Tin Tổng Hợp

Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng kẹo, giấy vừa đẹp vừa đơn giản

Bạn đang xem: Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng kẹo, giấy vừa đẹp vừa đơn giản tại vothisaucamau.edu.vn

Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng bánh kẹo bằng giấy vừa đẹp vừa đơn giản tại nhà đảm bảo không gian nội thất trong nhà thêm nổi bật, rộn ràng trong ngày Tết.

Chỉ với vài gói bánh kẹo, bao lì xì, quạt giấy là bạn đã có ngay nhiều món đồ trang trí Tết đẹp mắt, xinh xắn, mang lại không khí Tết an lành cho cả gia đình. Hãy cùng Trường THCS Võ Thị Sáu tìm hiểu nhé!

Làm pháo nổ bằng kẹo

pháo kẹo

Mục

Đang làm

Bước 1 Bạn cắt bỏ phần đầu túi kẹo, lấy kẹo ra, chừa phần đầu túi cắt làm tua. Cắt một miếng keo trong, úp mặt keo lên trên.

Dán từng gói kẹo lên băng dính và làm tua từ trên xuốngDán từng gói kẹo lên băng dính và làm tua từ trên xuống

Bước 2 Sau đó, bạn xếp 2 gói kẹo thành dấu ^ sao cho bằng nhau, cho đến hết túi kẹo và keo dán. Sau đó dùng miệng túi ban đầu bôi keo hai mặt lên răng cưa rồi xé lớp giấy gói màu trắng ra, dùng kéo cắt phần đáy túi thành sợi mảnh để làm tua.

Cuối cùng dán chúng lại với nhau và bạn đã hoàn thànhCuối cùng dán chúng lại với nhau và bạn đã hoàn thành

Bước 3 Tiếp theo, bạn quấn phần đầu túi vừa dán bằng chỉ đỏ để tạo thành tua rua. Dán keo 2 mặt vào giữa dây pháo kẹo là bạn đã hoàn thành.

2Làm đèn lồng từ bao lì xì

Làm lồng đèn từ bao lì xì siêu dễLàm lồng đèn từ bao lì xì siêu dễ

Mục

Đang làm

Bước 1 Đầu tiên, bạn gập 4 góc của bao lì xì lại, làm tương tự cho các bao còn lại rồi dùng kim bấm cố định các góc của mỗi bao lì xì lại với nhau, gồm 2 góc trên và 2 góc dưới.

Gấp 4 gốc xung quanh phong bì màu đỏ và nối chúng lại với nhauGấp 4 gốc xung quanh phong bì màu đỏ và nối chúng lại với nhau

Bước 2 Sau khi nối 2 góc trên lại với nhau, bạn luồn dây đỏ vào, sau đó ép 2 góc dưới của túi lại với nhau, luồn tua vào, cố định bằng keo, bấm lại là hoàn thành.

Ép 2 góc đáy túi lại với nhau, luồn tua vàoÉp 2 góc đáy túi lại với nhau, luồn tua vào

3Làm đồ trang trí Tết

Làm đồ trang trí TếtLàm đồ trang trí Tết

Mục

Đang làm

Bước 1 Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt 1 tờ giấy màu đỏ thành 1 miếng giấy hình chữ nhật, gấp theo kiểu gấp quạt.

Bước 2 Sau đó, cắt 1 mảnh giấy màu đỏ hình vuông và 1 mảnh giấy màu vàng nhỏ hơn rồi dán chồng lên nhau, viết bất kỳ từ nào liên quan đến Tết mà bạn yêu thích.

Bước 3 Tiếp theo, dùng giấy màu vàng cắt thành những bông hoa mai nhỏ, vẽ thêm nhụy hoa. Cuối cùng dán cánh quạt và hoa mai bằng dây đỏ như trong hình là hoàn thành.

Làm đồ trang trí Tết Làm đồ trang trí Tết

Trên đây là những cách làm đồ trang trí Tết dễ làm tại nhà với những vật dụng đơn giản, hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết và thú vị.

Trường THCS Võ Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng kẹo, giấy vừa đẹp vừa đơn giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng kẹo, giấy vừa đẹp vừa đơn giản bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng kẹo, giấy vừa đẹp vừa đơn giản của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Mách bạn cách làm đồ trang trí Tết bằng kẹo, giấy vừa đẹp vừa đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Trọn bộ bí kíp vệ sinh ghế sofa sạch như mới chuẩn bị đón Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *