Tin Tổng Hợp

Onsite là gì? Những kỹ năng để trở thành một IT Onsite chuyên nghiệp

bVs757GegOsnJjCQLN-vFTMUt9RBTqlm3PtQbUz3KukTOkfTzdH0NnsogjJ_2hdaU_SHgSc5mMXlIMwnkpzx30xM40jpwnoVl9-1Ah2ZBh20P_mkakzFbGEe22oicrnIdr9ndzgf

Onsite là gì?您是否应该选择Làm việc trong lĩnh vực này?

Bạn đang xem: Onsite là gì

Trang web là gì?

Tại chỗ là hình thức làm việc trực tiếp cho khách hàng, nhân viên lập trình tại chỗ sẽ làm việc tại trụ sở của khách hàng và địa điểm làm việc sẽ do khách hàng quyết định. Khách hàng chủ yếu là các công ty nước ngoài, các công ty đa quốc gia hoặc các công ty trên toàn thế giới.

IT Onsite là dịch vụ tuyển dụng nhân viên IT được đào tạo chuyên nghiệp. , chuyên môn, các vấn đề liên quan đến quản lý và cách thức vận hành công nghệ thông tin. Các lập trình viên làm việc trong lĩnh vực này giúp khách hàng quản lý hệ thống công nghệ thông tin để giúp thực hiện các nhiệm vụ được mô tả. Ngoài ra, công việc tại chỗ cũng có thể giúp giải quyết những vấn đề khó khăn mà khách hàng chưa từng gặp phải, giúp quá trình làm việc trôi chảy hơn, sản phẩm hoàn thành đúng thời hạn.

Có 2 hình thức tìm việc tại chỗ phổ biến hiện nay, chẳng hạn như:

 • Tìm kiếm cơ hội tại chỗ trên các trang web việc làm trực tuyến (yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm và Kỹ năng ngoại ngữ tốt).

 • Công ty cử người đến hỗ trợ khách hàng và đào tạo chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ được thành lập với mục đích cho thuê IT Onsite.

Ví dụ: Công ty A đang thực hiện một dự án phát triển phần mềm với quy mô 6 tháng. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của công ty không đủ đáp ứng yêu cầu này. Đó là khi họ cần đến dịch vụ của một nhà cung cấp nhân sự CNTT tại chỗ để đảm bảo sản phẩm của họ được thực hiện đúng dự án đồng thời tiết kiệm chi phí tuyển dụng và vận hành.

d0uVwdqD8GDJhIHF6f9n3VUVAzZpiNVB9PkL61QfGzlD7iPSd_9NnGfMyT-D4yapjBNF-xJbYhtaw0udb_mZPTlnZGVD9HmnddtPtQqdFWYsACyMViKtKe-6xsJyfNTqNUm0n9eG

Onsite đang làm việc trực tiếp với khách hàng tại trụ sở của khách hàng

Kỹ năng cần có để trở thành IT Onsite

Để trở thành nhân viên của IT Onsite chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng theo mô tả công việc, tính chuyên nghiệp cao Có tay nghề và kiến ​​thức chuyên sâu về nhân sự trong nghề. Ngoài những điều kiện tiên quyết này, lập trình viên làm việc tại Onsite cần có các kỹ năng sau:

 • Xem thêm: Ngọc tỳ bà và kim chung là gì

  Ngoại ngữ : Công ty cần IT Onsite, thường là công ty ngoại ngữ hoặc Các công ty đa quốc gia nên ngoại ngữ là một kỹ năng cần thiết đối với nhân viên IT.

 • Kỹ năng Giao tiếp: Mặc dù ngoại ngữ của bạn tốt, chuyên môn cao nhưng bạn không thể giao tiếp một cách dễ hiểu và thành thạo chi tiết, chuyển tải thông tin, khó có thể giải quyết triệt để vấn đề.

 • Thích học hỏi và khám phá những điều mới: Làm việc trong lĩnh vực này có nghĩa là bạn không phải là kỹ năng giúp bạn thích nghi dễ dàng hơn với môi trường và công việc mới . Ngoài ra, nghiên cứu này có thể giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm để có thể giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.

 • Khả năng làm việc độc lập, tự giác: Môi trường thay đổi đồng nghĩa với việc đồng nghiệp của bạn cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, đôi khi bạn cần một người đứng ra giải quyết vấn đề, cách làm việc độc lập và tự giác sẽ giúp bạn làm tốt công việc của mình và giải quyết những công việc được giao. Tuy nhiên, kỹ năng làm việc nhóm cũng không nên bỏ qua.

-vsIOXWxM3jC1AZfbNvwOhjXGXc35AePeaiK1mXVGj -J77rnue-Nno6UoiqFXwR7cgZ-WkF-KKUblvmmX2m9FX-tFBOv6zuwpmkOr-HmzoqZvyQmDWFzTd6o5gzaTc1AaWYhKvoI

Kỹ năng giao tiếp tại trang web là làm việc rất cần thiết. Các vấn đề

Onsite tạo ra cơ hội việc làm rộng mở cho sự phát triển bản thân trong tương lai của nhiều người trong nghề lập trình. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng hoàn hảo, cái gì cũng sẽ có hai mặt của nó, làm ruộng cũng vậy, sẽ có những lợi ích và khó khăn nhất định.

Lợi ích khi làm việc tại Onsite là gì?

Nâng cao kiến ​​thức

Là một công việc cởi mở, môi trường và các yêu cầu của dự án luôn thay đổi. Giúp các lập trình viên trau dồi nhiều kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kiến ​​thức xã hội và cả những kiến ​​thức ngành khác để có thể áp dụng và hoàn thành tốt dự án của mình. Quy mô lớn và chuyên nghiệp của Onsite mang đến cho bạn cơ hội cống hiến để học hỏi thêm kiến ​​thức, ý tưởng, kế hoạch phát triển và cách những người xung quanh bạn làm việc và kiếm tiền. Phát triển các chủ đề cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Tích lũy nhiều kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc là khả năng bạn áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để đối mặt và giải quyết vấn đề cũng như biết cách tránh chúng trong tương lai. Kinh nghiệm làm việc không phải là kiến ​​thức mà các trường đại học chỉ có thể dạy bạn mà bạn cần phải tự mình tìm tòi và đưa ra giải pháp để tích lũy kinh nghiệm, cách nhanh nhất và thiết thực nhất chính là đi làm.

Hiện trường là lựa chọn hàng đầu của các lập trình viên vì nó giúp bạn tích lũy kinh nghiệm nhanh chóng và học được những cách mới để giải quyết vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Môi trường năng động, kết nối cởi mở

Môi trường làm việc năng động luôn thu hút nhân lực chứ không chỉ nhân viên. người lập trình. Môi trường trong khuôn viên luôn đòi hỏi khắt khe nhưng vẫn vô cùng năng động với cơ sở vật chất hiện đại. Mọi người làm việc trong môi trường Onsite có thể dễ dàng kết nối với những người ở các phòng ban khác nhau, hiểu được văn hóa làm việc của công ty, …

Đối với lập trình viên, họ dành phần lớn thời gian trước màn hình máy tính, ít giao tiếp xã hội , và nếu điều này kéo dài lâu hơn nữa, nó có thể dẫn đến sự e dè và ngại ngùng trong giao tiếp. Đó là lý do tại sao các lập trình viên trẻ ngày nay chọn công việc trong lĩnh vực này để hòa nhập môi trường tốt hơn, cải thiện khả năng giao tiếp, tạo nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: Etoro là gì

dA_xF_8cNMrhj7sOm66DTVw2tDlr5vi-pme3K5LYJwL6EAdy5kDZpJQQj2OAVK9IT5-kxC13M7Pa7lE8L1Q85ZwcqgqHEMRZrM8E0zJBmf8p0NYiuTUKEsFKVeg2srsI3IT3DgDW

Làm việc tại môi trường Onsite sẽ dễ dàng kết nối được với các phòng ban khác nhau

Phát triển ngoại ngữ

Các đội tại chỗ đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tất cả đều giao tiếp bằng tiếng Anh. anh cả. Giao tiếp hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, việc đọc và hiểu chính xác các yêu cầu tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn, giúp bạn viết mã nhanh hơn và tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Mức thu nhập và tiềm năng thăng tiến.

Các công ty có nhu cầu Onsite thường đến từ các nước có nền kinh tế phát triển nên mức lương của các công ty này chắc chắn sẽ cao hơn mặt bằng chung ở Việt Nam. Nơi đây cũng là nơi thu hút rất nhiều nguồn nhân lực đến làm việc.

Đạt được thành tích và tích lũy kinh nghiệm khi làm việc cho một công ty lớn sẽ giúp hồ sơ của bạn tốt hơn và thu hút nhiều nhà tuyển dụng hơn.

Một số khó khăn khi đi thực địa

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng công việc thực địa cũng có nhiều lợi ích. Một số khuyết điểm như:

 • Các mối quan hệ trong cuộc sống: Do tính chất công việc luôn thay đổi về môi trường và vị trí, không cố định nên bạn ít khi có những mối quan hệ lâu dài.

 • Giờ làm việc: Để hoàn thành công việc suôn sẻ và đúng giờ, việc làm thêm giờ là điều thường xuyên xảy ra và bạn cần dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.

 • Áp lực lên bộ mặt của công ty: Mặc dù bạn đang giao dịch trực tiếp với khách hàng, nhưng bạn cũng là đại diện của công ty cung cấp dịch vụ nhân sự CNTT. Điều này tạo ra áp lực vô hình cho bạn.

 • Quyền lợi của nhân viên: Không phải tất cả các lợi ích của nhà phát triển tại chỗ đều bị cắt bỏ. Thường thì các nhân viên làm việc cùng nhau trong thời gian ngắn dẫn đến các quyền lợi như team building, bảo hiểm, các buổi đào tạo chuyên sâu… không được tham gia. Tuy không nhiều nhưng đó cũng là một thiệt thòi cho những người làm Onsite.

Tất nhiên, dù bạn chọn công việc bình thường hay Onsite thì đều có ưu và nhược điểm. Nhưng không thể phủ nhận rằng Onsite là hình thức làm việc mang lại nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai . Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về Onsite là gì? Nếu bạn đam mê công việc, hãy trau dồi những kỹ năng cần thiết ngay hôm nay!

Xem thêm: Dimension nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *