái. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc xem trực tiếp các dự án chung cư khu vực Mỹ Đình, vui lòng liên hệ 0948 12 5151 hoặc để lại thông tin đăng ký theo mẫu sau.

Đăng ký nhận thông tin các dự án khu vực Mỹ Đình - Hà Nội

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google