Tin Tổng Hợp

One Piece: 10 Điều cần biết về trái Hito Hito no Mi, Model: Nika của Luffy

wano, vòng cung của một mảnh, đã tiết lộ cho người hâm mộ rất nhiều điều về lịch sử của cậu bé vui vẻ và đồng thời cũng tạo thêm chiều sâu cho nhân vật luffy. một trong những điều quan trọng nhất đối với luffy trong phần này là “trở thành một cậu bé vui vẻ”, nghĩa là cuối cùng đã đánh bại được kaido và thực hiện bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của mình.

photo-1-16498315408161932781445 copy

Khi làm như vậy, Luffy cũng đã đánh thức được trái ác quỷ của mình. Nó được tiết lộ rằng tên thật của Trái ác quỷ không phải là Gomu Gomu no Mi, mà là Hito Hito no Mi, Model: Nika, và nó là chi tiết cực kỳ quan trọng đối với cốt truyện tổng thể của bộ truyện.

Bạn đang xem: Hito hito nomi nika là gì

& gt; & gt; xem thêm: one piece: trước chương 1051, gear 5 đã dính đòn chí mạng nào?

1. bị đánh cắp bởi shank

cột mốc quan trọng không phải của tôi, người mẫu : nika lần đầu tiên được tiết lộ với người hâm mộ trong chương đầu tiên của câu chuyện. luffy đã ăn trái cây này và nghĩ rằng nó là một món tráng miệng và kể từ đó anh ta đã có được sức mạnh của cao su. Trái ác quỷ này thuộc sở hữu của shanks và theo thủy thủ đoàn của anh ta, nó đã bị đánh cắp từ một con tàu của kẻ thù.

Gomu-gomu-no-mi-la-gi copy

Trong Arc Wano, fan hâm mộ biết rằng Hito Hito no Mi, Model: Nika thật ra là do Shanks đánh cắp từ một con tàu của Chính phủ thế giới và thậm chí còn được bảo vệ bởi CP9.

2. được chính phủ thế giới thèm muốn

chính phủ thế giới coi quả nika, hoặc người đã sử dụng nó, là kẻ thù của họ. Trái ác quỷ này có tầm quan trọng và ý nghĩa to lớn đối với vương quốc cũ và vì lý do đó, kể từ thế kỷ trống rỗng, chính phủ thế giới đã cố gắng giành lấy nó.

ngu-lao-tinh

Đáng ngạc nhiên, theo như Ngũ Lão Tinh, họ không bao giờ thành công trong việc đó và điều này được cho là do các trái Zoan có ý chí riêng, và trái ác quỷ này đang cố tình trốn tránh họ.

3. đó là một zoan thần thoại

Người hâm mộ luôn coi Luffy là một người sử dụng Trái ác quỷ hệ Paramecia. Người ta tin rằng trái ác quỷ của Luffy đã biến anh ta thành cao su và cho tôi sức mạnh để kéo dài cơ thể.

Jepretan Layar 2022-03-26 pada 11.04.51

Xem thêm: Đất phát triển hạ tầng là gì? Câu chuyện có thật khi mua đất hạ tầng

Tuy nhiên, Arc Wano đã tiết lộ rằng “Gomu Gomu no Mi” chỉ là một cái tên được Chính phủ Thế giới sử dụng để che giấu tên thật của nó. Trên thực tế, tên của trái này là Hito Hito no Mi, Model: Nika và nó thuộc lớp Zoan Thần thoại.

4. sức mạnh của một vị thần

cột mốc quan trọng không có mi, mô hình: nika là một trái ác quỷ rất đặc biệt. trong khi chắc chắn không phải là người mạnh nhất trong một mảnh, giống như nhân vật có râu trắng không có trái mi, nhưng anh ta vẫn là một thế lực đáng gờm.

photo-2-1625565266018590418301 copy

Theo Ngũ Lão Tinh, trái ác quỷ của Luffy, Hito Hito no Mi, Model: Nika, mang tên của một vị thần có thể đã tồn tại từ lâu. Tuy nhiên, liệu Joy Boy có phải là người được tôn kính như vị thần đó hay không hay anh ta đã tồn tại trước cả Joy Boy thì vẫn còn phải xem xét.

5. sức mạnh bị giới hạn bởi trí tưởng tượng

Mặc dù khả năng sử dụng trái cây zoan trong thần thoại của luffy khá đơn giản, tức là biến cơ thể thành cao su, nhưng sức mạnh thực sự của nó là khá đáng kinh ngạc. hito hito not my model: nika ban cho cô ấy khả năng chiến đấu gần như vô hạn.

4005838201649147015 copy

Những gì mà chủ sở hữu có thể làm với sức mạnh của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của họ. Hơn nữa, việc trái ác quỷ này còn cho phép chủ của nó lan truyền tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu họ đến cũng là một khả năng khác cần phải chú ý.

6. thân cao su

Ban đầu, biến cơ thể thành cao su được cho là sức mạnh thực sự của gomu gomu no mi. tuy nhiên, sau khi người ta tiết lộ rằng trái cây thực sự là một zoan thần thoại, việc tạo ra một cơ thể cao su không phải là khả năng thực sự của trái cây.

Gomu-Gomu-no-Muchi

Thay vào đó, giống như tất cả các Zoan Thần thoại khác, Hito Hito no Mi, Model: Nika có một khả năng đặc biệt. Giống như Marco có thể sử dụng Ngọn lửa Tái sinh, Luffy có thể sử dụng sức mạnh của cao su.

7. thức dậy

giống như tất cả trái ác quỷ, cột mốc quan trọng không phải mi, model: nika cũng có thể thức dậy. Khi thức tỉnh, trái cây này sẽ cho phép chủ nhân của nó sử dụng sức mạnh thực sự của nó, tức là mang lại cho Luffy thứ được gọi là Gear 5.

acf19e70a18fcc1b_dd212b91fc191290_9609516486264682185710-pmmb8n6sdavf14y4fhbc2zpcrbpjwomnagqgtz2tfs

Xem thêm: Tất tần tật về đồ chơi Pop It Smart đang &quothot rần rần&quot hiện nay

Nhờ nó, Luffy trở nên mạnh mẽ hơn và có thể chiến đấu tự do hơn nữa. Khả năng mang lại tiếng cười và niềm vui cho người khác của cậu ấy cũng tăng lên. Đồng thời, Luffy còn đổi toàn bộ cơ thể sang màu trắng và khả năng biến mọi thứ xung quanh thành cao su.

8. chiến binh giải phóng

Khả năng lớn nhất của trái ác quỷ luffy là mang lại tiếng cười và sự tự do cho mọi người. điều này đã được nhìn thấy liên tục từ các đoạn mở đầu của toàn bộ câu chuyện. Thời gian trôi qua, Luffy đã tiếp tục giúp đỡ vô số người và giúp họ thoát khỏi cảnh khốn cùng.

49579-16442647764723-1920 copy

Với sự thức tỉnh của trái ác quỷ, sức mạnh này của Luffy thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn và cậu lại tiếp tục mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho mọi người. Theo Ngũ Lão Tinh, điều này đã mang lại cho Joy Boy và bây giờ là Luffy, danh hiệu “Chiến binh giải phóng.”

9. trống giải phóng

left hito hito no mi, model: nika có âm thanh rất đặc biệt của riêng mình. Lần đầu tiên được Zunesha đề cập, trái ác quỷ này khi được đánh thức sẽ phát ra “tiếng trống” từ trái tim của Luffy. mọi sinh vật trong thế giới của một mảnh ghép đều có giọng nói có thể nghe hoặc cảm nhận được.

Manga-1043-de-One-Piece-revela-identidade-de-Joy-Boy-e-acaba-com-misterio-de-uma-decada copy

Khi ở trong Gear 5, giọng nói của Luffy biến thành Tiếng trống giải phóng. Theo Luffy, tim cậu bắt đầu đập vui nhộn và nghe như thể tiếng trống tự do thực sự đang vang lên bên trong cậu ấy. Đáng kinh ngạc, những tiếng trống này giống như khi băng hải tặc Mũ Rơm dự tiệc ở Upper Yard trên Skypiea.

10. sức mạnh phi lý nhất từ ​​trước đến nay

mặc dù cột mốc quan trọng không phải là mi, model: nika không phải là năng lực mạnh nhất, nhưng chắc chắn đó là khả năng mà chính phủ thế giới luôn lo sợ.

1652108574_One-Piece-1048-Luffy-Vs-Kaido-is-near-its-end

Khi được đánh thức, trái ác quỷ này ban cho người sở hữu nó nhiều sức mạnh hơn nữa cùng với sự tự do không giới hạn và đây là điều khiến nó trở thành sức mạnh vô lý nhất tồn tại trên thế giới. Trí tưởng tượng của chủ sở hữu mà càng lớn thì sức mạnh của trái ác quỷ này càng lớn – khiến nó trở thành trái ác quỷ đáng phải dè chừng nhất trong One Piece.

Trên đây là 10 điều cực hay ho về cột mốc không thể thiếu mi, xmodel: nika from luffy do mgn.vn chia sẻ. Chúc các bạn có những giây phút học tập và trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Notice period là gì? Tại sao cần phải có Notice period

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *