Tin Tổng Hợp

Máy đọc sách là gì? Review máy đọc sách Kindle (sau 1 năm sử dụng) – Learn Lingo

Review máy đọc sách Kindle sau 1 nam su dung

1. Máy đọc sách là gì, cách dùng như thế nào?

reader là một thiết bị điện tử trông giống như máy tính bảng, nhưng hoạt động hoàn toàn khác. Chức năng chính của máy đọc sách là… đọc sách, cụ thể là đọc các tệp sách, tài liệu pdf, .mobi, .epub, v.v.… (tùy thuộc vào kiểu máy).

Để sử dụng trình đọc sách điện tử, hãy tải xuống tệp của sách bạn muốn đọc, kết nối trình đọc sách điện tử với máy tính của bạn qua cổng USB, sau đó sao chép tệp sách vào máy. Riêng với máy đọc sách kindle, mọi thứ còn tiện lợi hơn khi thiết bị sẽ được cung cấp một email riêng, bạn có thể gửi trực tiếp file sách vào email này và thiết bị sẽ tự động tải file qua wifi. đừng lo về nguồn sách, có nhiều sách lắm, chỉ sợ không có thời gian đọc thôi.

Bạn đang xem: Kindle là gì

Review máy đọc sách Kindle sau 1 nam su dung

Đây là chiếc Kindle của mình sau 1 năm sử dụng

2. Máy đọc sách lợi hơn việc đọc trên điện thoại, máy tính ở điểm nào?

có rất nhiều hãng sản xuất máy đọc sách điện tử, trong bài này mình chỉ nói về máy do amazon sản xuất (của jeff bezos), vì mình chưa từng sử dụng các dòng máy khác nên không rõ lắm. tên của e-reader này là kindle (đọc bản đồ thân tộc), bản thân kindle cũng có nhiều dòng với kích thước và giá cả khác nhau như paperwhite, oasis, voyage…

trình đọc kindle sử dụng màn hình e-ink, một loại màn hình hoàn toàn khác với màn hình trên điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. màn hình này cho cảm giác rất gần với các loại giấy thực. đặc biệt là không bị chói, tức là khi có ánh sáng chiếu vào không bị bật sáng, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt khi đọc. nói chung, mọi người tạo ra một chiếc máy chỉ để đọc văn bản và có lý do riêng của họ.

Xem thêm: Nòng Nọc Biến Thành Cóc, Ếch Như Thế Nào Và Cách Nuôi

Nhược điểm của việc đọc sách trên điện thoại là chúng ta rất dễ bị phân tâm. Khi chúng ta đọc trơn tru, có những bài đăng trên instagram, bài viết trên facebook, vì vậy chúng ta bị cuốn vào những điều đó. trình đọc sách kindle có Wi-Fi, nhưng nó chỉ được sử dụng để tải sách xuống, vì vậy bạn có thể đảm bảo tập trung vào trải nghiệm của mình.

Máy đọc sách là gì? Review máy đọc sách Kindle (sau 1 năm sử dụng) - Learn Lingo

Bao nhiêu quyển sách bỗng nằm trong một thiết bị

3. So sánh máy đọc sách và sách giấy

máy đọc sách không thể thay thế được mùi giấy, cảm giác khi lật từng trang, cũng như bìa sách sáng bóng, đẹp đẽ. tuy nhiên, độc giả điện tử có sức mạnh riêng của họ.

– Chi phí: Giá thành của một thiết bị đọc sách điện tử cao, nhưng về lâu dài, một thiết bị đọc sách điện tử giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. sách điện tử luôn rẻ hơn sách giấy. Đó là chưa kể những cuốn sách dâm đãng có trên mạng. rất hân hạnh được đưa truyện tranh vào tay người đọc. bạn nào học tiếng anh muốn đọc sách tiếng anh thì càng có lợi vì nguồn sách tiếng anh vô cùng phong phú.

– tiện lợi: trình đọc kindle đã giúp việc đọc của tôi dễ dàng hơn bao giờ hết, loại bỏ nhiều lý do khiến tôi trì hoãn. Vì là sách điện tử nên không bao giờ … hết bản in, bạn không cần phải đến hiệu sách, không phải đợi vài ngày để chuyển sách. sách đã có sẵn ở đó, đang chờ bạn tải xuống và đọc.

Máy đọc sách là gì? Review máy đọc sách Kindle (sau 1 năm sử dụng) - Learn Lingo

Nắng chiếu vào màn hình không bị lóa như điện thoại

Xem thêm: Acupuncture là gì? Acupuncture hoạt động như thế nào? | BSTT

Sự tiện lợi thứ hai giúp máy đọc sách Kindle vượt trội so với sách giấy là độ gọn nhẹ của nó. Chỉ với trọng lượng như chiếc điện thoại nhưng Kindle có thể chứa hàng trăm quyển sách cho bạn. Sách học, sách giáo trình, tiểu thuyết, bộ manga… nằm gói gọn trong một thiết bị và bạn có thể mang theo mình đi bất cứ đâu mà không sợ cồng kềnh, nặng túi. Đối với mình là 1 đứa thích nằm đọc sách, Kindle nhẹ nên giúp cánh tay mình đỡ mỏi, đồng thời mình cũng không cần phải dùng tới cả 2 tay để căng sách ra nữa.

– tiết kiệm môi trường: điều này là hiển nhiên, sách điện tử giúp giảm tiêu thụ giấy và in ấn đắt tiền. Chuyển từ sách giấy sang đọc sách điện tử là một cách để cứu môi trường.

4. nhược điểm của kindle là gì?

không có gì là hoàn hảo và người đọc kindle cũng vậy. Đầu tiên là chi phí thiết bị đầu tư cho việc đọc sách khá cao. một chiếc kindle paperwhite 4 có giá khoảng 150 đô la, thường là khoảng 3 triệu đồng. chạm vào màn hình không thú vị bằng chạm vào trang sách giấy. nếu bạn thích sưu tập các đầu sách và có chúng trên kệ, kindle sẽ không cho phép bạn có trải nghiệm này. tốt, bạn cũng không thể viết trong sách.

bất chấp những nhược điểm đó, kindle vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của amazon. tiết kiệm tiền mua sách, nhỏ gọn, bền và có lợi cho môi trường là những yếu tố giúp kindle chinh phục người dùng toàn cầu.

5 . các tiện ích khác của trình đọc kindle

Ngoài những lợi ích của máy đọc sách điện tử, Kindle còn cung cấp cho bạn sự tiện lợi khi tham khảo từ điển. Máy được tích hợp sẵn từ điển Anh – Anh, nếu bạn muốn cài thêm ngôn ngữ khác, vui lòng tải file từ điển về máy và copy vào máy. để tìm kiếm một từ, hãy nhấn và giữ từ đó, chọn tìm kiếm và nghĩa của nó sẽ xuất hiện. dòng kindle paperwhite cũng có đèn nền để bạn có thể đọc trong bóng tối, nhưng tôi vẫn thích ánh sáng bên ngoài hơn. Khi sử dụng Kindle, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc sạc pin thường xuyên, thời lượng pin kéo dài cả tuần.

Xem thêm: Streaming server là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *