Tin Tổng Hợp

Mệnh và cung cái nào quan trọng hơn

Khi học bói toán, bạn sẽ thường nghe mọi người nhắc nhiều đến các cung hoàng đạo và vận mệnh. Vậy cung gì và mệnh gì? Theo ý kiến ​​của bạn, số phận hoặc dấu hiệu quan trọng hơn . Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác về các cung hoàng đạo và vận mệnh. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sự thật về các cung hoàng đạo và vận mệnh là như thế nào nhé.

Cung là gì? Định mệnh là gì?

Chòm sao là gì và vận mệnh là gì? Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được tầm quan trọng của hai yếu tố này. Đặc biệt là khi bạn muốn phân biệt giữa các dấu hiệu và số phận khác nhau?

Bạn đang xem: Mệnh và cung cái nào quan trọng hơn

Định mệnh là gì?

Số mệnh hay còn gọi là tử vi cuộc đời. Thông thường, trong bói toán, người ta hay dùng từ thọ hơn. Sinh mệnh được hiểu ở đây là mối quan hệ của các mặt đối lập, sinh ra từ ngũ hành.

Ảnh 1: Mệnh là gì? (Nguồn Internet)

Ảnh 1: Mệnh là gì? (Nguồn Internet)

Tham khảo: Chồng tuổi giáp tý vợ tuổi ất sửu

Trong thuyết âm dương ngũ hành, con người sinh ra đều có 1 sinh mệnh. Sinh mệnh này chính là cuộc đời mà bạn sẽ phải trải qua ra sao? Đồng thời, sinh mệnh này được có một cách ngẫu nhiên và sự sinh ra. Điều này cũng giống như kiểu tính cách con người làm bẩm sinh mà sinh ra vậy.

Có thể bạn quan tâm: Làm sáng tỏ bí ẩn: “Người trên web lửa và kim loại có khớp nhau không?”

Cung là gì?

Cung được gọi là cung mệnh hoặc cung phi. Cung mệnh được xác định dựa trên cung dịch kim và phi trạch cung. Việc xác định cung hoàng đạo khá phức tạp so với cuộc sống. Bởi vì, các yếu tố tạo nên một chòm sao bao gồm ba thứ. Đó là:

Ảnh 2: Cung là gì? (Nguồn Internet)

Ảnh 2: Cung là gì? (Nguồn Internet)

  • Hướng: Tây, Bắc, Đông, Nam và Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.
  • Cung: Cấn, càn, đoài, khôn, tốn, chấn, ly và khảm.
  • Mệnh: Kim, mộc, thủy, hỏa và thổ.

Tham khảo: Tuổi ất sửu nên sinh con năm nào

Các dấu hiệu hoàng đạo chủ yếu mang ý nghĩa về hôn nhân, gia đình và cuộc sống. Tuy nhiên, những yếu tố này chỉ có thể được xác định chính xác khi một người dưới 40 tuổi. Sau 40 tuổi, chòm sao vận mệnh không còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. Vì lúc này con người ta đã bước vào giai đoạn trưởng thành và chín chắn.

Sự khác biệt giữa chiêm tinh và vận mệnh

Có thể biết Số phận hoặc Cung hoàng đạo quan trọng hơn . Có lẽ, bạn cần phải phân biệt sự khác biệt giữa hai yếu tố này như thế nào? Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác cung hoàng đạo và vận mệnh trong tình huống nào.

Ảnh 3: Sự khác nhau giữa cung và mệnh (Nguồn Internet)

Ảnh 3: Sự khác nhau giữa cung và mệnh (Nguồn Internet)

  • Thường thì, khi chúng ta muốn xem xem 2 người đến với nhau cho hợp duyên, đường làm ăn không. Nhất là trong trường hợp 2 người muốn kết hôn với nhau. Bên cạnh đó, khi bạn muốn chọn ra 1 ngày nào đó tốt để làm chuyện trọng đại. Chẳng hạn như: Khai chương cửa hàng, tân gia, cưới hỏi, làm nhà…Lúc này, bạn sẽ sử dụng mệnh (sinh mệnh) để xem xét.
  • Khi bạn muốn xem xét các phương hướng thích hợp để làm nhà cửa hay xây mồ mả. Thậm chí, đó là việc xác định sự tương khắc và tương sinh của 2 người. Lúc này, bạn sẽ sử dụng tới cung mệnh để tìm ra phương án thích hợp nhất. Ngoài ra, việc xem xét về công danh sự nghiệp hay con đường tiến chức. Người ta cũng dựa vào cung mệnh để tìm ra hướng đi thích hợp.

Vì vậy, khi một người được sinh ra, họ sẽ có cuộc sống của riêng mình. Tuy nhiên, cuộc sống của mỗi người là khác nhau. Số phận này là tùy thuộc vào họ. Điều này dẫn đến số phận của mỗi chúng ta tự thay đổi. Tất nhiên, số phận là một yếu tố luôn thay đổi mỗi ngày.

Tham khảo: Tư vấn về cách chọn hướng nhà tuổi Ất Mão 1975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *