Tin Tổng Hợp

Linh Ngọc Đàm tiếp tục bị Facebook “khóa môi” 30 ngày

Bạn đang xem: Linh Ngọc Đàm tiếp tục bị Facebook “khóa môi” 30 ngày tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, “ông hoàng phim truyền hình” Linh Ngọc Đàm tiếp tục bị “khóa” Facebook 30 ngày không rõ lý do.

Không biết bao nhiêu lần Linh Ngọc Đàm bị Facebook nhắm tới

Từng tự nhận mình là “Vua phim truyền hình” của làng streamer, Linh Ngọc Đàm rất cẩn thận giữ một tài khoản cá nhân để xem phim truyền hình và bình luận. Chính vì vậy, việc các nữ streamer bị nền tảng mạng xã hội này “khóa môi” không còn là chuyện lạ.

Linh Ngọc Đàm vẫn thế

Trước đó, cô từng bị cấm bình luận vì hình ảnh nhạy cảm. Mới đây nhất, Đàm Tổng bị “khóa môi” tới 30 ngày vì bình luận bị cho là vi phạm chuẩn mực cộng đồng: “Vì anh xấu”.

Linh Ngọc Đàm vẫn thế

Khi nhận hình phạt từ Facebook, cô chỉ biết cười trừ. Dù đã hứa sẽ không “chuyện nghề” nữa nhưng có lẽ nữ streamer đã không giữ lời hứa.

Linh Ngọc Đàm vẫn thế

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Vua phim truyền hình Linh Ngọc Đàm sau 30 ngày nữa và xem cô có dám bình luận gì nữa không nhé. Hãy theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm tiếp tục bị Facebook “khóa môi” 30 ngày có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm tiếp tục bị Facebook “khóa môi” 30 ngày bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm tiếp tục bị Facebook “khóa môi” 30 ngày của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cosplay Elden Ring khoe vòng 1 “bốc lửa” khiến CĐM sôi sục lục tìm bản full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *