Tin Tổng Hợp

Mỗi tháng the atm bị trừ bao nhiêu tiền

Khi sử dụng thẻ ATM, tài khoản của bạn sẽ bị tính một số phí dịch vụ mỗi tháng theo quy định của ngân hàng. tuy nhiên bạn không biết chính xác thẻ atm 1 tháng bị trừ bao nhiêu tiền và bị trừ những khoản phí nào? vì vậy hãy xem bài viết lừa đảo ngân hàng số sau đây để biết thêm chi tiết. xem nó ngay bây giờ!

Có thể bạn quan tâm

  • Vé concert blackpink bao nhiều tiền việt nam
  • Rút tiền Online | VPBank
  • Cách mua nhà khi không có tiền thông minh và an toàn nhất
  • Tiền trợ cấp cho con thương binh học đại học
  • Gợi ý 10 mẫu phù điêu trang trí mặt tiền nhà đẹp mới nhất 2022

tham khảo: phí chuyển khoản ngân hàng nào rẻ nhất?

Bạn đang xem: Mỗi tháng the atm bị trừ bao nhiêu tiền

Thẻ ATM bị trừ bao nhiêu tiền trong 1 tháng?

Số tiền bị trừ trong thẻ ATM trong 1 tháng sẽ tùy thuộc vào dịch vụ bạn đăng ký và tần suất giao dịch. Ngoài ra, phí còn tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng, có ngân hàng sẽ thu phí dịch vụ này nhưng ở ngân hàng khác thì miễn phí, mức phí thấp hay cao.

phí quản lý tài khoản

Khi bạn đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng, để sử dụng bạn phải trả phí duy trì dịch vụ này hàng tháng, phí này được gọi là phí quản lý tài khoản (hay phí duy trì thẻ) và được áp dụng cho thẻ thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng, mức phí thường dao động từ 0 đồng đến 50.000 đồng, tùy thuộc vào ngân hàng và loại thẻ bạn sử dụng.

thông báo, khi bạn đăng ký mở tài khoản trực tiếp hoặc trực tuyến, không chỉ miễn phí quản lý tài khoản mà còn miễn phí hàng năm, không yêu cầu số dư tối thiểu.

Phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử

ngân hàng điện tử là một dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm ngân hàng di động / internet và ngân hàng qua SMS. Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng, để duy trì việc sử dụng bạn cũng phải trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ. dưới đây timo sẽ liệt kê phí của một số ngân hàng phổ biến để bạn tham khảo:

Xem Thêm : Tiểu sử Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 1969)

với lừa đảo, bạn không cần phải đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến trực tiếp tại ngân hàng. Khi bạn mở thẻ lừa đảo trực tuyến trong ứng dụng và kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng dịch vụ này. Ngoài việc miễn phí mở thẻ, timo còn miễn phí duy trì dịch vụ, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ ngân hàng điện tử.

phí rút tiền tại cây ATM

Tùy thuộc vào biểu phí của từng ngân hàng, khi rút tiền tại cây ATM, bạn sẽ mất phí từ 0 đồng đến 10.000 đồng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, hoa hồng được tính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào việc bạn rút tiền tại cùng một ngân hàng mà bạn đã đăng ký mở thẻ hay tại một ngân hàng khác.

vd: lừa đảo miễn phí rút tiền tại ATM cùng hệ thống, vietcombank rút tiền trong hệ thống là 1100 đồng và ngoài hệ thống là 3300 đồng, techcombank rút tiền tại ATM cùng hệ thống là 1100 đồng và hệ thống khác là 3.300 vnd.

phí chuyển khoản ngân hàng

Khi chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định tùy theo quy định của từng ngân hàng. Phí này có thể dao động từ 0 đồng đến 15.000 đồng.

ví dụ: ngân hàng số timo miễn phí chuyển tiền cả trong và ngoài ngân hàng, vietcombank chuyển tiền trong hệ thống là 2200 đồng và trong hệ thống khác là 7700 đồng.

Tóm lại, trung bình mỗi tháng bạn sẽ bị trừ từ 0 đến 100.000đ hoặc hơn, tùy thuộc vào dịch vụ bạn đăng ký và tần suất sử dụng. Khi mở thẻ timo, bạn sẽ được miễn các phí dịch vụ trên, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí, không phải lo các khoản phí linh tinh bị trừ vào tài khoản.

cách giảm chi phí hàng tháng khi sử dụng thẻ ATM

Xem Thêm : 19 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp nhất 2022 khiến ai cũng mê mẩn | XÂY DỰNG HOÀNG PHÚ

Đối với những bạn cần thực hiện nhiều giao dịch hàng tháng, phí phải trả cho ngân hàng sẽ rất cao, vì vậy bạn sẽ muốn tìm cách giảm chi phí chi tiêu hàng tháng cho ngân hàng bằng cách sử dụng Thẻ ATM. thì timo sẽ gợi ý cho bạn 2 cách như sau:

  • Sử dụng các ngân hàng có phí giao dịch thấp hoặc miễn phí để tiết kiệm tiền.

ví dụ: timo miễn phí mở thẻ, giao thẻ tận nơi trên toàn quốc và các giao dịch như chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, rút ​​tiền tại cây ATM của hệ thống napas,…

  • Tăng số dư thẻ của bạn bằng cách tiết kiệm tiền trực tuyến hoặc đầu tư sinh lời nếu bạn có sẵn một số tiền.

Ngày nay, timo giúp khách hàng gửi tiết kiệm trực tiếp vào ứng dụng với mức lãi suất cạnh tranh cao lên đến 3,9% – 6,7%. Ngoài ra, bạn cũng có thể đầu tư vào quỹ mở VinaCapital thông qua ứng dụng lừa đảo đơn giản và an toàn với lãi suất cao. Khi bạn gửi tiết kiệm hoặc đầu tư, số tiền nhàn rỗi trong tài khoản của bạn sẽ sinh lời, bù đắp các khoản phí ngân hàng thu, giúp bạn tiết kiệm được một khoản nhất định.

thêm chi tiết: đầu tư mở là gì?

Như vậy, trong bài viết này, timo đã giải đáp thắc mắc của bạn về thẻ ATM bị trừ bao nhiêu tiền / tháng, cũng như những cách tiết kiệm chi phí khi sử dụng thẻ ATM. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại phí và lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Khi đăng ký mở thẻ từ Ngân hàng số Timo, ngoài việc được miễn nhiều loại phí, Timo còn có nhiều dịch vụ ưu đãi, tính năng thú vị mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Tải xuống ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số lừa đảo trên cửa hàng ứng dụng hoặc google play để có ngay tài khoản ngân hàng miễn phí! Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu một thẻ ATM vật lý miễn phí sẽ được giao đến nhà bạn trong vòng 3-7 ngày làm việc trên toàn quốc.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *