Tin Tổng Hợp

Review & Download Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF

Review & Download Sách, Ebook Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh PDF

Đánh giá và tải xuống sách, sách điện tử Feng Shui Xuankong Pipi pdf

Bạn đang xem: Sach phong thuy huyen khong

Phong Thủy Phong Thủy là một trong những cuốn sách Phong Thủy cơ bản mà bất cứ ai muốn tìm hiểu về Phong Thủy chắc chắn không thể bỏ qua. Cuốn sách này được coi là gối đầu giường của nhiều thầy Phong thủy nổi tiếng hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Phong thủy , hãy cùng tìm hiểu về Phong thủy và link tải qua bài viết dưới đây.

Thông tin về sách phong thủy, sách điện tử, phong thủy, phong thủy và phong thủy

Tác giả: Nhiều tác giả

Xem thêm: Shenhe Genshin Impact: Chi tiết thiên phú và cung mệnh

Hiện nay, trên các diễn đàn uy tín, nhiều người đề cập đến nhu cầu tìm hiểu về phong thủy tướng số hoặc ứng dụng cũng như các trường phái phong thủy nổi tiếng.

Vì vậy, không thể phủ nhận tác dụng của Phong Thủy đối với việc ứng dụng của mọi người, bởi nó đã được chứng minh đầy đủ từ hơn 6.000 năm trước. xa lạ.

Vốn dĩ, những tinh hoa của Phong Thủy hay môn phái Phong Thủy có nguồn gốc từ các quốc gia thuộc nền văn hóa phương Đông, nhưng do tính chính xác và kiến ​​thức “tài tình” nên nó đã được phương Tây ghi nhận và du nhập sớm cùng nhiều nền văn hóa khác.

Ngày nay, rất nhiều diễn đàn và trang web được “phủ sóng” với rất nhiều tài liệu đầu tư hoặc sách có thể học tốt, lúc này tôi xin chia sẻ một “bí kíp”, một lời giới thiệu rất bắt mắt. Trong suốt là nước “phía trước”, một tinh thể bí ẩn, không bay “.

Đầu sách của nhiều tác giả khá “chung chung”, bao gồm: elizabeth moran, thầy phong thủy joshep yu, và thầy val biktashev, người chịu trách nhiệm tổng hợp và biên soạn các văn tự cổ. Đặc biệt nhất, cuốn sách này đã được giới thiệu và đánh giá là một trong 300 cuốn sách Phong thủy Ứng dụng Tốt nhất tại London, Vương quốc Anh năm 2000.

Tham khảo: Nam, Nữ Sinh Năm 1991 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Nam Mạng

Mục đích của tác giả khi biên soạn tài liệu cho “Phong Thủy Huyền Không” là muốn phiêu lưu và đi một con đường hoàn toàn khác với các nhà nghiên cứu khác, đó là giao lưu và tiếp cận phong thủy với người phương Tây ở khắp mọi nơi. thế giới.

Cho đến nay, các nhà nghiên cứu phong thủy và các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đã khẳng định: Phong Thủy Xuân Không Phi tinh là cuốn sách phù hợp cho những ai muốn giới thiệu nghiên cứu. về chủ đề này.

Bởi vì các khái quát và hệ thống lập luận xung quanh điều huyền bí rất đa dạng và hấp dẫn. Từ những khái niệm đơn giản đến cách mở cửa, ngũ hành, âm dương, hệ thống xác định phương hướng hợp lý, cách chọn ngày cho những cuộc hẹn quan trọng đều được đề cập và tóm tắt trong tựa đề của cuốn sách này. .

Ngoài kiến ​​thức nền tảng vững chắc về Phong Thủy, tác giả còn giúp bạn phân tích số phận của những người có tầm ảnh hưởng toàn cầu, chẳng hạn như: Công nương Diana và Thái tử Charles ở Anh hoặc Vương quốc Anh. Cặp đôi quyền lực Bill và Hillary Clinton …

Tải xuống sách Phong thủy và sách điện tử pdf

Tải xuống pdf ebook Phong Thủy Phong Thủy tại đây .

Xem thêm: NGUYỄN Thị Ánh Viên – Tiểu sử, tin tức, ảnh, ngày tháng năm sinh, hồ sơ báo chí. Bài báo về người GlobalVN.biz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *