Tin Tổng Hợp

Quỳnh Alee sau ồn ào “phê pha” định đổi nghề giống Gấm Kami

Bạn đang xem: Quỳnh Alee sau ồn ào “phê pha” định đổi nghề giống Gấm Kami tại vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Alee khiến mọi người “dở khóc dở cười” khi ngỏ lời xin chuyển việc trước những thị phi xung quanh.

Quỳnh Alee định chuyển nghề để nối gót Gam Kami?

Nếu thường xuyên lướt TikTok, chắc hẳn bạn sẽ không còn biết đến cái tên Quỳnh Alee. Cô vừa vướng scandal nói mình là nhân vật trong clip. Dù bản thân anh đã lên tiếng phủ nhận nhưng có vẻ như sự việc vẫn chưa lắng xuống.

Dường như quá bất lực, mới đây cô hài hước cho biết: “Tức là đổi nghề cho bớt stress”. Kèm theo dòng trạng thái đó là bức ảnh cô tạo dáng như một “tay chơi chuyên nghiệp” bên bàn bi-a.

Quỳnh Alee sau ồn ào

Nhiều người còn trêu rằng cô không muốn làm streamer hay TikToker nữa. Thay vào đó, anh muốn đi theo bước chân của bậc thầy cờ bạc Kami.

Quỳnh Alee sau ồn ào

Cùng với đó, nhan sắc xinh đẹp dù ăn mặc giản dị vẫn được nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng có thể cô đang đùa để vui lên sau hàng loạt ồn ào.

Quỳnh Alee sau ồn ào

Bài đăng của cô vẫn được nhiều người quan tâm và dành nhiều lời động viên cho cô.

Bạn có thấy Quỳnh Alee đang có ý định đổi nghề như status vừa đăng không? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết của TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Quỳnh Alee sau ồn ào “phê pha” định đổi nghề giống Gấm Kami có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quỳnh Alee sau ồn ào “phê pha” định đổi nghề giống Gấm Kami bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỳnh Alee sau ồn ào “phê pha” định đổi nghề giống Gấm Kami của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Bài cúng ông Công ông Táo Tết Quý Mão 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *