Tin Tổng Hợp

Mẫu card visit cầm đồ, cho vay tín dụng tiêu dùng in nhiều nhất

Bạn đang tìm kiếm một Mẫu danh thiếp cầm đồ đẹp? Bạn đã biết cách chọn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất chưa? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

 • Tranh cãi &34Mang tiền về cho mẹ&34: Thực dụng hay thực tế?
 • Niềng 1 cái răng bao nhiêu tiền? – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
 • Cách tính lương công chức viên chức? Hệ số lương 2.34 là bao nhiêu?
 • SIM ghép là gì? Cách lắp và kích hoạt SIM ghép trên iPhone đúng cách – Thegioididong.com
 • Sữa Ensure Gold lốc 6 chai giá bao nhiêu? Địa chỉ mua sữa chính hãng?

Tiệm cầm đồ là gì?

Bạn sắp mở một cửa hàng cầm đồ? Bạn muốn chọn một mẫu danh thiếp cầm đồ đẹp và ưng ý? Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Mẫu card visit cho vay tiền

Trên thực tế, tiệm cầm đồ hay hiệu cầm đồ là cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ cho vay bằng cách cho khách hàng vay có bảo đảm dưới hình thức cầm cố. Khách hàng sẽ được vay và đổi lại họ phải đặt cược tài sản của họ được dùng để thế chấp hoặc sử dụng các tài liệu có giá trị để thế chấp. Lãi suất cầm đồ thường do tất cả các bên thương lượng, nhưng có thể cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng, thậm chí cao đến mức nực cười.

Ma%CC%82%CC%83u card visit ca%CC%82%CC%80m %C4%91o%CC%82%CC%80 %C4%90E%CC%A3P

Những loại cửa hàng này thường được tổ chức bởi các cá nhân. Những người làm nghề cầm đồ thường là những người khó khăn về kinh tế, có nhu cầu vay nóng hoặc muốn tiêu thụ tài sản (thường là tài sản bất chính). Nếu quá thời hạn quy định mà khách hàng không đến đổi sản phẩm thì coi như lời hứa của chủ hàng.

Tại sao tiệm cầm đồ lại làm danh thiếp?

Bạn muốn cầm đồ, chỉ cần ngồi một chỗ, người muốn cầm đồ tự nhiên sẽ đến. Cái này sai. Khi bạn mở một cửa hàng, sẽ có sự cạnh tranh. Không chỉ có một tiệm cầm đồ mà có hàng trăm tiệm trên cùng một con phố.

Tại sao bạn cần tìm Mẫu danh thiếp cầm đồ đẹp? Đây là lý do tại sao:

 • Danh thiếp đóng vai trò là cầu nối để bắt đầu cuộc gặp gỡ và mối quan hệ tốt đẹp đằng sau …
 • Việc sử dụng danh thiếp khi tiếp xúc với khách hàng không chỉ mang giá trị thương mại trong kinh doanh nói chung giao tiếp, nhưng cũng Nhưng cũng là văn hóa đẹp trong cuộc sống hàng ngày.
 • Đối với chủ tiệm cầm đồ cá nhân, các thông tin như tên chủ sở hữu, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, v.v.

Cách in danh thiếp đơn giản

Mẫu danh thiếp cầm đồ đẹp cần tuân thủ các tiêu chí sau:

 • Kiểu thẻ trực quan: hình chữ nhật ngang hoặc hình chữ nhật dọc. Nếu tấm thiệp được gấp đôi, bạn có thể cắt thẳng, hoặc bo tròn các góc hoặc đóng vào giữa.
 • Kích thước Thẻ Truy cập: Phổ biến nhất là: 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Ngoài ra còn có một số kích thước khác như: 5.4x18cm hoặc 9×10.8cm
 • Chất liệu in danh thiếp : giấy c300 mờ hai mặt hoặc giấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật , nhựa mềm, nhựa cứng …

MA%CC%82%CC%83U CARD CA%CC%82%CC%80M %C4%90O%CC%82%CC%80

Thông tin cần thiết khi in danh thiếp

Thông tin cần thiết khi in danh thiếp bao gồm:

– Biểu trưng của cửa hàng (nếu có)

Xem Thêm : Cập nhật giá khoai lang Nhật, giá khoai lang Tím mới nhất 2022

-Tên hiệu tiệm

– Tên cá nhân

– Số điện thoại di động + số điện thoại cố định (nếu có)

– Email Cá nhân

– website / blog / fanpage / skype….

– Liệt kê một số dịch vụ chính của chương trình phụ trợ

in name card CAM DO

Một số mẫu danh thiếp cầm đồ đẹp

Khái niệm “đẹp” ở đây không có nghĩa là mẫu danh thiếp cho cửa hàng này giống với mẫu danh thiếp cho cửa hàng khác. Cái đẹp ở đây là sự xứng đôi vừa lứa, là thể hiện bản sắc – phong cách riêng, đúng đường nghề nghiệp.

Một số mẫu danh thiếp cầm đồ đẹp phổ biến hiện nay, chẳng hạn như:

Chủ nghĩa tối giản

Mục đích chính của

Xem Thêm : Cặp rùa vàng quý hiếm: Ngã giá 800 trăm triệu bán liền tay

trong danh thiếp là giới thiệu cho người nhận tiền biết thông tin và chi tiết liên hệ của tiệm cầm đồ, v.v. để có thể thực hiện giao dịch nếu cần thiết. Các nhà thiết kế nên nắm bắt được tầm quan trọng này của danh thiếp. Tạo các thiết kế đơn giản, dễ đọc và dễ nhớ.

Ma%CC%82%CC%83u card visit ca%CC%82%CC%80m %C4%91o%CC%82%CC%80

Một thiết kế đơn giản sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng vào các chi tiết bạn muốn truyền tải vào mẫu danh thiếp của mình mà không bị phân tâm bởi các yếu tố trang trí thừa khác. Vì vậy, danh thiếp cần tránh những chi tiết thiết kế phức tạp, cầu kỳ.

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo cầm đồ

Sử dụng phông chữ lớn

Sử dụng kiểu phông chữ lớn để sắp xếp khoảng trống trên danh thiếp. Sẽ được coi là một trong những danh thiếp cầm đồ tuyệt vời của năm 2020.

Do đó, một kiểu chữ lớn, đậm sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem vào tên thương hiệu và dòng giới thiệu. Ngoài ra, hãy sử dụng một phông chữ đậm lớn trong một màu duy nhất để nổi bật trên nền để làm cho thiết kế nổi bật.

Sử dụng lối chơi chữ

Sự hài hước mang lại sự phấn khích và năng lượng tích cực cho người đọc. Hơn nữa, ngôn ngữ có ảnh hưởng đến suy nghĩ và cảm xúc. Điều này sẽ giúp danh thiếp cầm đồ đẹp hơn, dễ nhận hơn và tạo hứng thú cho người nhận.

IN card visit vay tra%CC%89 go%CC%81p

Danh thiếp thông minh

Những mẫu danh thiếp hiện đại trong cuộc cách mạng 4.0 sẽ là cầu nối giữa thế giới thực và thế giới số. Nhờ các công nghệ mới như qr, vr,… chúng ta thấy có rất nhiều mẫu danh thiếp sáng tạo. Chứa thông tin liên hệ được số hóa. Những mã này giúp khách hàng nhanh chóng thêm thông tin của bạn vào điện thoại của họ. hoặc dễ dàng truy cập vào trang web.

IN card visit vay tie%CC%82u du%CC%80ng

Dưới đây là một số mẫu danh thiếp cầm đồ tuyệt vời để bạn tham khảo. Hy vọng bạn có một danh thiếp ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *