Những cách trang trí “hack” diện tích cho căn hộ studio

  29/01/2019 | 10:52

Xu hướng an cư của người trẻ hiện đại đang dần chuyển sang các căn hộ studio có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Bạn có đang sở hữu một căn hộ studio không? Hãy tìm hiểu những cách trang trí “hack” diện tích cho căn hộ studio để tân trang lại căn hộ cho năm mới 2019 nhé!

Chọn tông màu sơn trắng để ăn gian diện tích căn hộ

can-ho-stdio

Sơn màu trắng sẽ khiến cho căn hộ studio trở nên rộng rãi hơn

Những căn hộ chung cư được sơn màu trắng trang nhã hoặc màu kem thanh lịch luôn tạo ra cảm giác rộng lớn hơn. Không gian màu trắng hiện đại, sắc nét kết hợp với trần nhà cao cùng các khung cửa sổ rộng sẽ giúp ăn gian tối đa diện tích căn hộ, khiến cho bạn cảm thấy rộng rãi, thông thoáng hơn.

Song song với việc sử dụng sơn tường màu trắng, bạn có thể thay đổi cách bài trí căn hộ bằng một số món đồ trang trí nhỏ, có thể sử dụng khung sắt trang trí hoặc khung ảnh,…Căn hộ studio của bạn sẽ trở nên nổi bật, độc đáo hơn trong năm mới 2019.

Sử dụng nội thất thông minh

Xu hướng nội thất thông minh đang nhanh chóng phát triển tại Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn khi diện tích các căn hộ ngày càng thu hẹp. Những món đồ nội thất đa năng, có thể tận dụng nhiều chức năng khác nhau cũng như gấp lại gọn gàng khi không sử dụng rất thích hợp với các căn hộ studio.

noi-that-thong-minh

Sử dụng nội thất thông minh sẽ giúp căn hộ studio được tối ưu diện tích

Bạn có thể đổi mới căn hộ bằng một chiếc bàn ăn thông minh có thể gấp gọn, hay chiếc sopha có thể hô biến thành giường ngủ khi cần thiết. Bạn có thể thiết kế phòng bếp được bố trí thành dãy dọc bên tường, vừa để nới rộng không gian, vừa đem lại cảm giác hiện đại.

Chia không gian theo cách mới lạ

Các căn hộ studio vốn không có vách ngăn ngăn cách các không gian nên sẽ tạo ra cảm giác rất thoáng khí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đổi mới bằng cách sắp xếp lại không gian căn hộ cho mới lạ hơn.

can-ho-studio

Bạn có thể tận dụng một số không gian khuất để đặt thêm đồ gia dụng hợp lý, hay đặt giường ngủ tại trung tâm căn hộ, tạo nên không gian mới lạ đầy sáng tạo,….Phòng khách sử dụng nội thất thông minh sẽ giúp bạn khai thác tối đa diện tích căn hộ, đồng thời làm cho căn hộ gọn gàng hơn, gia tăng sự thông thoáng. Hoặc thỉnh thoảng, bạn có thể sử dụng một tấm gương lớn ốp sát tường để tạo hiệu ứng mở rộng không gian, đem tới sự thoải mái, rộng rãi bạn ưa thích.

Một căn hộ studio diện tích nhỏ nếu bạn biết sắp xếp, bố trí hợp lý sẽ tạo ra một cuộc sống hoàn toàn tiện nghi, thoải mái cho riêng bạn.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google