Tin Tổng Hợp

Làm aff là gì? Việc làm affiliate marketing là làm gì?

aff là gì? công việc tiếp thị liên kết là gì?

Làm aff là gì? Aff chính là viết tắt của Affiliate marketing. Bạn có đang tìm hiểu thông tin về việc làm affiliate marketing không? Để có được thu nhập vững chắc nhờ affiliate marketing cần phải tìm hiểu rõ các yêu cầu cơ bản của lĩnh vực này. Nếu chưa có kế hoạch hoặc chưa biết rõ affiliate marketing là gì thì thật khó để có thể làm affiliate hiệu quả phải không nào? Hiện nay Affiliate marketing là một lĩnh vực hấp dẫn để kiếm tiền online nên có nhiều doanh nhân, blogger và người nổi tiếng tham gia. Tại bài viết này chúng mình xin giới thiệu đến bạn đọc các vấn đề cơ bản của làm aff là gì. Mời bạn cùng tham khảo nhé! làm aff là gì

giới thiệu về tiếp thị liên kết

Bạn đang xem: Aff là gì

tiếp thị liên kết là gì?

Làm aff là gì? Affiliate Marketing được dịch sang tiếng Việt là Tiếp thị liên kết. Một hình thức kiếm tiền online (MMO) vô cùng hiệu quả. Trong mô hình aff, người làm sẽ được gọi là nhà phân phối (Publishers), đơn vị cung cấp mặt hàng, dịch vụ được gọi là nhà cung cấp (Advertisers). Publishers sẽ sử dụng các nền tảng kinh doanh như mạng xã hội, website, blog, youtube,… để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Sau khi khách hàng đặt hàng dựa trên đường link chia sẻ, hoa hồng sẽ được trả về tài khoản của nhà phân phối. Trong hiện tại và tương lai, việc làm affiliate marketing vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả so với các phương thức MMO khác. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm về những ưu nhược điểm của làm aff là gì nhé. làm aff là gì

Xem thêm: Máy chủ là gì

mô hình hoạt động tiếp thị liên kết

ưu và nhược điểm của tiếp thị liên kết

2.1. lợi thế của việc tiếp thị liên kết

Để yêu thích công việc của mình hoặc yêu thích những gì tôi làm, trước tiên chúng ta hãy xem những lợi ích nổi bật của các đơn vị liên kết:

 • chi phí tham gia thấp, không cần nhập khẩu. với doanh nghiệp tiếp thị liên kết, bạn không phải trả phí đăng ký. hầu hết các công ty sẽ đảm nhận dịch vụ bán hàng, họ sẽ thực hiện quy trình vận chuyển. bạn không phải lo lắng về việc nhập sản phẩm hoặc trả phí tiếp thị.
 • dễ dàng đăng ký. bất kỳ ai cũng có thể tham gia biểu mẫu liên kết. Đăng ký trở thành cộng tác viên rất đơn giản, bạn chỉ cần điền vào dữ liệu cá nhân của mình và bạn có thể bắt đầu quảng cáo sản phẩm của mình.
 • tự kinh doanh, linh hoạt. lợi thế tiếp theo là mà bạn có thể kiểm soát thời gian, địa điểm và không gian làm việc. bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc theo ý muốn, không cần lo lắng về việc đến văn phòng công ty. không cần phải sợ hãi khi làm việc trong môi trường văn phòng chật chội. bạn có thể tự do kiểm soát thời gian và năng suất của mình.

làm affiliate là gì Làm affiliate marketing được chủ động thời gian, linh hoạt, tự do

 • Thu nhập ổn định, tăng dần theo năng lực. Các công việc quản lý văn phòng thường có mức lương ổn định hàng tháng. Nó không thực sự phụ thuộc vào khả năng của bạn. Với tiếp thị liên kết, thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào nỗ lực và hiệu quả hoạt động của bạn. bạn càng chăm chỉ, nhiệt tình thì thu nhập của bạn càng cao.
 • Không cần lo lắng về việc vận chuyển hay dịch vụ khách hàng. Khi tham gia affiliate, bạn chỉ cần tập trung vào quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. nhà cung cấp sẽ đảm nhận việc tư vấn, dịch vụ khách hàng và xếp dỡ hàng hóa.

2.2. nhược điểm khi thực hiện tiếp thị liên kết

tiếp thị liên kết thật tuyệt vời, phải không? tuy nhiên, nó không phải là không có điểm yếu hoặc một số hạn chế.

đây là một số nhược điểm của tiếp thị liên kết:

 • phải giỏi tiếp thị trên internet. mặc dù không bắt buộc phải có kinh nghiệm tiếp thị để tham gia tiếp thị liên kết, nhưng để thành công, bạn cần phải biết và giỏi tiếp thị qua internet.
 • đôi khi quảng cáo bị hạn chế. Một số đơn vị có thể hạn chế các liên kết quảng cáo hoặc ngăn nhà cung cấp sử dụng quảng cáo với các từ khóa nhất định. điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • một số đơn vị được thanh toán qua mã giảm giá. Ngoài ra, có những đơn vị trả thưởng bằng cách quy đổi thành mã giảm giá khi mua hàng. đây cũng là một điểm cần xem xét vì kế hoạch tiền thưởng này không thực tế.
 • bạn phải đáp ứng các yêu cầu để rút tiền hoa hồng. Các đơn vị thường sẽ yêu cầu một số tiền tối thiểu để được rút từ tài khoản ngân hàng. đạt được số tiền này đôi khi mất thời gian và có thể gây khó chịu.

công việc tiếp thị liên kết không giới hạn với lều

Xem thêm: Sự khác biệt giữa hiệu quả (Effectiveness) và hiệu suất (Effciency)

việc làm affiliate marketing Các bước đăng ký làm affiliate cùng Tenten thật đơn giản Những nhược điểm hay hạn chế trên có cản trở bạn tham gia vào hình thức này không? Nếu có thì bạn đừng vội bỏ cuộc nhé. Dưới đây là một cơ hội tuyệt vời chúng tôi muốn giới thiệu với bạn.

tensan là nhà đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam

entsan là nhà phân phối tên miền và các sản phẩm lưu trữ hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng xây dựng và phát triển website hiện nay, Tenten đẩy mạnh các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp. các sản phẩm tăng tốc bao gồm: tên miền, máy chủ lưu trữ, máy chủ email, máy chủ đám mây, v.v. Các dịch vụ trên hiện nay vô cùng cần thiết cho các công ty hay cá nhân phát triển kinh doanh trực tuyến.

Khi trở thành đại lý của lều, bạn không cần phải lo lắng về những bất lợi đã nêu ở trên.

 • dịch vụ có nhu cầu cao, bắt kịp xu hướng: bạn không cần phải giỏi marketing, chỉ cần làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và tận tâm.
 • các chương trình quảng cáo không có giới hạn: bạn có thể sử dụng bất kỳ nền tảng nào để quảng bá sản phẩm.
 • nhận hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn: hoa hồng được thanh toán qua ngân hàng tài khoản, nó không trở thành mã giảm giá.
 • chính sách thanh toán đơn giản: không cần đạt số lượng lớn hoa hồng mới thanh toán, lều chỉ thanh toán hoa hồng với yêu cầu 500.000 vnd trở lên.

Ngoài ra, lều có nhiều đặc quyền và đặc quyền để giúp bạn tự tin trở thành đơn vị liên kết bằng kỹ năng và sự nhiệt tình của mình.

xem thông tin nhật ký tại đây:

 • trở thành một chi nhánh kiếm tiền với mười chi nhánh

trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn đọc nội dung “aff làm gì? Tiếp thị liên kết là gì? chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiếp thị liên kết là gì và ưu nhược điểm của việc làm aff là gì. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Xem thêm: Mắt bão là gì? Mắt bão (tâm bão) có nguy hiểm không? – KHBVPTR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *