Tin Tổng Hợp

MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Bạn đang xem: MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại vothisaucamau.edu.vn

MC Phương Thảo và tâm sự những chuyện chưa từng kể nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

MC Phương Thảo giao lưu Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nếu thực sự yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì chắc hẳn cái tên Vũ Phương Thảo đã quá quen thuộc với mọi người. Cô còn được mệnh danh là nữ MC vạn người mê.

MC Phương Thảo không chỉ có phong thái tự tin, chuyên nghiệp mà còn gây chú ý với nhan sắc ấn tượng, xinh đẹp.

MC Phương Thảo là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Mới đây, cô chia sẻ trên trang cá nhân như sau:

“Nhiều bạn hỏi mình: ‘Thảo chỉ cao 1m50, làm MC hay BTV có gặp rào cản gì không?’ Câu trả lời là KHÔNG nếu bạn có tố chất riêng, có chiều sâu và cá tính, nhiệt huyết trong công việc Bạn có thể bị sa thải vì kém cỏi nhưng không ai bị sa thải vì vĩ đại Đó là những gì nghề báo đã dạy tôi!

Chắc phần lớn những người theo dõi Thảo là người xem Liên Quân, nhưng hôm nay nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, mình muốn kể cho các bạn nghe về hành trình tuyệt vời mà mình đã đi qua và đồng hành cùng Thảo. nhà báo. cho đến ngày nay!

MC Phương Thảo giao lưu Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

6 năm trước mình còn là sinh viên Báo ảnh, xách máy đi chụp ảnh “dạo”, quay phim, viết bài, nhận tin, trông mình nhỏ thó, nhưng học Báo chí rồi thì con gái cũng chả thèm để ý. ! Bước ngoặt đến với tôi khi tôi nhận ra tài năng của mình và thực hiện ước mơ làm MC truyền hình.

Sau khi đăng quang Quán quân Speak Up 2017, tôi bắt đầu bén duyên với những chương trình đầu tiên trên VTV như Sinh ra từ làng (VTV6) và S Việt Nam (VTV1). Tôi đã từng trèo đèo, lội suối, leo núi, xuống biển, đến những chương trình đòi hỏi sự trưởng thành và yêu đời hơn như Chuyện đêm khuya (VTV3), bản tin thể thao VTVCab và VTV Connect như bây giờ. ….”.

MC Phương Thảo giao lưu Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nữ MC Phương Thảo cũng từng trải một điều sau khi vào nghề:

“Người ta nói nghề báo là 1 trong 10 nghề nguy hiểm nhất, phải đối mặt với nhiều thử thách, cám dỗ và áp lực. Không có đam mê thì không làm được… Thực sự là vậy. Nhưng tôi đã học được rất nhiều, trưởng thành rất nhanh với môi trường khắc nghiệt đó nên khi đến với Liên Quân mình cũng tự tin cùng các TV đồng hành như ngày hôm nay!

Không biết đến bao giờ mình mới được làm báo, cũng là Esports, chỉ mong mỗi ngày nhận nhiệm vụ mới, mình vẫn yêu nghề như những ngày đầu!”.

MC Phương Thảo giao lưu Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến MC Phương Thảo nhé.

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo tâm sự trong ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ coser trả giá đắt vì cosplay Bạch Tuyết “thiếu vải”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *