Tin Tổng Hợp

Nhóm tuổi tứ hành xung dần thân tỵ hợi và cách hóa giải

Bạn thuộc tuổi Thân, vậy bạn có biết tứ hành xung của tuổi Thân là tuổi gì không? Tứ hành xung tuổi Thân sẽ mang lại cho người tuổi Thân sự khắc chế. Hãy cùng onlineaz.vn tìm hiểu cách hóa giải những sự khắc chế này. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng, hài hòa với những người xung quanh hơn.

Bạn đang xem:

*

Tứ hành xung tuổi thân và cách hóa giải

Tứ hành xung là gì?

“Tứ hành xung” có nghĩa là 4 con giáp xung khắc với nhau. Tức chỉ các con giáp có sự trái ngược về tính tình; khắc khẩu; quan điểm sống; phong cách sống; …. 

Để tìm được tứ hành xung, bạn có thể xác định nhanh theo bản đồ 12 con giáp dưới đây:

*

Cách xác định tứ hành xung của tuổi Thân

Nhóm 4 con giáp xung với nhau sẽ ứng với 4 con giáp theo hình dấu “+”. Vậy có các nhóm con giáp tứ hành xung như sau:

Nhóm 1: Dần – Thân, Tỵ – HợiNhóm 2: Dậu – Mão, Tý – NgọNhóm 3: Tuất – Thìn, Mùi – Sửu

Tứ hành xung của tuổi Thân là gì?

Tứ hành xung tuổi thân thuộc nhóm: Dần – Thân Tỵ – Hợi. Phân tích theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì:

Tuổi Dần tương ứng với hành MộcTuổi Thân tương ứng với hành KimTuổi Tỵ tương ứng với hành HỏaTuổi Hợi tương ứng với hành Thủy

Mà Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên, người tuổi Tỵ khắc chế người tuổi Hợi. Người tuổi Dần thì khắc chế người tuổi Thân. Người tuổi Thân lại khắc chế người tuổi Tỵ.

*

Nhóm tứ hành xung Dần và Thân – Tỵ và HợiTuy nhiên, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Kim sinh Thủy. Dần – Hợi, Tỵ – Dần, Hợi – Thân lại không khắc chế lẫn nhau.Vậy mà nhiều người hiện nay nhầm tưởng rằng: các con giáp trong một nhóm tứ hành xung đều xung khắc với nhau.Thực ra, tứ hành xung được dùng để chỉ theo cặp. Trong nhóm Dần – Thân – Tỵ – Hợi thì chỉ có Dần – Thân khắc với nhau; Tỵ – Hợi khắc với nhau.

Cách hóa giải tứ hành xung tuổi Dần – Thân

Trong nhóm tứ hành xung Dần – Thân Tỵ – Hợi thì tuổi Thân bị xung khắc với tuổi Dần. Như hổ với khỉ, một loài leo trèo trên cây, tinh nghịch, lém lỉnh; một loài thì hung hăng, nóng nảy, luôn cho mình là người dẫn đầu.

*

Dần và Thân vẫn có thể hóa giải được sự xung khắc

Vậy nên, trong hôn nhân, gia đình; người tuổi Thân sẽ bị thu hút bởi sự dũng cảm, ga lăng của người tuổi Dần. Còn tuổi Dần bị thu hút bởi sự hài hước của người tuổi Thân. Tuy nhiên cả hai đều có xu hướng nghĩ cho riêng mình, cương quyết và bất đồng. Với bản tính đó, khi xảy ra vấn đề, họ thường thách thức lẫn nhau, không ai nhường ai.

Xem thêm:

Để hóa giải sự xung khắc này, bạn có thể áp dụng các cách sau:Sinh con hợp tuổi bố mẹ. Người con như là sự gắn kết giữa hai vợ chồng, mang đến sự yên ấm cho gia đình. Chi tiết sinh con tuổi nào hợp với bố mẹ bạn cần kết hợp với thiên can – địa chi. (Không thể chỉ phân tích dựa trên ngũ hành).Sử dụng các vật phẩm phong thủy để dung hòa sự khắc kỵ giữa 2 ngườiÁp dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Trong việc làm ăn kinh doanh, tuổi Dần và tuổi Thân hợp tác làm ăn thì sẽ rất dễ bị tan vỡ. Bởi người Tuổi Thân bản tính mưu trí, luôn đề phòng người tuổi Dần. Còn người tuổi Dần thì lại quá mạnh mẽ, quyết đoán đôi khi có phần nóng nảy.

Nếu đã hợp tác làm ăn với nhau, người tuổi Dần và tuổi Thân cần:Tiếp tục hợp tác thêm với một người khác có sự hài hòa với người tuổi Dần và tuổi ThânĐeo vật phẩm hoặc trưng bày cây phong thủy tăng cường độ cân bằng trong mối quan hệ.Sử dụng Sim phong thủy kích tài vận, phá bỏ sự xung khắc.

Cách hóa giải trên đều được tính dựa trên nguyên lý âm dương ngũ hành. Theo đó, các yếu tố xung khắc đều có thể trung hòa, hóa giải. Nó giúp kiềm chế sự đối lập để tạo nên thế cân bằng.

Xem thêm:

Hy vọng những thông tin trên của onlineaz.vn về tứ hành xung tuổi Thân sẽ hữu ích với bạn.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *