Tin Tổng Hợp

Mách chị em 3 mẹo cất giữ quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng

Bạn đang xem: Mách chị em 3 mẹo cất giữ quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng tại vothisaucamau.edu.vn

Tủ đựng quần áo khá bất tiện và tốn diện tích nên nhiều người không thích sử dụng. Hôm nay Trường THCS Võ Thị Sáu sẽ gợi ý cho bạn 3 mẹo cất quần áo không cần tủ cực tiện lợi và gọn gàng.

Nhiều người không thích sử dụng tủ để đựng quần áo, đặc biệt là những người sống trong những ngôi nhà có chu vi nhỏ vì tủ chiếm nhiều diện tích. Ngay sau đây, Trường THCS Võ Thị Sáu sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẹo cất quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm thời trang.

sử dụng thang

sử dụng thang

Nếu trong nhà bạn có một chiếc thang cũ, đừng ngần ngại tái chế nó thành móc treo quần áo, phụ kiện cực thời trang. Bạn có thể sơn lại chiếc thang cũ, thêm một số phụ kiện rồi đặt một đoạn gỗ dài ở bậc dưới và dùng làm kệ, bên trên có thể đặt cây gỗ để treo quần áo. Chắc chắn chiếc móc treo này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một bộ trang phục hợp thời trang cho mình.

2 móc treo trần

treo trầntreo trần

Nếu bạn chọn đúng chất liệu, việc treo quần áo từ trần nhà là hoàn toàn có thể. Bạn có thể sử dụng giá treo trần làm bằng dây thừng, da hoặc thậm chí là kim loại. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc cho chiếc giá treo này phù hợp với màu sắc của ngôi nhà và không gian của mình. Chắc chắn chiếc móc treo này sẽ vô cùng độc đáo và thời trang.

3 Sử dụng tủ Rack trong phòng ngủ

Sử dụng tủ Rack trong phòng ngủSử dụng tủ Rack trong phòng ngủ

Việc bày trí và sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ không còn quá xa lạ với mọi người. Việc sử dụng tủ Rack (tủ tạm) trong phòng ngủ cũng rất tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lựa chọn quần áo, giày dép và phụ kiện. Bạn có thể sử dụng giá treo quần áo, giá để giày dép bằng các chất liệu như da, ván ép, gỗ,… và chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của căn phòng xinh xắn của mình. .

Trên đây là chia sẻ của Trường THCS Võ Thị Sáu về 3 mẹo cất quần áo không cần tủ cực tiện lợi và gọn gàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên đón chờ những bài viết tiếp theo trên website Trường THCS Võ Thị Sáu nhé!

Mua bột giặt các loại tại Trường THCS Võ Thị Sáu để giặt quần áo:

Trường THCS Võ Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Mách chị em 3 mẹo cất giữ quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mách chị em 3 mẹo cất giữ quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mách chị em 3 mẹo cất giữ quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Mách chị em 3 mẹo cất giữ quần áo không cần tủ cực tiện lợi, gọn gàng
Xem thêm bài viết hay:  Thứ 6 ngày 13 là gì? Các việc cần tránh làm vào ngày này để không gặp xui xẻo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *