Tin Tổng Hợp

Lập lá số tử vi – Xem tử vi trọn đời – Tuvicaimenh.com

Giới thiệu phần mềm xem tử vi trên website tuvicaimenh.com là trang lấy số tử vi chính xác và nhiều tiện ích. Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm lập trình website tử vi (tử vi việt nam, tử vi nam lê quang lang, tử vi hamstring…) giúp bạn ghép tự động, chính xác mà không cần phải làm thủ công trên giấy sao chép. Tiết kiệm nhiều thời gian của con người và độ chính xác cao hơn Màu sắc của thiên văn được phân bố theo ngũ hành, thuận tiện cho mọi người trong việc luận giải các chòm sao.

Làm một tử vi trên trang web tử vi

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web tuvicaimenh.com và nhấp vào trình đơn “ Làm lá số tử vi “. Tiếp theo, bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh và nhấn nút “an sao”, phần mềm sẽ tự động xuất ra hình ảnh biểu đồ cho bạn. Bạn có thể xem tử vi bằng điện thoại của mình thật dễ dàng. Tạo biểu đồ đơn giản như nhập các thông tin sau:

Bạn đang xem: Tử vi cải mệnh

– Nhập họ và tên của bạn , nếu bạn không thích trường này, bạn có thể để trống

– Chọn giới tính: Nam hoặc Nữ

– Nhập Ngày sinh: Trong phần này, bạn có thể chọn Âm lịch hoặc Ngày dương lịch , đầu ra sẽ giống như số .

– Chọn năm xem: Việc chọn năm xem cũng rất quan trọng đối với nhiều người, vì khi chọn năm nào thì bộ sao lưu sẽ theo sau. Năm bạn nhập, ảnh hưởng đến chế độ xem kỳ hạn cho mỗi năm.

– Nhấp vào nút an sao và đợi vài giây để biểu đồ xuất hiện, sau đó bạn có thể tải biểu đồ xuống điện thoại hoặc máy tính của mình.

Trong phần tùy chọn, nếu bạn muốn a, p.huan, p.hoang, p.hoaloc

Khi biểu đồ xuất hiện, bạn sẽ thấy biểu đồ có cùng hình ảnh bên dưới, sau đó nhấp vào nút tải xuống.

Xem thêm: Sim phong thuỷ hợp mệnh Hỏa – Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Trong biểu đồ ví dụ ở trên, chúng ta sẽ thấy thông tin để thuận tiện cho người bình luận:

1. Vòng tròn màu đỏ là sự may mắn lớn , hãy biết vận may của bạn là bao nhiêu

2. Các điều khoản được đánh dấu bằng màu đỏ để giúp bạn hiểu các năm nhỏ trong năm biểu đồ được tạo ra.

3. Thời gian vi phạm: Nếu bạn bị vi phạm, hệ thống sẽ hiển thị thời gian vi phạm (giờ rắn, giờ chung, ban đêm, sao Diêm Vương), rất tiện để bạn chọn sơ đồ mổ lấy thai. Thông báo này không xuất hiện nếu thời gian không bị phá vỡ.

Diễn giải về vận mệnh cuộc đời.

Trong hàng ngàn năm, hi di tran doan đã tạo ra Bazi để xem số phận của một người và nhiều vấn đề liên quan đến các con số, được hiển thị trên 12 dấu hiệu trên Bazi. vi, tất cả đều ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn, việc dự đoán Bazi chính xác đến đâu phụ thuộc vào trình độ của người dạy. Nhưng bài viết này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về cách lập tử vi và phân tích ý nghĩa cơ bản của 12 cung trong tử vi . Ngoài ra, bạn có thể đọc các bài viết về ý nghĩa của các vì sao trên trang web này. Đây là những kiến ​​thức tôi học được từ thầy, và cũng là những thông tin mà những người đi trước để lại. Dưới đây tôi sẽ mô tả ngắn gọn các thuộc tính và ý nghĩa được hiển thị bởi 12 lá cờ này.

1. Ý nghĩa của mệnh, thân trong tử vi.

Các cung hoàng đạo trên biểu đồ ngày sinh đề cập đến tính cách, chiều cao, điểm mạnh, độ ngắn, khả năng, hình thể và trí tuệ của một người.Có thể nói, các cung hoàng đạo là những chòm sao quan trọng nhất. Nó cho thấy khả năng ứng xử và suy nghĩ các con số. Ngoài ra, tử vi còn cho biết về cuộc đời ngắn ngủi của một người.

<3

2. Ý nghĩa của các ký hiệu mẫu con trên biểu đồ.

Father Palace nói về cha mẹ của người phối ngẫu và mối quan hệ với cha mẹ. Định mệnh của cha mẹ, sức khỏe của cha mẹ, tuổi thọ, giàu nghèo, cha hay mẹ chết trước …

3. Ý nghĩa của lời chúc Đức trên bản đồ.

Các cung điện của Đức khá rộng, có thể nói các cung điện của Đức mang nhiều ý nghĩa và bao hàm nhiều khía cạnh, đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề định cư của con người nhưng có thể tóm tắt một số vấn đề chính. Còn nghèo khó, gia đình hòa thuận hay mâu thuẫn, ám chỉ mồ mả tổ tiên, sự thịnh vượng và hướng thiện của gia đình …

4. Ý nghĩa của dien trach trên biểu đồ.

Cung điện Dian Tza thường đại diện cho bất động sản, bao gồm nhà cửa, ruộng đồng, nhà máy, nơi làm việc và các bất động sản khác … Cung điện cũng đại diện cho sự sùng bái, siêng năng hoặc lười biếng của con người. Cùng một số ở nhà …

p>

5. Ý nghĩa của Quan âm và sự giàu có trên tử vi.

Luật quản lý đề cập đến tình trạng nghề nghiệp của bạn và nói chung, nó liên quan đến phần nghề nghiệp, khả năng học tập, việc làm công và tư, khả năng chuyên môn, trình độ học vấn và trình độ học vấn của bạn. Nó cũng được phản ánh trong cung chính thức. Một phần liên quan đến kỹ năng lãnh đạo và phục vụ của tôi ….

6. Ý nghĩa tượng trưng của các ký hiệu cấp dưới trên biểu đồ.

Cung nô lệ cũng khá rộng rãi, nhưng nói chung, cung nô lệ dùng để chỉ những người nước ngoài có quan hệ họ hàng với mình như người giúp việc nhà, nhân viên văn phòng, công nhân viên chức…, người yêu, thê thiếp, vợ lẽ, bạn bè. Chòm sao nô lệ đại diện cho số lượng bạn bè, chất lượng bạn bè, mối quan hệ giữa môi trường làm việc và bạn bè của một người. Sự ủng hộ và ủng hộ của mọi người …

7. Ý nghĩa của các hiện tượng thiên thể trên bản đồ.

Tham khảo: Phong thủy nhà bếp cho tuổi Qúy Sửu 1973 – mang đến may mắn, tài lộc

Có thể nói một cách đơn giản rằng Tiangong đại diện cho ngoại cảnh, và chỉ ngoại cảnh mới có thể bao gồm các vấn đề như: đời sống xã hội, môi trường sống, thời gian và thời gian, cốt lõi của cuộc sống hôn nhân, v.v. Ngoài ra, nó cho thấy những tai nạn bên ngoài do chính nó gây ra. Cũng có thể hiểu đơn giản là mệnh là tính cách, mệnh trời là hành động và cách cư xử …

8. Ý nghĩa của con át chủ bài trên bảng xếp hạng.

Bệnh tật liên quan đến sức khỏe và bệnh tật nói chung, cả về tinh thần và thể chất. Vòng cung mô tả bệnh (có thể chỉ rõ bệnh gì). Nó cũng cho thấy cường độ của bệnh và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Ngoài ra, nó còn minh họa cho sự thê thảm của đối tác, có thể là tinh thần hoặc vật chất.

9. Ý nghĩa của Nhà Trắng trên biểu đồ.

Cung tiền cho thấy các khía cạnh liên quan đến vấn đề tài chính của người nộp đơn, bao gồm: khả năng kiếm tiền, mức độ giàu có của bản thân và các thành viên trong gia đình, tiền thừa kế hoặc kinh doanh, hoặc khả năng trộm cắp … bảo quản tài sản và rủi ro Khả năng có rủi ro liên quan đến tiền bạc cũng được phản ánh trong Nhà Trắng. Ngoài ra, sự giàu có cho thấy cách bạn tiêu tiền, có thể nói là keo kiệt, tham lam hay hào phóng với tiền bạc.

10. Ý nghĩa của tử cung trên biểu đồ.

Tử cung là con của vợ hoặc chồng, nó thể hiện số con, số con, số con, con một, con một hay không, là con trai hay con gái, cha mẹ đối xử thô bạo với con cái hay bao dung. Ngoài ra, nó có thể hiển thị các vấn đề liên quan đến trẻ em thuộc các chủng tộc khác nhau, con đẻ, con nuôi cũng như nói về tính cách, sức khỏe và nghề nghiệp của trẻ …

11. Ý nghĩa của biểu tượng hôn nhân trên biểu đồ.

Cung Phu thê rất quan trọng, nó cho biết tình trạng hôn nhân của vợ hoặc chồng, bao gồm: số vợ chồng, không hợp nhau, ngoại tình, tình trạng hôn nhân, thời gian kết hôn, hoàn cảnh gia đình, v.v. gia đình vợ / chồng. Các phần cũng thể hiện tính cách và nghề nghiệp của người phối ngẫu ….

12. Ý nghĩa của Hội anh em trong bức tranh.

Anh chị em ruột là anh chị em trong một gia đình. Cung Huynh đệ khá phức tạp và xấu như không có thông tin về từng anh em trong gia đình, nhưng nhìn chung Cung huynh đệ sẽ cho biết số anh em, số con trai so với con gái, anh em khác giới, xung đột giữa họ với nhau. Gia đình Anh chị em, tình hình kinh doanh ở mức trung bình.

Trên đây mình đã tóm tắt những gì có thể xem được trong tử vi, còn vấn đề lý giải có đúng hay không thì tùy vào khả năng của mỗi người, các chòm sao trên đều có quan hệ mật thiết với các chòm sao nên phải kết hợp suy đoán với nhiều chòm sao để có được độ chính xác cao hơn.

Xem các chòm sao ở đâu?

Sau khi chiêm tinh xong, việc tiếp theo chúng ta phải làm là tìm một người phiên dịch, hoặc nếu chúng ta có một số kiến ​​thức, chúng ta có thể tự mình diễn giải.

Trong từng trường hợp cụ thể, bạn có thể đưa biểu đồ lên diễn đàn facebook để xây dựng mối quan hệ tốt với một số thầy, cũng có rất nhiều nhóm tử vi trên facebook có thể có điều gì đó muốn nói với bạn. Khuyến nghị và câu hỏi cụ thể cho các tình huống cụ thể.

Ngoài việc có kinh phí để duy trì trang web và phát huy khả năng chòm sao mà tôi học được từ giáo viên và tự khám phá, bạn có thể tin tưởng liên hệ với tôi tại đây

Xem thêm: Son màu đỏ cam hợp với da nào

strong>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *