Tin Tổng Hợp

Nhận 50k miễn phí nhanh nhất Tháng 8/2022 – Kiếm Thẻ Cào

nhận tiền mặt, thẻ cào là một trong những chủ đề phổ biến vì bạn sẽ nhận được mà không mất gì cả. nhưng ví dụ về cách nhận 50k miễn phí phải làm gì để có được nó thì không phải ai cũng hiểu rõ. Để giúp bạn tìm hiểu thêm về cách nhận thẻ cào 50k và tiền mặt, vui lòng theo dõi bài viết sau blog kiếm thẻ cào .

Có thể bạn quan tâm

 • VAY TIỀN NÓNG NHANH GẤP TRONG NGÀY TẠI CẦN THƠ CÓ TIỀN LIỀN
 • Kinh doanh Spa cần bao nhiêu vốn?
 • Cách kiếm tiền qua mạng ở việt nam
 • Các khoản tương đương tiền là gì? Bao gồm những khoản nào? – MISA AMIS
 • 15 cách kiếm tiền từ website đơn giản mà hiệu quả – Thegioididong.com

nhận 50k là lừa đảo

Ngày nay, việc nhận thẻ cào hoặc tiền mặt miễn phí là hoàn toàn có thật. đặc biệt hiện nay có rất nhiều nhà mạng, nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng mới. Bạn chuẩn bị mua hàng của siêu thị để nhận ưu đãi, mở tài khoản ngân hàng, nhận ngay 50k miễn phí trong tài khoản thanh toán. Bạn chỉ bị lừa khi tham gia vào các ứng dụng lừa đảo để kiếm tiền trực tuyến hoặc truy cập các trang web không uy tín.

Bạn đang xem: Cách nhận tiền miễn phí

cách đơn giản nhất để nhận 50k miễn phí

làm gì để nhận tiền miễn phí là câu hỏi mà nhiều bạn tự hỏi khi đã có sẵn điện thoại android / ios có kết nối internet. thực sự, có nhiều cách để làm điều này. như đầu tư, tích lũy lãi suất hoặc tham gia các sự kiện, chương trình ứng dụng ưu đãi, nhà mạng, ví điện tử, ngân hàng …

Để nhận tiền miễn phí, bạn cần chuẩn bị điện thoại hoặc máy tính (laptop) có kết nối internet và không cần thêm bất cứ thứ gì. một số chương trình ưu đãi khác nếu muốn tham gia bạn có thể phải sử dụng cmnd hoặc cccd ví dụ ứng dụng ngân hàng để mở tài khoản nhận tiền bạn có thể chắc chắn rằng các ngân hàng rất uy tín. đây là các cách để nhận 50k miễn phí:

phương pháp 1: mở tài khoản vpbank neo

vpbank neo là ứng dụng của ngân hàng tmcp việt nam thịnh vượng, hiện tại ngân hàng này đang có chương trình khuyến mãi đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhận 50k tiền. Vì đây là ứng dụng ngân hàng nên yêu cầu bạn phải có cmnd hoặc cccd. Hướng dẫn nhanh cách đăng ký nhận tiền vpbank như sau:

Nhận 50K miễn phí từ VPBANK

 • tải xuống ứng dụng vpbank neo trên điện thoại của bạn theo liên kết: android, ios
 • mở ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng cách chọn “chọn số “. “. sau đó nhập đúng số điện thoại, số cmnd / cccd.
 • xác minh số điện thoại và chọn số tài khoản.
 • chọn chi nhánh nhận thẻ ATM tự động và nhập nhập mã vpbank như 0378544081 để nhận 50k.
 • nạp tiền vào tài khoản vpbank bằng ngân hàng khác để chuyển tiền. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện 01 giao dịch với tối thiểu 10k, như mua thẻ cào , nạp tiền điện thoại. sau khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ nhận được 50k từ vpbank.

Xem Thêm : Vay tín dụng là gì? Kinh nghiệm vay tín dụng qua thẻ ngân hàng

Nếu bạn cần bài viết hướng dẫn cách nhận 50k từ vpbank thì có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây: cách nhận tiền vpbank

phương pháp 2: nhận 100k kbank

Tôi nghĩ rằng nhiều bạn sẽ không biết đến chương trình mở tài khoản nhận thưởng kbank vì nó còn khá mới mẻ. đưa sự kiện này vào đây là khá bất hợp lý vì phần quà nhận được khi áp dụng cách của tôi dưới đây là gấp đôi số tiền 50k miễn phí. nhưng mình nghĩ nhiều bạn chưa biết và dễ bỏ qua nên mình quyết định đề cập ở đây. cách nhận 100l kbank cũng rất đơn giản:

KBANK ngân hàng số KASIKORNBANK Vietnam

 • như thường lệ, trước tiên hãy tải xuống ứng dụng kbank trên điện thoại của bạn: android, ios
 • đăng ký tài khoản kbank bằng cách nhập số điện thoại của bạn. mã tham chiếu là 0378544081 . đây là mã tham chiếu khi đăng nhập bạn sẽ nhận được 100k, bạn có thể nhập mã khác nếu có.
 • xác minh danh tính của bạn bằng thẻ cccd hoặc cmnd của bạn.
 • cập nhật thông tin tài khoản của bạn, hãy đăng nhập vào địa chỉ email chính xác để nhận mật khẩu.
 • sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã nhận để đăng nhập.
 • nếu bạn cần hướng dẫn để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản kbank, xem bài viết này: đăng ký với ngân hàng để nhận tiền

vậy là xong quá trình đăng ký mở tài khoản để nhận tiền, bây giờ hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn có số dư 100k hay không. nếu không bạn cần đợi ít nhất trong vòng 24h sẽ có thông báo cộng tiền. số tiền nhận được từ ngân hàng kbank mà bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

& gt; & gt; xem thêm các cách: nhận 100k miễn phí

cách 3: đăng ký digimi để nhận 50k miễn phí

đăng ký tài khoản digimi trực tuyến cũng là một cách giúp bạn nhận được khoản tiền thưởng 50.000 vnd ở thời điểm hiện tại. số tiền nhận được dưới dạng e-voucher và bạn hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến hoặc mua thẻ cào. Để nhận được 50k, bạn phải đăng ký thành công tài khoản digimi theo hướng dẫn bên dưới:

 • bước đầu tiên, bạn tải ứng dụng digimi về điện thoại của mình: android, ios
 • chọn đăng ký khách hàng mới, xác định tài khoản của bạn bằng cmnd hoặc cccd
 • chỉnh sửa, thêm thông tin cá nhân mà máy quét có thể quét từ ảnh chụp. trong mã giới thiệu digimi, bạn có thể nhập 0343628983 để nhận 50k, theo quy định của chương trình, bạn không được để trống trong trường hợp này.
 • tạo tên. đăng nhập mà không cần ký tên (ví dụ: thecao), tạo mật khẩu, nhập số điện thoại. Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách nhập mã otp để xác minh số điện thoại.
 • trong vòng 7 ngày sau khi mở tài khoản thành công, bạn phải thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 10k ví dụ như nạp điện thoại 10k, mua thẻ cào thẻ và giành chiến thắng…

Xem Thêm : 1001 Mẫu Thiết Kế Nhà Mặt Tiền 8m Sâu 10m Đẹp & Ấn Tượng Nhất

Một vấn đề có thể bạn sẽ thắc mắc là nếu không có tiền thì làm cách nào để mua thẻ cào, thực hiện giao dịch? không thể, nhưng bạn có thể sử dụng ngân hàng khác để chuyển tiền vào số tài khoản digimi và sau đó thực hiện giao dịch như bình thường.

ngân hàng gửi giải thưởng e-voucher trị giá 50.000 đồng đến số điện thoại của khách hàng vào thứ Năm hàng tuần.

Thông tin chi tiết về các bước đăng ký digimi để nhận thưởng bạn có thể xem trong bài viết: digimi nhận 50k

phương pháp 4: nhận hơn 50k miễn phí từ ocb omni

Thêm một cách nữa giúp bạn có nhiều tiền hơn đó là mở tài khoản ocb, hiện tại ngân hàng này đang có chương trình đăng ký mới nhận thưởng 80k cực kỳ đơn giản tương tự như các ngân hàng mình kể trên. . Đây là các bước để nhận phần thưởng, mình tóm tắt ngắn gọn:

Nhận hơn 50K miễn phí từ OCB OMNI

 • tải xuống ứng dụng ocb omni trên thiết bị của bạn: android, ios . bạn phải tải link này thành công mới nhận được 80k vì nội quy chương trình là bắt buộc.
 • đăng ký tài khoản mới bằng cách điền số điện thoại, địa chỉ email (để nhận mật khẩu) sau khi đăng ký, bạn có thể bỏ qua phần này để nhập mã tham chiếu.
 • sau đó xác định tài khoản của bạn và cập nhật thông tin cá nhân của bạn nếu tài khoản bị thiếu hoặc có lỗi sau khi hệ thống quét ảnh để tìm thông tin. .
 • nạp vào tài khoản ocb của bạn bằng cách chuyển tiền từ ngân hàng khác vào số tài khoản ocb của bạn, sau đó mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại với số tiền tối thiểu là 20k, bạn sẽ được hoàn tiền. sau bước này bạn nhận được 80.000 trong đó 30.000 là tiền mặt có thể rút và 50.000 là xu ocb omni dùng để đổi thẻ cào, voucher miễn phí.
 • đến bước chuyển tiền, bạn có thể sử dụng ví momo của mình để chuyển chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng ocb.

& gt; & gt; xem thêm về: ứng dụng nhận tiền miễn phí

tóm tắt

Trên đây là tóm tắt tất cả cách nhận 50k tiền mặt, thẻ cào miễn phí mà tôi đã tham gia và nhận thành công. hầu hết các phương pháp đều khá đơn giản và dễ thực hiện. Trong quá trình tham gia nhận ưu đãi 50k miễn phí trên, nếu gặp khó khăn gì các bạn cứ để lại comment bên dưới bài viết này nhé. Tôi sẽ cố gắng trả lời bạn ngay lập tức. chúc may mắn với sự hào phóng của bạn!

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *