Tin Tổng Hợp

Pen c là gì

Mùa thi 2021 diễn ra đầy biến động với hàng loạt thay đổi đến từ nhiều trường Đại học TOP (như phương thức tuyển sinh riêng), khiến lứa học sinh 2k4 không khỏi lo lắng về tương lai của bản thân. Đứng trước tình hình đó, GIẢI PHÁP PEN 2022 của HOCMAI đã và đang trở thành GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN đối với học sinh, trang bị đầy đủ kiến thức để 2k4 tự tin đối mặt với mọi kỳ thi dù thi CHUNG hay thi RIÊNG.

Bạn đang xem: Pen c là gì

*

PEN 2022: không chỉ dừng lại ở hai từ khóa học!

PEN 2022 không chỉ dừng lại ở việc là một khóa học cung cấp kiến thức đặc thù, các video online được thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi đứng lớp giảng dạy cho 2k4. Hơn thế PEN 2022 xứng đáng được gọi bằng cái tên GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN trong lĩnh vực luyện thi đại học dù là kỳ thi chung hay kỳ thi riêng bởi các lý do sau:

Thứ nhất, GIẢI PHÁP PEN bao gồm lộ trình ôn luyện rõ ràng với từng giai đoạn cụ thể:

Đối với các em ôn thi tốt nghiệp THPTGIẢI PHÁP PEN 2022 là giải pháp tổng thể, giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm bài, bám sát theo cấu trúc đề thi của kì thi tốt nghiệp THPT.– Giai đoạn 1 – PEN-C: ÔN LUYỆN TOÀN DIỆN chuyên sâu mọi chuyên đề thi– Giai đoạn 2 – PEN-I: LUYỆN ĐỀ, LUYỆN MỌI DẠNG BÀI– Giai đoạn 3 – PEN-M: ÔN LUYỆN CHỌN LỌC, TỐI ĐA HÓA ĐIỂM SỐ GIAI ĐOẠN CUỐI.

*

Đối với các em ôn luyện cho kỳ thi riêng của các trường đại học top đầu

GIẢI PHÁP PEN 2022 là giải pháp giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản, cốt lõi của khối THPT, đồng thời ôn tập trọng tâm, hệ thống kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài bám sát theo cấu trúc bài thi riêng của trường Đại học mà các em dự thi.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Thỏ Ăn Gì ? Loại Nào Nên Ăn Và Nên Kiêng? Thỏ Con Ăn Gì Mau Lớn

– Giai đoạn 1: PEN-C ÔN LUYỆN TOÀN DIỆN chuyên sâu mọi chuyên đề thi

– Giai đoạn 2: TỔNG ÔN TOÀN DIỆN LUYỆN THI ( ĐH Bách khoa HN, ĐHQG TPHCM, ĐHQG HN)

– Giai đoạn 3: LUYỆN ĐỀ THI (ĐH Bách khoa HN, ĐHQG TPHCM, ĐHQG HN).

Thứ hai, khi trực tiếp tham trải nghiệm các dịch vụ đến từ GIẢI PHÁP PEN, 2k4 sẽ được tham gia vào các group học tập kín, có cơ hội trao đổi ôn luyện mỗi ngày với các bạn học sinh trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, các em còn được tư vấn tuyển sinh, tư vấn ôn thi và hỗ trợ học tập, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức khó, cũng như thông tin về các kỳ thi. 

Thứ ba, GIẢI PHÁP PEN luôn liên tục cập nhật thông tin về kỳ tuyển sinh 2022 và xu hướng tuyển sinh đại học của các trường đại học. Trong năm 2022, giải pháp PEN đã bổ sung thêm khóa luyện thi vào các trường ĐH TOP đầu. Với khóa học này các em sẽ được ôn luyện toàn diện, đầy đủ các dạng bài mới sẽ xuất hiện trong đề thi riêng, biết được các phương pháp làm bài, mẹo giải nhanh – trúng – chuẩn, đảm bảo ÔN LÀ ĐỖ ĐH.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Hồ Sơ Là Gì ? Điều Kiện Để Đăng Ký Học Chương Trình Cao Đẳng

Với mục tiêu hỗ trợ học sinh trên cả nước có nhiều cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học, “Muốn đỗ đại học có GIẢI PHÁP PEN” năm 2022 của HOCMAI sẽ luôn đồng hành cùng 2k4 trong chặng đường dài phía trước.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *