chính thượng hải, còn được gọi là đơn giản hóa mệnh, là một trong sáu âm tiết của mệnh thủy.

Nếu bạn mệnh kim không biết màu gì mạnh, màu gì không hợp và cách chọn trang phục thì hãy tham khảo bài viết chi tiết của everon dưới đây.

Bạn đang xem: Mệnh giáng hạ thủy

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Nước phóng đơn giản là một loại nước nhỏ, mỏng thấm vào lòng đất và ẩn trong đất, đó là nước ngầm.

1. Vài nét về Simple Destiny?

1.1. Số phận của biển là gì?

Mọi thứ đều có năm điểm: kim loại, gỗ, nước, lửa và đất. Trong số đó, yếu tố nước là một trong 5 yếu tố quan trọng và không thể thiếu, đồng thời nó cũng đại diện cho vận mệnh của con người.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Thác đơn giản là một trong sáu âm tiết của số phận.

Số mệnh giản đơn – Người sinh năm Hợi 1996 và năm Đinh Sửu 1997 thuộc loại nước không đủ lớn, giàu không đủ biến thành sông, không đủ rộng biến thành biển. , và không có hướng. Tất nhiên, lòng sông có lúc nông, có lúc sâu, theo thời gian có khả năng sinh ra lực tác động rất xa.

1.2. Năm là khi nào?

Những người có mệnh đơn giản thường sinh vào các năm 1876, 1936, 1996, 2056 trong năm Hợi và 1877, 1937, 1997, 2057 vào năm Sửu.

Do sự độc đáo của vận mệnh, những người đơn giản thường hướng nội, thông minh nhưng không hay thể hiện ra ngoài. Ngoài ra, những người có số mệnh này thường sống rất tình cảm, biết suy nghĩ trước sau và được mọi người quý mến.

Trong cuộc sống, những người có số mệnh này thường chỉ thích trả ơn một cách âm thầm, bền bỉ và kiên trì nên thường gặt hái được nhiều thành công.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

<3

2. Màu gì hợp với người mệnh thổ?

Mỗi Mệnh sẽ có một màu khác nhau tương sinh với nhau. Muốn may mắn và thu hút được vận may thì phải chú ý đến vấn đề này. Người thuộc cung Nhân Mã sẽ hợp với những màu sau:

2.1 Người mệnh thủy hợp với màu gì?

Thủy tương sinh có yếu tố kim trong thuật ngũ hành nên màu của mệnh kim là màu tương sinh của mệnh thủy, bao gồm các màu: trắng, vàng, bạch kim … xấp xỉ nếu các màu đó hợp, có hai màu: xanh lam Và đen là màu đại diện cho hành thủy.

Hãy chọn những đồ vật có màu sắc tương sinh, tương hợp, vận mệnh của bạn như nước chảy, mọi mong muốn và hoài bão của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện, tình cảm của bạn sẽ rất tốt cho mọi người.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

2.2 Người mệnh thủy hợp với màu gì?

Cũng theo ngũ hành, mệnh thủy có tác dụng ngược lại mệnh thổ, vì thổ là thổ – làm cho nước bị vẩn đục. Vì vậy, người có mệnh mộc sẽ tương phản với màu vàng, nâu của mệnh thổ.

Ngoài ra, người mệnh này không nên sử dụng các màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng vì lửa và nước là hai yếu tố xung khắc, khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra xung khắc. Xung đột và mâu thuẫn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và công việc của bạn. Đời sống.

3. Cuộc sống đơn giản của nước là gì?

Theo quy luật về sự trùng hợp của ngũ hành, có thể xác định mối quan hệ giữa năm và các cung khác như sau:

Xem thêm: Anandi &aposCô dâu 8 tuổi&apos cùng dàn nghệ sĩ Ấn Độ đến Việt Nam

-Hai phần nước kết hợp với nhau: sẽ mang lại nhiều may mắn, cùng nhau phát triển, vì số lượng nguồn nước ngầm sẽ tăng lên, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

<3

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Khi làm ăn hay lập gia đình, người có duyên nên chọn người hợp mệnh với mình, để công việc làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc.

<3

– Sự ngang nhau của phóng và hỏa: Nếu được cung cấp thêm nước từ trên trời xuống thì nguồn nước ngầm cũng sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào và dồi dào. đến.

– So với việc phóng nước, là mệnh để tiết kiệm nước: nước sông có thể thấm vào lòng đất, bổ sung cho mạch nước ngầm thì cát vượng, phúc lộc song toàn.

<3<3

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Khi kết hợp với số phận trái ngược, nó có thể dẫn đến bi kịch, bất hạnh, thất bại trong kinh doanh.

<3<3<3<3<3

4. Dành cho lứa tuổi nào và dành cho lứa tuổi nào?

4.1. Tuổi chuẩn của năm nay là bao nhiêu?

Để tạo được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp, các tuổi tương sinh hợp với cung hoàng đạo là:

– Những người sinh năm Kỷ Hợi (1996) hợp với các tuổi sau: Bính Tài, Tân Tị, Nhâm Dần và Gà.

– Những người sinh năm Đinh Sửu (1997) hợp với những tuổi sau: canh dần, cận mã, kỵ, trắc.

Người mệnh thủy kết hợp với những tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, gia đạo luôn yên vui, hòa thuận, hạnh phúc.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Tâm hồn đơn giản, lãng mạn, thích cái đẹp, dễ bị cám dỗ lay động, đặc biệt là những người sinh năm Hợi.

4.2. Tuổi gì hợp mệnh?

Tuy nhiên, người có số mệnh này không bao giờ nên kết hôn với người thuộc các nhóm tuổi sau:

– Những người sinh năm Kỷ Hợi (1996) không nên kết hợp với các năm Quý Mão, Tân Mùi và các con Giáp Tuất.

– Người sinh năm Đinh Sửu (1997) sẽ xung khắc với tuổi ngựa, lợn, chó, chó, ngựa.

Nếu thêm xung khắc tuổi thì cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp dễ gặp nhiều trắc trở, trắc trở.

5. Tư vấn cách chọn trang phục phù hợp với người mệnh thổ

5.1. Bạn nên chọn ngôi nhà màu gì?

Một ngôi nhà có phong thủy tốt, hướng thiện sẽ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, thu hút nhiều may mắn. Vì vậy, những người mệnh mộc nên ưu tiên những gam màu tương sinh khi mua nhà.

Vì vậy, gia chủ nên sơn tường màu trắng hoặc xám nhạt để tạo cảm giác sang trọng hiện đại. Màu ngói có thể chọn màu xanh lam hoặc đen, là màu sạch sẽ và mang lại may mắn.

Xem thêm: Tuổi bính thìn mua xe ngày nào tốt

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là xanh lam – màu tương sinh với mệnh giản sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc, bình an vô sự.

5.2. Bạn nên mua xe màu gì?

Xe cộ là phương tiện giao thông chính và đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người đi lại hàng ngày. Khi mua phương tiện đi lại từ xe đạp, xe máy hay ô tô, gia chủ nên chú ý đến màu sắc hợp với mệnh của mình.

Những màu xe hợp với người mệnh mộc như trắng, xám, xanh đen. Những màu này có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn, giảm thiểu tai nạn và đảm bảo an toàn hơn trong việc đi lại, làm ăn.

5.3. Màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp nhất với người mệnh thổ là màu đơn giản.

Màu sắc của chăn ga gối đệm trong phòng ngủ cũng là một yếu tố quan trọng trong số mệnh. Lựa chọn màu sắc tương sinh mang lại nhiều năng lượng, bình an và hòa thuận cho cá nhân và gia đình. Dưới đây là những mẫu chăn ga gối đệm đẹp màu sắc hợp phong thủy nhất cho người mệnh này.

– Chăn ga gối đệm est21033 Xám (Ghi): Theo ngũ hành, mệnh kim tương sinh với thủy nên gia chủ có thể chọn cho mình những bộ chăn ga gối của mệnh kim có màu trắng, bạc, xám, ánh kim… sẽ thu hút được nhiều tài lộc. và may mắn.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Four Seasons Quilted Top Set est21033 đến từ thương hiệu everon, thiết kế thanh lịch và sạch sẽ này có các loại lá và dây leo, được thêu bằng chỉ trắng vàng nhạt trên nền vải nhiều màu sắc. Màu xám – mệnh Mộc tương sinh với nhau sẽ giúp gia chủ ngủ ngon và gặp nhiều điều tốt lành hơn.

– everon est20035 Chăn ga gối đệm màu xanh lam: Theo phong thủy, màu xanh lam là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên khi chọn chăn ga gối đệm màu xanh lam sẽ rất có lợi, mang lại may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

est20035 blouse Chất liệu vải màu xanh da trời được tô điểm bởi những bông hoa dã quỳ tươi sáng và trẻ trung, đại diện cho những người mệnh kim.

– Bộ chăn ga gối màu trắng tinh khiết est21031: Những người đơn giản thường có nét tính cách nhẹ nhàng, mềm mại, vì vậy nên chọn bộ chăn ga gối đệm màu trắng nhẹ nhàng. ,duyên dáng.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

epm20067 Tulle Tunic có đường may ngang màu đen đơn giản trên nền vải trắng trơn để tạo sự an toàn và thoải mái. Sản phẩm giúp gia chủ hạ hỏa và ngủ ngon hơn nhờ màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp phong thủy.

5.4. Nên chọn vòng tay phong thủy màu gì?

Đối với nhiều người, vòng tay không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là vật phẩm phong thủy giúp tinh thần sảng khoái và tài lộc. Với những người có mệnh đơn giản hơn nên chọn những chiếc nhẫn có màu trắng, đen, xanh lam là phù hợp nhất.

Mệnh Giản Hạ Thủy là gì? Hợp với màu gì và cách chọn đồ

Mẹo chọn những mẫu nhẫn mang lại nhiều may mắn cho người xem bói.

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về số phận của biển. everon.com hi vọng bạn có thêm nhiều kiến ​​thức phong thủy hữu ích và mang lại nhiều may mắn, thành công cho cuộc sống.

Để được tư vấn thêm về màu sắc hợp phong thủy chăn ga gối đệm, bạn có thể gọi đến hotline 1800 1215 của everon hoặc đặt hàng trực tuyến tại website chính thức của hãng-everon.com.

Tham khảo: Tuổi nhâm thìn 2012 sinh vào tháng nào thì tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *