Tin Tổng Hợp

Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ

Bạn đang xem: Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ tại vothisaucamau.edu.vn

Đăng ảnh đẹp, định “hỏi giá”, Lê Bông nói ngay “Đừng đặt giá làm đối tượng”.

Lê Bông “đứng ngồi không yên” cũng dính vào đường dây 15.000 USD

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang đồn đoán về những cái tên liên quan đến đường dây 15.000 USD. Có người đoán sai như Hoa hậu Thúy Hằng, Hoa hậu Thủy Tiên và cả hot girl Trần Thanh Tâm.

Đặc biệt mới đây, Lê Bông dù không viết tắt là TH hay T. T nhưng tên anh đã được gọi tên. Cụ thể, dưới loạt ảnh xinh đẹp của cô nhận được những bình luận khiếm nhã với nội dung như sau: “Nếu Thanh Tâm tầm 200-300 thì Bông bao nhiêu?”.

Lê Bông giật mình khi được hỏi

Nhận xét này đã thu hút nhiều phản hồi cảm xúc, cả ủng hộ và phản đối. Về phía nữ TikToker, cô công khai đáp trả bằng lập luận chặt chẽ:

Lê Bông giật mình khi được hỏi

“Xin chào bạn. Nếu bạn có em gái hoặc con gái trong tương lai, bạn hàng ngày làm công việc được nhà nước cho phép để kiếm tiền, nhưng bạn vẫn bị người khác coi là hàng hóa, và sau đó bị chỉ trích. Còn bạn thì sao? đi không?”.

Lê Bông giật mình khi được hỏi

Phản ứng khá gay gắt của “người đẹp nhân từ” được người hâm mộ đồng tình và khen ngợi. Người đặt câu hỏi cũng bị chê là kém.

Bạn có thấy câu trả lời của Lê Bông sắc bén không? Tiếp tục theo dõi những tin tức nóng hổi khác từ TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống bật mạnh khi bị gạ “hỏi giá” trong bài đăng hình ảnh quyến rũ của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Xoài Non với vẻ ngoài cute làm bao trái tim rung động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *