Tin Tức

Nhà Quốc Cơ Quốc Nghiệp ở đâu

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp là hai cái tên cực hot trong ngày hôm nay, khi cặp đôi này đạt được top 5 tại Britain’s Got Talent. Tuy nhiên, ít ai biết hai người đàn ông này là ai, quê ở đâu, sinh năm bao nhiêu… hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết rõ nhất nhé.

Màn biểu diễn của Quốc Cơ, Quốc nghiệp tại Britain’s Got Talent

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sinh năm bao nhiêu?

Quốc Cơ là anh trai Quốc Nghiệp, họ là hai anh em ruột. Quốc Cơ sinh năm 1984, Quốc Nghiệp sinh năm 1989. Hai cái tên này rất nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới, được mệnh danh là “Hoàng tử xiếc”.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp quê ở đâu

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đều sinh sống và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, hai anh em sống trong gia đình có truyền thống nghề võ học.

Tiểu sử Giang Quốc Cơ Quốc Nghiệp là ai

Quốc Cơ: sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Giang Quốc Cơ xếp hạng nổi tiếng thứ 78543 trên thế giới.

Giang Quốc Cơ được khán giả biết đến là một nghệ sỹ xiếc tài hoa của Việt Nam. Anh không chỉ có tài năng võ thuật mà anh còn được khán giả bình chọn là “Hoàng tử Xiếc” của Việt Nam bởi vẻ điển trai như tài tử.

Quốc Cơ cùng em trai mình là Giang Quốc Nghiệp đã đi lưu diễn rất nhiều nơi cả trong và ngoài nước, cả hai đã đạt được những giải thưởng vô cùng danh giá.

Sau giải nhất “Tài năng xiếc trẻ ba nước Đông Dương” Quốc Cơ và Quốc Nghiệp năm 2009 được khán giả biết đến nhiều hơn và cũng từ đây còn đường theo nghiệp xiếc của 2 anh em được tỏa sáng.

Năm 2010, hai anh em cùng biểu diễn và mang về giải Vàng duy nhất tại Liên hoan xiếc Quốc tế chính giải thưởng này đã tạo một tiếng vang lớn trong làng xiếc quốc tế.

Đặc biệt đến năm 2011, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nhận được lời mời tham gia từ Liên hoan xiếc Quốc Tế tại Cu Ba, tại đây hai anh em đã nhận được giải thưởng Grand Prix – một giải thưởng cao quý hơn cả Huy Chương Vàng của nước chủ nhà.

Từ đây hai anh em cũng nhận được nhiều lời mời đi lưu diễn tại châu Âu và trên toàn thế giới và mang về nhiều thành tích vang dội

Không những thế hai anh em còn được ghi nhận Kỷ lục Guiness Việt Nam về mục “hai anh em ruột đạt nhiều giải thưởng xiếc quốc tế nhất từ trước đến nay ở Việt Nam”.

Với những thàng công vang dội mà Quốc Cơ đã mang lại cho nền nghệ thuật xiếc nước nhà, anh xứng đáng được nhận danh hiệu nghệ sỹ ưu tú Việt Nam năm 2012. Đầu năm 2016, Giang Quốc Cơ kết hôn cùng với MC nổi tiếng và xinh đẹp Hồng Phượng

Quốc Nghiệp: Sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Giang Quốc Nghiệp xếp hạng nổi tiếng thứ 77961 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nghệ sĩ xiếc nổi tiếng.

Giang Quốc Nghiệp là nghệ sỹ xiếc khá trẻ tuổi của Việt Nam. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã khẳng định được tài năng hiếm có của mình bằng những giải thưởng vô cùng danh giá như:

Giải Nhất Tài năng xiếc trẻ 3 nước Đông Dương năm 18 tuổi

Giải Vàng duy nhất tại Liên hoan xiếc Quốc tế lần thứ 3 tổ chức tại Hà Nội năm 2010

Huy chương bạc cùng giải Mâm bạc của Tiến sĩ KH nghiên cứu Xiếc thế giới tại Liên hoan Xiếc quốc tế ở Italy 2011

Giải Sư tử bạcLiên hoan xiếc lớn nhất Trung Quốc 2011…

Đặc biệt vào năm 2016 anh được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú Việt Nam khi mới 27 tuổi để công nhận những đóng góp mà anh đã mang lại cho nền nghệ thuật xiếc nước nhà cũng như nền nghệ thuật nói chung của Việt Nam.

Giang Quốc Nghiệp luôn quan niệm “điều quan trọng nhất để chạm tới thành công là phải giữ được lòng nhiệt huyết và tình yêu với nghề”

Và bất cứ ai khi tiếp xúc với anh đều nhận thấy sự cố gắng, kiên trì và nỗ lực hết mình trong công việc.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ rõ hơn về tiểu sử của Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp. Hai anh em quốc cơ quốc nghiệp làm rạng danh việt nam trên đấu trường quốc tế.

Anh em quốc cơ quốc nghiệp biểu diễn xiếc chồng đầu chinh phục tuyệt đối giám khảo tài năng Anh đã lọt vào top 5 của vòng chung kết. Hy vọng Việt Nam chúng ta sẽ có thêm nhiều tên tuổi được ghi danh như thế.

>> Đặt ngay in túi giấy hình Quốc Cơ Quốc Nghiệp để tạo thương hiệu cho sản phẩm của bạn vươn xa hơn ra thế giới.