Tin Tổng Hợp

Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc hậu phẫu thuật khiến cô nàng phải chuyển nghề làm streamer

Bạn đang xem: Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc hậu phẫu thuật khiến cô nàng phải chuyển nghề làm streamer tại vothisaucamau.edu.vn

Thất bại trong việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến sự nghiệp diễn xuất của Mizuki Aiga tan thành mây khói, khiến cô chuyển hướng sang làm streamer.

Streamer Mizuki Aiga Valorant

Hot girl 18+ sinh năm 2000 này gia nhập làng phim người lớn Nhật Bản vào năm 2019. Thời điểm đó, cô ký hợp đồng diễn xuất khiêu dâm độc quyền cho nhà MOODYZ nhưng hiện tại cô đã chuyển sang SOD.

Là diễn viên JAV độc quyền, cô phải đáp ứng nhiều tiêu chí cao như ngoại hình, thu nhập… Tuy nhiên, sau thất bại trong ca phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ, doanh thu của cô tụt dốc thảm hại.

Mizuki Aiga Valorant 1 người phát trực tiếp

Dù đã nỗ lực hết mình để thay đổi ngoại hình nhưng có vẻ như Aiga vẫn không thể níu kéo sự nghiệp. Có vẻ như nhan sắc hiện tại của cô không phù hợp với thị hiếu tại Nhật Bản cũng như các quốc gia khác.

Gần đây cô ấy đã xác nhận rằng cô ấy sẽ hợp tác với SOD. Điều này khiến người hâm mộ bày tỏ lo lắng rằng cô sẽ trở thành kikata trong tương lai. Ngày nay, ngay cả ở trường quay SOD, sự nghiệp bán dâm của cô vẫn kém triển vọng hơn trước.

Người phát trực tiếp Mizuki Aiga Valorant 2

Mặt khác, với tư cách là một nữ streamer, cô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Mizuki Aiga hiện sở hữu live stream trên Twitch với gần 5.000 người theo dõi.

JAV Idol này thường xuyên stream game Valorant với kỹ năng khá tốt. Ngoài ra, gần đây cô ấy cũng bắt đầu dành nhiều thời gian cho các luồng ASMR 18+ hoặc trò chuyện với người hâm mộ.

Ngoài ra, cô còn mở rộng hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội với 2 kênh Youtube, Instagram và Twitter. Trong buổi phát trực tiếp của mình, cô ấy cũng tiết lộ rằng cô ấy sẽ sớm tham gia TikTok.

Người phát trực tiếp Mizuki Aiga Valorant 3

TinhayVIP hy vọng với hướng đi mới, nữ streamer Mizuki Aiga của Valorant có thể lấy lại cái tên đã mất của mình trong vai trò diễn viên phim nóng.

Bạn thấy bài viết Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc hậu phẫu thuật khiến cô nàng phải chuyển nghề làm streamer có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc hậu phẫu thuật khiến cô nàng phải chuyển nghề làm streamer bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mizuki Aiga sự nghiệp tuột dốc hậu phẫu thuật khiến cô nàng phải chuyển nghề làm streamer của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Đào Lê Phương Hoa hot Tiktoker Việt duy nhất được thánh nữ JAV Aika nhấn follow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *