Tin Tổng Hợp

Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ

Bạn đang xem: Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ tại vothisaucamau.edu.vn

Tình trạng bị các nữ streamer rượt đuổi đã không còn xa lạ nhưng với việc có tới 3 người đuổi theo cùng lúc thì cô nàng này mới thực sự hoảng sợ.

Nữ streamer được yêu thích nhờ nội dung livestream độc đáo

Nữ streamer Tomato không thực sự nổi bật bởi ngoại hình, cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng, trong sáng và cách nói chuyện dễ mến. Tuy nhiên, nội dung phát sóng mới đã giúp cô nổi tiếng và có lượng fan trung thành không thay đổi.

Thay vì chọn cách livestream để khoe body, cô chọn chơi game để kết nối với người xem, và game cô chơi là Starcraft II – một game rất kén người xem.

Hốt hoảng với 3 fan cuồng rượt đuổi

nữ streamer 1 trái cà chua bị 3 fan đeo bám, nhắn tin đe dọa

Cô nàng Cà Chua mới đây buộc phải lên tiếng, cô tự nhận mình may mắn vì được nhiều người yêu mến. Nhưng bên cạnh đó, những fan cuồng khiến cô rất mệt mỏi.

nữ streamer 1 quả cà chua nổi tiếng khi livestream game starcraft 2

Trong đó, một người thường xuyên spam tin nhắn với những lời mời mọc và đe dọa sẽ “không bao giờ ngừng yêu Tomato”.

Anh chàng thứ hai không ngần ngại cho cô biết rằng anh ta đang đợi ở bãi đậu xe của tòa nhà cô ở. Điều này khiến Cà chua thu hết can đảm bước ra khỏi nhà.

nữ streamer 1 trái cà chua bị 3 fan bám đuôi

Kinh khủng hơn là người thứ ba, anh ta còn nắm rõ lịch làm việc của cô và thậm chí còn đợi cô hàng giờ trước cửa nhà đồng nghiệp – nơi Cà Chua đến làm việc. Nhưng may mắn là cô đã trở về nhà an toàn.

Sau sự việc, Tomato cảnh báo nếu còn tiếp diễn, cô sẽ không bỏ qua.

Nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức về nữ streamer được cập nhật nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Linh Ngọc Đàm xuất hiện lấp ló bên cạnh bạn trai đại gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *