5 mẹo phong thủy nhà ở giúp gia chủ kiếm bộn tiền

  09/08/2018 | 16:56

Phong thủy nhà ở luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi lựa chọn nhà cửa. Tuy nhiên, chúng ta chỉ hay lựa chọn hướng nhà đẹp, ví trí đẹp,..mà đôi khi chưa quan tâm đến những chi tiết trang trí nhỏ trong nhà, mặc dù những chi tiết ấy có thể đem lại sư thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Địa ốc Vinahomes xin giới thiệu 5 mẹo phong thủy nhà ở đem đến tài lộc cho gia đình bạn.

  1. Trang trí cửa nhà hấp dẫn, mời chào được mọi người

phong-thuy-tu-tai

Cửa nhà có vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà đất. Người xưa quan niệm, đặt cửa nhà phải lựa chọn được hướng tốt, đón được tài lộc, chắn được vận rủi cho gia chủ.

Ngoài ra, cửa nhà cũng cần được trang trí nổi bật, dễ nhìn, vì nếu như cửa nhà bạn khó tìm thì cơ hội đến với bạn cũng khó khăn như vậy. Hãy chắc chắn của nhà bạn dễ dàng nhận thấy và chuông cửa hoạt động tốt. Nếu có không gian cho lối đi và bậc thềm, hãy giữ chúng sạch sẽ và đặt vài chậu cây cảnh trước nhà để vượng phong thủy.

  1. Giữ cho ngôi nhà gọn gàng, sạch sẽ

phong-thuy-nha-o

Có thể nhiều người không biết, nhưng đồ đạc lộn xộn sẽ gây nên ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà bạn. Những đồ vật linh tinh không được sắp đặt gọn gàng sẽ khiến cho vận khí ngôi nhà không được lưu thông, trì trệ. Đó là lý do các chuyên gia phong thủy luôn khuyên gia chủ phải giữ nhà ở sạch sẽ, sắp xếp trật tự, loại bỏ bớt những đồ vật thừa.

  1. Bố trí thêm cây xanh

Trong phong thủy, việc tạo nên một không gian thoáng đãng, có sự hòa hợp tự nhiên giữa thiên nhiên và con người là rất quan trọng. Đối với nhà ở, nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên đặt thêm các công trình cây xanh.

Cây xanh sẽ đem lại không khí trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà của bạn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Bạn nên lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp với mệnh, tuổi và ngôi nhà của bạn để đem đến hiệu quả tốt nhất.

  1. Đặt các công trình về nước xung quanh nhà

be-ca-phong-thuy-tu-tai

Người xưa thường cho rằng, các công trình có nước chảy sẽ đem đến năng lượng, tài lộc cho gia chủ. Nguồn nước cũng là biểu tượng của tiền bạc. Nếu như nguồn nước xung quanh nhà bạn bị tắc nghẽn hoặc ô nhiễm thì tiền bạc, lợi lộc cũng bị ngăn chặn không đến được với bạn.

Bạn nên đặt một bể cá nhỏ trong nhà hoặc một hòn non bộ trước nhà nếu có điều kiện để đem tiền bạc, thịnh vượng đến cho gia đình bạn.

  1. Sắp xếp không gian làm việc thông minh

Nhiều người hãy có thói quen làm viêc tại nhà những lại chưa biết bố trí không gian hợp lý cho công việc. Nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc ngay trong căn nhà của mình, hãy nghiêm túc sắp xếp một không gian làm việc độc lập, yên tĩnh, thuận lợi cho công việc nhất. Điều này sẽ vừa giúp bạn tập trung cho công việc, vừa tạo ra năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google