Tin Tổng Hợp

Quần áo size S, M, L, XL, 3XL, One Size là gì?

Mua sắm xuyên biên giới: amazon, ebay, jomashop … từ Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore

– fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới hàng đầu tại Việt Nam. Mua hàng tỷ mỹ, đức, nhật, Úc, Anh (UK), Singapore ở đâu tại Việt Nam. Giao hàng chính thức, an toàn, vui vẻ, giá rẻ, nhanh chóng. Với nền tảng công nghệ và hệ thống thông minh của fado, việc mua sắm của khách hàng sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm và nhiều lợi ích vượt trội.

– Phí ghi trên mặt hàng là phí tổng hợp và khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi trả lại hàng. Mua hàng hiệu chính hãng trực tiếp từ nước ngoài không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hàng hóa. Với hơn 4 tỷ mặt hàng bao gồm sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, điện gia dụng … fado.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam

Bạn đang xem: One size là gì

Xem thêm: Mật tông | Thần chú Kim Cang Tát Đỏa trăm âm tịnh hóa ác nghiệp – Năng lượng sống

– Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật hàng ngày theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùng tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên amazon, ebay, jomashop , …

– Mua sắm an toàn và bảo mật trong các giao dịch quốc tế. Khách hàng thoải mái về chi phí và thủ tục giấy tờ vì fado sẽ thay mặt công ty xử lý hoàn toàn và cam kết trung thực, uy tín. Dịch vụ khách hàng nhiệt tình vì lợi ích của người tiêu dùng Việt Nam

Xem thêm: Big O: Cách tính độ phức tạp của thời gian và không gian

– Nhiều khuyến mãi và ưu đãi từ fado, chẳng hạn như điểm tích lũy fado để đổi mã giảm giá và cơ hội trở thành thành viên vip của fado.

Xem 4 bước đơn giản để mua hàng từ fado

Khách hàng Việt Nam mua hàng từ nước ngoài cần dịch vụ vận chuyển quốc tế về nước – fado sẽ giúp bạn thực hiện quá trình này một cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

  1. 1. Đăng nhập: Khách hàng đăng nhập fado.vn bằng tài khoản google hoặc facebook hoặc có thể đăng ký tài khoản mới. 2. Tìm kiếm sản phẩm: Nhập từ khóa cho sản phẩm và chọn “Khám phá” trong khu vực quốc tế thích hợp, nhập từ khóa cho sản phẩm bạn muốn mua và thêm sản phẩm vào giỏ hàng. 3. Đặt hàng: Khách hàng cần điền thông tin cá nhân và sau đó “đặt hàng”. Cần chọn phần trăm thanh toán (50%, 80% hoặc 100%) và nhấn nút để hoàn tất đơn hàng. 4. Thanh toán: Tiếp tục theo dõi đơn hàng của bạn trong hộp thư trong phần “Theo dõi đơn hàng” để xem trạng thái đơn hàng của bạn.

Các sản phẩm được bán từ các thị trường quốc tế như Mỹ, Đức, Nhật, Anh, Singapore, như Amazon, ebay, jomashop … có thể không có sẵn tại Việt Nam với các chương trình khuyến mãi lớn dành cho các sản phẩm nội địa không có hoặc phiên bản giới hạn. Tham khảo thông tin của fado tại link sau:

Xem thêm: Laravel là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *