Tin Tổng Hợp

Mẹo mua hàng được Shopee freeship (miễn phí giao hàng)

tiết lộ bí quyết mua sắm để được miễn phí vận chuyển trên shopee (miễn phí vận chuyển). Nếu bạn có ý định đặt mua hàng trên Shopee thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. mã coupon cam kết bạn tiết kiệm ít nhất 40k, thậm chí không tính phí vận chuyển. chúng ta hãy thử nó.

Có thể bạn quan tâm

 • Có nên dán màn hình laptop, MacBook? Dán màn hình ở đâu uy tín? – Thegioididong.com
 • 10 Cách giấu tiền trong nhà an toàn, khó phát hiện nhất
 • Tiền có thể mua được tất cả trừ hạnh phúc
 • Cách viết giấy chuyển tiền ngân hàng 2022 chính xác nhất
 • Tải game Dynamons 2 1.2.2 APK MOD (Vô Hạn Tiền Xu)

1 / Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển của người mua

meo-mua-hang-mien-phi-ship-shopee-1

Chính sách miễn phí vận chuyển Shopee

– Trong giai đoạn đầu, năm 2016, 2017 tất cả đơn hàng Shopee trên 200K đều được freeship. Nhờ chính sách này mà đơn hàng Shopee có giai đọan bùng nổ, phát triển rất mạnh mẽ. Hầu hết các shop đều chuyển về Shopee làm kênh vận chuyển chính.

Bạn đang xem: Tiền ship của shopee là bao nhiêu

– Từ trước đến nay, mỗi tài khoản mua sắm trên shopee chỉ được miễn phí vận chuyển tối đa 6 lần trong 1 tháng, 3 lần trong 1 tuần và tối đa 1 lần trong 1 ngày.

– đối với các sản phẩm được bán trong trung tâm mua sắm trên shopee:

Bạn sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng trên 99k với mức hỗ trợ vận chuyển trên shopee tối đa là 25k.

Ví dụ: Đơn hàng mua tại shopee mall có giá trị 99k và phí vận chuyển là 25k sẽ được miễn phí vận chuyển. nhưng nếu phí vận chuyển là 50k, bạn sẽ phải trả thêm 25k phí, tổng đơn hàng phải trả là 99k + 25k = 124k.

– cho các vị trí thông thường:

với các cửa hàng thông thường. bạn được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 99k nếu cùng tỉnh với cửa hàng và 250k nếu khác cửa hàng. phí vận chuyển tối đa vẫn là 25k cho mỗi đơn hàng. phí vận chuyển sẽ được tính riêng cho từng cửa hàng. do đó, nếu đơn hàng của bạn mua từ 2 cửa hàng khác nhau, bạn sẽ phải trả gấp đôi phí vận chuyển, không gộp đơn hàng lại.

Xem Thêm : 1 công đất bao nhiêu tiền? – Cách tính giá đất chuẩn nhất

mã miễn phí vận chuyển trên shopee 50k cho cả sàn (duy nhất hôm nay)

2 / mẹo mua sắm để được giao hàng miễn phí

 • chọn đơn vị giao hàng

meo-mua-hang-mien-phi-ship-shopee-2

Mẹo mua hàng để được Shopee freeship

Các đơn vị giao hàng trên Shopee khá phong phú. Mỗi đơn vị giao hàng sẽ đưa ra các mức phí vận chuyển khác nhau và có các chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau. Việc của bạn là chọn lựa xem đơn vị vận chuyển hàng trên Shopee nào là rẻ nhất và phù hợp với yêu cầu giao hàng của bạn. Một số đơn vị vận chuyển hàng Shopee tiêu biểu như:

+ giao hàng nhanh

+ giao hàng giá rẻ

+ bài của viettel

+ vnpt nhanh

+ vnpt chậm

 • mua thêm sản phẩm để được giao hàng miễn phí

Là một phần của các điều kiện để được miễn phí vận chuyển, phí vận chuyển qua shopee đã được giới thiệu trước đây: 99k cho các sản phẩm từ trung tâm mua sắm shopee và 250k cho các cửa hàng thông thường. vậy tại sao bạn không mua thêm sản phẩm với mức tối thiểu để nhận được khuyến mại này?

Xem Thêm : Quả báo nhãn tiền là gì? Ý nghĩa của quả báo nhãn tiền

Nếu tôi không thể tìm thấy sản phẩm đi kèm, tôi nên làm gì? nếu vậy bạn có thể đổi và tìm cửa hàng khác.

Nếu bạn tìm kiếm một cửa hàng khác, bạn vẫn không thể tìm thấy sản phẩm bạn muốn mua cùng nhau. điều cuối cùng bạn có thể làm là trò chuyện với cửa hàng để thương lượng. cửa hàng bán thêm thẻ cào hoặc bất kỳ sản phẩm nào có giá tương đương với giá còn thiếu, thay vì gửi thêm sản phẩm, cửa hàng lại bỏ tiền thừa vào gói hàng của bạn. (Xin lưu ý đây là hành vi gian lận chính sách của shopee. Hãy cân nhắc trước khi hành động, vì nếu shopee phát hiện điều này, tài khoản của bạn có thể bị khóa.)

 • ưu tiên chọn các cửa hàng lân cận

  đối với các cửa hàng ở cùng tỉnh, đơn hàng tối thiểu để được shopee miễn phí vận chuyển là 99k, các trường hợp khác là 250k. Ngoài ra, cửa hàng càng gần bạn, phí vận chuyển càng thấp; nếu có phí, mức phí vẫn thấp nhất.

  tuy nhiên, mã phiếu giảm giá khuyên bạn nên ưu tiên chọn các cửa hàng đáng tin cậy. Tuy phải trả thêm một chút phí vận chuyển nhưng nếu cửa hàng có uy tín, không cần đổi trả hàng thì cũng đỡ vất vả hơn.

  • tận dụng các chương trình khuyến mãi giao hàng miễn phí

   meo-mua-hang-mien-phi-ship-shopee-3

   Chương trình khuyến mãi Freeship Shopee

   Bạn có thể đón chờ các chương trình ưu đãi miễn phí vận chuyển của Shopee để mua được hàng rẻ hơn. Các chương trình miễn, giảm phí vận chuyển có thể là mã giảm giá giảm phí vận chuyển, giảm mức phí tối đa được freeship…

   hoặc bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá shopee trực tiếp trên sản phẩm để bù lại chi phí vận chuyển đã mất. bạn có thể kiểm tra mã giảm giá shopee mới nhất cho sản phẩm tại đây .

   Tuy nhiên, cũng xin lưu ý rằng bạn nên cân nhắc sử dụng mã giảm giá shopee cho hợp lý. bởi vì đôi khi chi phí vận chuyển nhiều hơn so với giảm giá. Ví dụ: sử dụng mã giảm giá shopee 20k cho đơn hàng 210k, tổng đơn hàng là 190k = & gt; Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển như bình thường, không được miễn phí vận chuyển.

   Mua hàng tại shopee với giao hàng miễn phí chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tôi cũng là một shopee của shopee. Mỗi khi mua hàng, tôi đều sử dụng các mẹo mua sắm để được miễn phí giao hàng. Nếu bạn có thể ngồi tại nhà và mua những sản phẩm mình cần mà không mất một khoản phí vận chuyển nào thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?

   xem thêm : ( 200+) mã giảm giá tiki, coupon tiki 20k, 50k áp dụng cho hầu hết các sản phẩm .

   Nguồn: https://httl.com.vn/e
   Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *