Dự án Bất động sản - Chung cư Quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội có điều kiện thiên nhiên và môi trường tốt được coi là “lá phổi xanh của thành phố”. Quận Tây Hồ nổi bật với Hồ Tây rộng tới 526 ha là địa điểm tạo ra không khí mát mẻ và là địa điểm ngắm cảnh, câu cá, vui chơi lý tưởng. Các dự án bất động sản chung cư quận Tây Hồ hầu hết đều có vị trí tốt giá trị cao nhất tại Thủ đô Hà Nội. Sau đây là danh sách các tòa chung cư quận Tây Hồ mới nhất năm 2019 đang được mở bán.

Sunshine Crystal River

Lô CT1, KĐT Ciputra, Hà Nội

UDIC Westlake

Mặt đường Võ Chí Công, khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

D’. Le Roi Soleil

59 Xuân Diệu - Tây Hồ

D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại ngã 3 đường Đặng Thai Mai và Xuân Diệu , là vị trí duy nhất tại Hà Nội hội tụ hài hòa 3 yếu tố: Giao thông – Phong thủy và Thiên nhiên.

6th Element

Ô 17 - HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Q.Tây Hồ

The 6th Element là tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư được triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1 thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây.

Sunshine City

Thuộc KĐT Ciputra, quận Tây Hồ

Sunshine City là dự án nằm bên trong quần thể Khu đô thị Ciputra. Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson và tháp tài chính Freedom Tower của thành phố New York phồn hoa.

Grand Gardenville Tây Hồ

Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm

Grand Gardenville Tây Hồ là dự án nhà ở thấp tầng cao cấp nằm trong lòng khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội có quy mô 301 ha.

D’. El Dorado Premium

Ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn - Lạc Long Quân

Dự án D’.El Dorado nằm tại ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, sở hữu hai mặt tiền đường lớn, giao thông thuận lợi, tạo điều kiện tuyệt vời cho việc kinh doanh của các shophouse.

Tây Hồ Riverview

Thượng Thụy, Phú Thượng, Q.Tây Hồ

Dự án Tây Hồ Riverview gồm 252 căn hộ với tổng diện tích xây dựng 3.215 m2, được chủ đầu tư là công ty CP đầu tư Phú Thượng. Giá bán hấp dẫn chỉ từ 24 triệu/m2.

TheLink 345 Ciputra

Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ

Chung cư TheLink 345 nằm trong khu đô thị Ciputra, quận Tây Hồ. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi sát Công viên Hòa Bình, Hồ Tây,… mức giá hấp dẫn.