Tin Tổng Hợp

Nhớt láp nào tốt nhất

CN1 : M1-14 toà nhà Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng ,P.Tân Phú, Q7, HCMCN 2 : Số nhà 21 – Ngách 43 /Ngõ 59 Đường Mễ Trì -Phường Mễ Trì -Q.Nam Từ Liêm – Hà NộiEmail :nhotpowerup

*

CN1 : M1-14 toà nhà Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng ,P.Tân Phú, Q7, HCMCN 2 : Số nhà 21 – Ngách 43 /Ngõ 59 Đường Mễ Trì -Phường Mễ Trì -Q.Nam Từ Liêm – Hà NộiEmail :nhotpowerup

*

Dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga Air Blade 2021, chọn nhớt xe Air Blade loại nào tốt nhằm giúp động cơ xe hoạt động một cách tối ưu và sử dụng lâu bền hơn. Vậy làm sao có thể xác định đâu là dầu nhớt chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất trong vô vàn thương hiệu dầu nhớt xe tay ga Air Blade trên thị trường hiện nay?

Khi lựa chọn nhớt tốt nhất cho xe Air Blade 2021 có khá nhiều lựa chọn như nhớt tổng hợp cho AirBlade với các thương hiệu như Castrol, shell, S4, King Power, hay Mobil, Power Up.

Bạn đang xem: Nhớt láp nào tốt nhất

Ngoài ra còn có nhớt bán tổng hợp cho Air Blade phù hợp cho từng nhu cầu, túi tiền, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người.

Dung tích dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga Air Blade 2021 

Để có thể lựa chọn nhớt xe Air Blade thay nhớt nào tốt, phù hợp thì điều đầu tiên mà bạn nên làm là đọc sách HDSD đi kèm. Vì một số lý do nào đó mà phần lớn mọi người lại thường bỏ qua bước này.

Chọn thay nhớt xe Air Blade 2021 bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt bởi khi thay nhớt Air Blade cần đủ lượng nhớt để động cơ hoạt động tốt là nhớt máy Air Blade là 0,8 lít và nhớt lap Air Blade là 120ml, khi thay nhớt định kỳ theo đúng chỉ định của nhà sản xuất Honda cho dòng xe Air Blade 2021.

*

Dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga Air Blade 2021

Thay nhớt xe Air Blade 2021 nên chọn độ nhớt nào ?

Độ nhớt nào tốt cho Air Blade 2021 theo khuyến cáo của hãng thì để giúp xe có thể hoạt động ổn định trơn tru nhất hãy sử dụng chỉ số nhớt 10W40 cho Air Blade 2021 nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhớt 5W40 cho AirBlade hoặc các chỉ số khác như 5W30, 0W40, 10W30.

Bên cạnh việc thay nhớt cho xe Air Blade 125 thì bạn cũng nên lưu ý khi khởi động xe vào sáng sớm hoặc sau một khoảng thời gian không sử dụng bạn cần để máy chạy không tải tầm 20s đến 1 phút để nhớt có thể bơm đều vào các chi tiết máy.

Nên chọn nhớt có chỉ số : Jaso JASO MB dành riêng cho xe ga đây là chỉ số phù hợp cho các dòng xe tay ga hiện nay.

– Độ nhớt: Chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam như (10W-40, 5W-40, 5W-30, 0W40).

Xem thêm: Đánh Giá Pajero Sport 2012 Máy Dầu Cũ Mới Giá Tốt Toàn Quốc, Câu Hỏi Về Mitsubishi Pajero Sport

– Nhớt tốt cho Air Blade 2021: Có thể chọn nhớt bán tổng hợp để tiết kiệm chi phí, có điều kiện hơn thì nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe hoạt động tốt hơn.

Thay nhớt láp cho Air Blade loại nào tốt?

Ngoài việc thay nhớt máy cho Air Blade định kỳ thì bạn cũng nên lưu ý đừng quên thay nhớt hộp số cho xe Air Blade theo chu kỳ (2 lần nhớt máy thì 1 lần nhớt láp cho AirBlade) nhé.

Việc thay nhớt láp cho xe Air Blade định kỳ hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất sử dụng cũng như là tuổi thọ xế yêu của bạn rất nhiều đấy.

Thay nhớt láp xe Air Blade bao nhiêu ml? Đây là câu hỏi thường gặp đối với người mới sử dụng xe Air Blade 2021 hay thắc mắc khi mà đến thời hạn phải thay nhớt láp xe Air Blade.

Theo thông số hướng dẫn nhà sản xuất Honda thì dung tích nhớt hộp số xe Air Blade là 120 ml, nên khi thay nhớt láp cho xe Air Blade 2021 nên chọn đủ dung tích chỉ định.

Tại sao nên thay nhớt xe tay ga AirBlade 2021 định kỳ? Thời gian thay nhớt bao lâu?

Tại sao ở trung tâm đại lý nhớt chính hãng thường khuyên các bạn nên kiểm tra lưu ý thay nhớt máy xe tay ga và nhớt hộp số xe tay ga thường xuyên bởi Dầu nhớt xe máy nói chung luôn cần thiết quan trọng giúp xe có thể vận hành, bôi trơn các chi tiết hoạt động máy móc.

Xem thêm: “Thôi Rồi” Ông Tất Thành Cang Đang Ở Đâu, Ông Tất Thành Cang Bị Khai Trừ Đảng

Vậy làm sao có thể xác định thay nhớt xe tay ga Air Blade 2021 chính xác thời gian là bao lâu? Thời gian thay nhot Air Blade 2021 của bạn phụ thuộc vào dòng nhớt bạn chọn từ 2.000 Km đến 3.000 Km tùy điều kiện thực tế nếu là Nhớt tổng hợp cao cấp – Nhớt bán tổng hợp với phân khúc tầm trung dao động từ 1500 Km đến 2000 Km hoặc bình dân thay nhớt xe ga Air Blade 2021 sau mỗi 1.000 Km. Dưới đây là một vài lời khuyên mà bạn nên lưu ý:

Ghi nhớ số Km sau khi thay nhớt cho xe tay ga.Xác định dùng nhớt tổng hợp hay bán tổng hợp để ước lượng được thời điểm cần thay nhớt cho Air Blade 2021 tiếp theo là khi nào.Thường xuyên thăm nhớt kiểm tra ít nhất 1 tuần/ lần để kiểm tra có hao hụt hay dư nhớt máy không (Thiếu sẽ làm hư máy và ngược lại dư quá sẽ làm nặng máy).Kiểm tra nhớt định kỳ sẽ giúp bạn hạn chế khắc phục ngay được tình trạng nhớt xe máy bị vô nước rất dễ xảy ra khi vận hành trong mùa mưa bão, ngập lụt hiện nay.Mua nhớt tốt nhất cho xe Air Blade ở đâu uy tín-chất lượng

Mua nhớt tại các cửa hàng dầu nhớt Power Up có tại các hệ thống trên toàn quốc

CN1: M1-14 tòa nhà Golden King số 15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q7, HCM

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *