Tin Tổng Hợp

Nữ streamer đăng stt tự luyến vòng 1 của mình, bị fan “bóc mẽ”

Bạn đang xem: Nữ streamer đăng stt tự luyến vòng 1 của mình, bị fan “bóc mẽ” tại vothisaucamau.edu.vn

Nữ streamer đăng status tự ái về vòng 1 của mình và bị fan bóc mẽ không thương tiếc.

Nữ streamer tự hào về số đo vòng 1 khiến fan tưởng nhầm

Tự tin về ngoại hình không phải là điều xa lạ, ngay cả đối với các nữ streamer thì điều đó cũng vô cùng cần thiết. Nhưng ranh giới giữa tự tin và tự ái khá mong manh nên nhiều người có thái độ mạnh mẽ.

Mới đây, streamer Milona được cho là rơi vào trường hợp thứ hai. Cụ thể, cô diện trang phục ôm sát cơ thể với thiết kế cắt cúp và rất hào hứng với khía cạnh này của bản thân. Đăng tải stt, anh chàng còn viết kèm theo dòng chữ: “Ngực khủng không quan tâm đến đói”.

Nữ streamer đăng bài viết đầy tự ái về vòng 1 của mình bị

Dù không nói chi tiết nhưng người đọc cảm nhận rõ ràng bản thân cô cũng công nhận ngực khá ổn, này nọ. Tuy nhiên, những người theo dõi Milona không khỏi ngạc nhiên trước cách mạnh dạn đăng status của cô.

Nữ streamer đăng bài viết đầy tự ái về vòng 1 của mình bị

Ngoài ra, còn nghi ngờ về tính xác thực, thậm chí có người chỉ ra “chiêu trò” băm size vòng 1. Đó chính là chiếc áo “cõng ngược”.

Nữ streamer đăng bài viết đầy tự ái về vòng 1 của mình bị

Milona tỏ ra chơi khá nhiều thể loại game như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý… và có kỹ năng khá tốt. Nhưng với sự cạnh tranh mạnh mẽ của môi trường streamer, điều này vẫn chưa đủ để cô mạnh mẽ khẳng định tên tuổi của mình.

Phải chăng lần trơ trẽn này nằm trong kế hoạch thu hút sự chú ý từ cộng đồng của các streamer? Bạn nghĩ sao? Hãy tiếp tục theo dõi thêm thông tin về TinhayVIP mỗi ngày nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ streamer đăng stt tự luyến vòng 1 của mình, bị fan “bóc mẽ” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer đăng stt tự luyến vòng 1 của mình, bị fan “bóc mẽ” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer đăng stt tự luyến vòng 1 của mình, bị fan “bóc mẽ” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Olivia Culpo mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới show body đẹp như tranh chào hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *