Tin Tức

Nhà Sách Thái Hà ở đâu

[ThaiHaBooks] Công ty CP Sách Thái Hà thông báo về việc thay đổi địa điểm trụ sở làm việc: Bắt đầu từ ngày 06/01/2020 toàn thể nhân viên Thái Hà Books Hà Nội sẽ làm việc tại tòa nhà Thái Hà Books, Lô B2 – Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân phố số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thái Hà Books với sứ mệnh phụng sự mang tri thức nhân loại đến với độc giả Việt Nam đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển với biết bao khó khăn, thăng trầm, cả nước mắt và niềm vui. Những ngày đầu được thành lập bởi 7 thành viên, văn phòng làm việc của công ty được đặt tại căn hộ chung cư C3, Làng Quốc tế Thăng Long, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Mỗi ngày, mỗi năm trôi qua, Thái Hà Books dần lớn mạnh, số nhân sự tăng dần lên, 20 rồi đến 30, 40 nhân sự, và địa chỉ số 53 Phạm Thận Duật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội trở thành trụ sở gắn bó đã được hơn 10 năm của gần 90 nhân sự.

Luôn mang trong mình ước muốn có một tòa nhà mang tên Thái Hà Books, nơi có không gian làm việc thân thiện, sáng tạo dành cho nhân viên, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Thái Hà Books đã từng bước thực hiện được kế hoạch xây dựng văn phòng mới. Vào cuối tháng 5/2018, Ban lãnh đạo công ty đặt bút ký vào bản sở hữu mảnh đất rộng 168m vuông tại Lô B2 – Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân phố số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tiếp theo, ngày 23/06/2018, tòa nhà Thái Hà Books chính thức được khởi công xây dựng dưới sự giám sát, điều hành của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng và Ban dự án. Trải qua hơn một năm với những khó khăn, đến ngày 06/01/2020, trụ sở mới của Thái Hà Books chính thức được đưa vào hoạt động. Ngày 10/01/2020, Thái Hà Books sẽ tổ chức lễ khánh thành tòa nhà ngay dịp đầu xuân năm mới 2020.

Thái Hà Books kính gửi thông báo tới quý đối tác, khách hàng, bạn đọc gần xa thông tin địa điểm mới:

Trụ sở Thái Hà Books: Lô B2 – Khu Đấu Giá 3ha, Tổ dân phố số 1, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 024 3793 0480 / 024 3792 0995.

Năm mới, nhà mới và chắc chắn sẽ là một tinh thần mới để tiếp tục cống hiến, thực hiện sứ mệnh phát triển văn hóa đọc của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Thái Hà Books.

Thái Hà Books xin gửi lời tri ân tới quý bạn đọc vì đã luôn đồng hành với Thái Hà Books trong suốt chặng đường đã qua và hy vọng sẽ luôn được các bạn ủng hộ trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Kính chúc quý bạn đọc và gia đình luôn THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN!

Tuệ Hằng