Tin Tổng Hợp

Miệng Gió, Louver, Cửa Thông Gió Là Gì? Đặc Điểm, Tính Năng và Ứng Dụng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại cửa thông gió với nhiều tên gọi khác nhau như: cửa gió dạng tấm liền, cửa gió điều hòa, cửa gió điều hòa và kèm theo những hình dáng, quy cách khác nhau: cửa gió dạng thẳng, cửa gió dạng hộp trứng. cửa ra, khe, vuông, tròn, lá, 1 lớp và 2 lớp và tùy theo ứng dụng mà có: cửa gió hồi, cửa gió cấp.

Để giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho mục đích và sở thích của mình trong khi vẫn đạt được chất lượng tốt nhất, remak có tổng quan này. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

thông gió là gì?

Miệng gió hay cửa cuốn là loại cửa không chỉ có tác dụng che chắn mà còn có tác dụng giúp gió lưu thông, gió từ bên trong thoát ra ngoài và gió từ bên ngoài có thể tràn vào bên trong, loại bỏ độc tố. khí và cung cấp không khí trong lành. vào không gian bên trong của ngôi nhà hoặc căn phòng.

Bạn đang xem: Louver là gì

cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn là loại cửa cuốn có cấu tạo là các lan can nghiêng một góc 45º để ngăn nắng mưa lọt vào bên trong, đồng thời cho phép không khí lưu thông giữa hai không gian.

Một số mẫu miệng gió, cửa thông gió, Louver thông gió

máy khuếch tán âm trần vuông

Xem thêm: Rắn mối vào nhà là tốt hay xấu? Có điềm gì cho gia chủ không

Thông gió khuếch tán vuông là loại phân phối không khí 4 chiều, ứng dụng là đầu vào hoặc đầu ra không khí thường được gắn trên trần và được lắp đặt với obd, bộ lọc g3 và hộp không khí hoặc ống dẫn vuông .

máy khuếch tán âm trần tròn

Miệng tròn của máy khuếch tán được sử dụng như một đầu ra hoặc nguồn cung cấp, gió lan tỏa theo 4 hướng. Sản phẩm này có thể được gắn trần với van tiết lưu, hộp khí, bộ lọc g3 hoặc được trang bị ống dẫn linh hoạt.

lưới lệch đơn giản

Lỗ thông hơi hình bầu dục 1 thường được gắn trên tường và có thể được gắn trên trần nhà với đầu ống dẫn , các cánh quạt có thể được điều chỉnh cho phù hợp với hướng gió. dễ dàng mặc vào và cất cánh.

bộ khuếch tán âm trần lệch đôi

Đầu phun hình bầu dục 2 lớp có bán kính dọc và ngang, được sử dụng để hút gió hoặc hồi khí, có thể gắn trên tường và cố định vào ống dẫn.

gió mạnh t

Xem thêm: Blogspot là gì? Những ưu điểm, hạn chế của Blogspot

t-slats là một loại có nhiều dầm ngang và với một hoặc hai dầm dọc ở giữa hoặc hai đầu, nó được sử dụng làm cửa thoát khí hoặc nguồn cung cấp và thường được gắn trên tường.

bộ khuếch tán khe tuyến tính

miệng rãnh hẹp là loại có nhiều bán kính ngang lớn, được sử dụng làm cửa hút gió và gắn trên tường hoặc tường giật cấp. loại này thường được trang bị van obd, lưới lọc g3 và hệ thống thông gió.

lưới thùng trứng

miệng rổ đựng trứng có nhiều nan nhỏ ngang dọc đan xen tạo thành một ô vuông nhỏ. lỗ thông hơi của thùng trứng được sử dụng làm cửa gió hồi hoặc tiếp liệu, thường được gắn trên trần nhà hoặc tường và có thể được kết nối với hệ thống ống dẫn và có thể được kết nối với bộ lọc bụi obd, g3 và hộp không khí.

lưới tản nhiệt dạng lưỡi cong

Miệng cửa chớp có các tia dọc 45 “với nhiều tia dọc, có thể điều chỉnh hướng gió lên xuống theo ý muốn. Cửa chớp được dùng làm lỗ thông gió hồi hoặc cung cấp, có thể gắn lên tường và có thể được trang bị bộ lọc bụi.

nướng ngoài trời

tầu z là một loại nan hoa như chữ z được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, được sử dụng làm cửa dẫn gió trong lành vào hoặc thoát gió độc. miệng chữ z thường được lắp với phần cuối của ống gió hoặc phần tường tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài để tránh mưa.

tin tức có liên quan

  1. lý do tại sao bạn cần xây dựng hệ thống thông gió cho tòa nhà của mình
  2. chuyên gia chia sẻ 5 cách để đánh bại cái nóng mùa hè mà không cần dùng đến điều hòa không khí
  3. khẩu trang thông gió và phụ kiện

dòng trực tiếp:

xem địa điểm: – tổng công ty: lô 10, khu công nghiệp yên bình, mỹ đức, hà nội. – kho mỹ đình: đối diện đường 304 k2, cau điện, nam từ liêm, hà nội. – nhà máy bông: km22 đại lộ thăng long, quốc oai, hà nội – chi nhánh sài gòn: không. 181 duong cong khi, tan hiep, hormon. * để được hướng dẫn rõ ràng và thuận tiện cho các cặp đôi. vui lòng nhấp vào đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Amply là gì? Chức năng và kinh nghiệm chọn mua amply cho dàn âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *