Tin Tổng Hợp

MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc

Bạn đang xem: MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, nữ MC Phương Thảo chia sẻ bị tố lừa tiền, vậy đâu là sự thật?

MC Phương Thảo bị tố rửa tiền, đâu là sự thật?

Trên trang cá nhân của mình, nữ MC Phương Thảo cảnh báo người hâm mộ về những đối tượng xấu đã giả mạo Facebook cá nhân của cô.

Cụ thể hơn, cô nhận được hàng loạt tin nhắn đòi tiền, thậm chí tố cáo bị lừa đảo số tiền lớn. Trên trang cá nhân của mình, nữ MC Liên Quân Mobile đã phải lên tiếng giải thích về sự việc này.

Cụ thể, cô chia sẻ mình từng là nạn nhân của một trò lừa đảo mạo danh người khác. Có đối tượng xấu đã giả mạo Facebook cá nhân của Phương Thảo một cách tinh vi. Chẳng hạn như việc thường xuyên chụp ảnh cô đăng tải, tạo tài khoản giả bố nữ MC VCS này để lấy lòng tin của mọi người.

MC Phương Thảo bị tố tham ô và sự thật khiến fan phẫn nộ

Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ sử dụng tài khoản này. Kèm theo bài đăng, nữ MC còn chụp ảnh màn hình 2 tài khoản mạo danh cô với tên “Hà Phương Thảo” và “Phụng Kyomi”.

Nữ MC cho biết cô đã nói chuyện với một nạn nhân bị tài khoản “Hà Phương Thảo” nhắn tin đòi trả đơn hàng 100 triệu đồng. Và sau khi bị lừa tiền, người này đã tìm đến “bà chủ” Phương Thảo để đòi tiền.

MC Phương Thảo bị tố tham ô và sự thật khiến fan phẫn nộ

“Thật không may, tôi đã làm mất nó. Bị Hà Phương Thảo lừa dối nhưng lại tìm đến Vũ Phương Thảo để nhờ bảo vệ. Tôi giải thích với cô ấy rằng tôi chỉ sử dụng một Facebook chính thức, cô ấy từ chối tin tôi và bắt tôi trả tiền.

MC Phương Thảo bị tố tham ô và sự thật khiến fan phẫn nộ

Trước vấn đề mà mình gặp phải, Phương Thảo đã nhanh chóng lên tiếng giải thích mọi chuyện, tránh có thêm nạn nhân cho trò lừa đảo, mạo danh này.

Hãy theo dõi thêm những thông tin mới về MC Phương Thảo từ TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo bị tố lừa tiền và sự thật làm CĐM bức xúc của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl Trần Minh Thiên Di hé lộ biết chơi game, bị game thủ gạ kèo ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *