Tin Tổng Hợp

Mệnh Hỏa Nào Mạnh Nhất? Các Loại Mệnh Hỏa Thổ Những Điều Cơ Bản Nhất

Bạn đang xem: Các loại cuộc sống trong lửa

Trong ngũ hành của mệnh – Tinder : ba loại lửa dày (lửa đèn dầu), lư hương lửa vừa (lửa trong lò) và lửa đầu nhiều màu (lửa đốt / ngọn núi)) gặp nước sẽ không thể ở được. Khi gặp nước, ba loại lửa trên sẽ tắt.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa nào mạnh nhất

Nhưng Tianhuo (Lửa trên trời) và Hoắc Li (Lửa sấm sét) cần phải được kết hợp với yếu tố nước, vì càng nhiều nước, nó càng phát huy được tính chất của nó, Âm (nước) Khí gặp Dương (Lửa) Khí. ) sẽ gây ra sấm sét.

1. lư hương trung hỏa – lư hương hỏa – (lửa trong lò sưởi) dẹt và dần (1926 – 1986) và dinh mao (1927 – 1987)

– Bính Dần Đinh Mão: dần tam dương, mão tứ dương, hỏa dần vượng, mộc dần mộc trợ, lúc đó trời đất như lò lửa, vạn vật sinh sôi, nên gọi là trung hỏa. ..

– Lửa, cháy và biến mọi thứ thành tro. Nhưng lửa cũng là nguyên tố tạo ra và cải tạo vạn vật. Ví dụ như dùng phản ứng nhiệt để tổng hợp nhựa, hay làm đồ trang sức thì cần lửa, làm kim loại cũng cần lửa… Vì vậy, lư hương mang ý nghĩa của sự sáng tạo.

-Pingjian-Đinh Mão, đà sáng, âm dương hòa hợp, trời đất trong cùng một lò. Lửa trung hòa mọi thứ, từ âm và dương đến ánh sáng và bóng tối, mọi thứ trên trời và đất, và mọi thứ trong vũ trụ. Để đốt cháy mọi thứ. Bởi vậy mới có câu: “Lư hương hỏa giả, thiên địa hơi kỳ dị, âm dương sáu thở, sáng vũ trụ, đào dã uu-can” (lửa luyện trong lò vũ trụ, trời đất. , âm và dương, và vũ trụ). Bình lửa ở giữa có trời đất là lò lửa, âm dương như than, soi sáng trời đất, trời đất đúc thành.

-Pingjian-Đinh Mão, cả hàng và chân tay đều là thợ mộc, trước khi mộc hỏa yếu, gặp vận đen, thiếu bình tĩnh giải quyết vấn đề.

– Vậy hỏa trung cần mộc trợ, nếu không có mộc nạp âm thì thành hỏa tự hủy (khô héo). Vì vậy, mộc là yếu tố đầu tiên của người trung gian. Ngoại trừ mộc, tất cả sự sống trong lửa sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nếu không có yếu tố nước. Vì vậy, nếu bạn muốn tồn tại, bạn phải kết hợp các yếu tố của quản lý nước. Lửa đốt hương vui mừng sinh kim.

– Những người mệnh hỏa là những người có số mệnh lớn, có hoài bão lớn, đang có chức quyền thì mới thể hiện được tài năng của mình với thiên hạ. Lư hương hỏa trung có vấn đề, lại kèm theo sao hung tinh, dễ sinh kiêu ngạo, dễ nghe lời xu nịnh, thất bại.

– Chiếc bình được tạo ra còn mang ý nghĩa của tinh thần, sự sáng tạo, nhiệt huyết và hoài bão. Tránh kiêu ngạo.

– Có những điều kiện cần, và thợ mộc phải có. Mệnh Mộc là cây có các màu gồm: xanh lá, xanh lục, xanh nõn chuối, nâu gỗ, tím, cam. Hình dạng của đồ gỗ là hình chữ nhật nên khi áp dụng phong thủy có thể chọn hình chữ nhật hoặc ghép từ hình chữ nhật.

2. Sơn đầu lửa – Ngọn lửa núi – (ngọn lửa / ngọn núi đầu tiên) giap tuat (1934 – 1994) va at hoi (1935 – 1995)

– Cọp chó, ở lợn, lợn là cổng trời, lửa sáng cổng trời, vinh quang tột đỉnh.

Tham khảo: Đàn Ông Con Trai 25 Tuổi Và Những Nỗi Bất An Không Nói Nên Lời. – YBOX

-Phòng lửa trên núi có thể hiểu là ngọn lửa trên đỉnh núi chiếu sáng bầu trời, nhưng cũng có thể hiểu là: ánh chiều tà, khi mặt trời lặn trên núi, chiếu sáng cả một vùng, và ngọn lửa trên núi phản chiếu ngọn lửa trên bầu trời.

– Thảo nguyên hoang vu bị ngọn lửa thiêu đốt trên đỉnh núi, ánh sáng mờ ảo của mặt trời lặn cuối chân trời phản chiếu mặt trời xuống núi. Có phải ngọn lửa trong đám cỏ sắp chết vào tháng chín đã được tái chiếm.

– Khi sơn đầu ngọn lửa, chỉ thấy ngọn lửa sáng không thấy lửa, nên lòng dạ sâu kín, ít người hiểu, hỷ không hiển, trí tuệ không thấy. Đối mặt với vận rủi, thành công giống như cháy rừng.

– Người họa sĩ vẽ những chiếc đầu lửa vào đêm khuya làm việc không mệt mỏi. Một khi bạn có thời gian, đừng lãng phí nó. Nhân duyên tốt, công danh, sự nghiệp hơn người. Vận xấu cũng nhanh chóng phục vụ pháp luật.

– Rút đầu lửa lên trời, như vậy người mang mệnh này có thể đạt được những điều to lớn, nhưng cần thêm mộc (mộc), vì chỉ có lửa thì không khó để thắp sáng cả bầu trời.

– là ngọn lửa sắp tắt, các loại gỗ yêu thích sinh ra giống nhau là mộc thường, cành mới, bằng lăng lớn; nhấm nháp buổi chiều, trân quý hương hoa liễu, lãnh chúa phát đạt. Ngoài ra còn có một kho tàng đồ gỗ, quý nhất. Không có núi thì gỗ không có chỗ dựa, không có lửa thì không quý, các loại gỗ khác đều vô dụng.

Xem thêm: Nam, nữ sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì, hướng nào, màu gì thì tốt nhất? ?

– Động vật được sinh ra trong lửa. Con heo, con heo, là nước khắc lửa. chó ngựa linh hoạt hơn lợn trong việc xử lý những thay đổi mạnh mẽ.

3. Lịch sử của Lửa —— (Lửa và Sấm sét) Maodi (1948-2008) và Zou Jiu (1949-2009)

– tửu thuộc thổ, ty thuộc thủy. Nước ở chỗ vừa phải để nạp âm vào lửa. Nước chắc chắn sẽ không biến thành lửa nếu không có thần rồng, nên nó được gọi là lịch lửa, giống như tia chớp hay tia lửa.

– Lịch lửa dữ dội như sấm sét và nhanh như tia lửa điện. Lịch lửa là ánh sáng trên trời, hình dạng như tia chớp quanh co, mạnh mẽ như tiếng vó ngựa. Ngọn lửa này cần được biến đổi với sự trợ giúp của sấm sét.

-Những người thuộc cung Hoắc Lý Duohao Xing có sự nghiệp thành công hơn những người khác và thích làm những việc lớn.

– Một người có lửa nhưng cuộc sống tầm thường, thích trôi nổi và dễ bị khuyến khích làm những điều ngu ngốc và hấp tấp.

Xem thêm: Quà tặng phong thủy để bàn làm việc

– Những người có tiền sử cờ bạc hay bị lừa khi bất ngờ, rất nhiệt tình nhưng không xảo quyệt, luôn có phương pháp và kỷ luật.

4. sơn hà lửa – lửa dưới núi – (lửa dưới núi) binh than (1956 – 2016) và dinh dau (1957 – 2017)

– binh body, dinh dau, body is the gate of the land. Con gà trống là cánh cổng của hoàng hôn. Khi hỏa khí nghỉ ngơi thì sức mạnh của lửa cũng yếu đi, khí tắt đi như mặt trời lặn, sức mạnh yếu ớt, càng về tối càng vàng. Hơn nữa, hiện tại thân và dậu, mặt trời đã lặn, ánh sáng mặt trời chiếu vào nơi đây bị che khuất nên gọi là sơn rơi lửa.

– Binh than – ding ding dậu, những người tiểu sơn gia hỏa thường hẹp hòi, ích kỷ, thiếu mưu lược, nhưng bề ngoài vênh váo và luôn có lý.

– Dù tốt hay xấu, Loading Yinshan nên cẩn thận khi sử dụng họ làm bạn tâm giao hoặc cộng tác viên, vì họ hiếm khi là đối tác thực sự. Gà thuộc hành khắc Hỏa, vì vậy thường bối rối trước sự thay đổi hoặc diệt vong.

5. Phủ đăng hoa – đèn lồng- (đèn dầu) giap mỏng (1964 – 2024) và tại tri (1965 – 2025)

– Các ranh giới mỏng, tu và hào là gốc độ khi mặt trời ở đỉnh và sắp hợp nhất về phía tây. Ánh hoàng hôn soi sáng vạn vật. Đồng thời cũng là lúc mọi người chuẩn bị lên đèn. Lửa Phù Tang là đèn ngủ, có thể chiếu sáng những nơi mà mặt trời và mặt trăng không thể chiếu tới, còn được gọi là “lửa đêm”.

–Thời gian có thực (khi ăn) thì đố kỵ ở trên mặt đất, Dương nói chung là Dương minh, Âm thịnh, gió ở thế gian, nên gọi là Pudanghuo (lửa đèn dầu). ).

– Vào buổi trưa, ánh sáng của đèn không thể phát ra ánh sáng. Như vậy, những người giả vờ như lửa hoặc “sáng trong bóng tối” thường thích bóng tối và không thích lộ mặt, nhưng lại rất tài giỏi và khi cần thực sự sẽ làm một việc gì đó. Những lúc bình thường, khi bạn không thể sống lặng lẽ. Khi cơ hội giống như ánh sáng soi vào bóng tối.

6. Lửa trên trời – Lửa trên trời – (Lửa trên trời: Ánh dương, Sức nóng của trời) Ngày sinh (1978-2038) và khoảng thời gian (1978-2038)

– Buổi sáng, ngựa là nơi đốt lửa, gỗ ở mùi làm ra lửa. Khi trời nóng gặp đất thô nên gọi là “Lửa trời”.

– Lửa trên trời là Lửa trên trời. Tháng là ngày, kỳ là tháng, sưởi ấm sông núi, soi sáng trời đất, khắp nơi không thiên vị. Vì vậy, Tianhuo rất công bình, ngay thẳng và hào phóng.

– Được cho là đầy lửa, nhưng thường có nhiều cát tinh mới có thể đứng trên ngai vàng, thiên hạ ai cũng biết ơn. Nhưng Yueling Tianhuo tính tình hiền lành, đôi khi đứng trên ngai vàng lạnh lùng, bất cần, triều thần phải cẩn thận, nhất là trong cung có sao thủ đoạn. Trời đất, dù là trăng sao, tình yêu danh lợi.

-Theo thuyết phong thủy, cung hoàng đạo ngựa trong Bát quái đồ nam chính là nơi thuộc Hỏa. Hồ quang mùi là nơi cực dương bắt đầu giảm. Sức nóng từ cánh cung làm cho cánh cung trở thành một nơi khô nóng. Có thể thấy tháng mùi trong năm (tháng 6) luôn là tháng nóng nhất trong năm, nhưng đất đai ở đây khô cằn, không có nước, không có gỗ để trồng, chỉ có lửa – đó là một phần của sự lãng phí. Vì vậy người sinh năm Cừu muốn phát triển sự nghiệp thì phải đi ngược dòng, đạt tới dương khí, mới có thể đưa lửa trời đến cực độ.

– Skyfire không cần gỗ để trồng, cũng không cần đất hay kim loại. Nhưng đó chỉ là bản chất của nó.

– Trong 6 yếu tố lửa, lửa trên trời cần nước để nổ, và hành khắc dùng để chơi, là phạm luật thủy và hỏa. Nó có thể được giải thích giống như mặt trời nóng làm khô đất, nhưng nếu nó chạm vào đại dương (nước) nó phản chiếu ánh sáng. Ví dụ 2, ánh sáng mặt trời chiếu qua mặt nước sẽ tán xạ ánh sáng tạo thành hiện tượng cầu vồng. Nước – có thể phản chiếu, làm cho bầu trời tự cháy, để lửa bầu trời có thể phát huy những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, để phát hỏa thiên, phải dựa vào hình khắc mà làm ngược lại. Vì vậy, chúng tôi sử dụng yếu tố nước. Các màu thuộc hành Thủy bao gồm đen, xanh lam, xanh da trời, lượn sóng, lượn sóng, ngoằn ngoèo, ngoằn ngoèo.

Tham khảo: Tìm hiểu Mệnh Thổ và mệnh Thuỷ có hợp nhau không? : Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *