Tin Tổng Hợp

Sao thái dương là gì? tốt hay xấu ? Cách cúng sao thái dương

Tất cả những điều kỳ diệu của sao Thái Dương – Ngôi sao nào hạnh phúc nhất trong Cửu Diệu, đại diện cho mặt trời, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ bật mí trong bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Sao thái dương là gì? tốt hay xấu ? Cách cúng sao thái dương

Tất tần tật những điều kỳ diệu về sao Thái Dương – Ngôi sao hạnh phúc nhất Cửu Diệu, đại diện cho mặt trời sẽ được WIKIHTTL bật mí trong bài viết hôm nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sao Thái Dương thuộc hành gì, hợp màu gì và không hợp màu gì? Và cả ý nghĩa của tử vi năng lượng mặt trời tốt hay xấu, cách chào sao và giải hạn này như thế nào? Nam nữ mạng Giáp Tuất 2022 hợp với tuổi nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được thảo luận chi tiết ngay sau đây.

Sao Thái Dương là gì?

Có 9 ngôi sao hoàng đạo khác nhau trong hệ thống Cửu Diệu, một trong số đó là sao Thái Dương. Đặc biệt, sao Thái dương là Nhật tinh, chủ về phúc khí, phú quý.

Sao cát của sao Thái dương tượng trưng cho mặt trời, được coi là sao may mắn thường cai quản con người, đồng thời cũng là sao cát đầu tiên trong hệ thống cửu tinh. Nhiều nhà chiêm tinh cũng tin rằng ngay cả một cái cây khô cũng nảy mầm và nảy mầm do gió thuận lợi của ngôi sao này. Cụ thể, ý nghĩa của sao thái dương trong tử vi là gì, tốt hay xấu sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết cho bạn đọc ở các chương sau.

*

Sao Thái Dương là gì tốt hay xấu? Ý nghĩa trong tử vi năm 2022

Vị trí của sao Thái Dương

Miếu địa: Tỵ, Ngọ.Vượng địa: Dần, Mão, Thìn.Đắc địa: Sửu, Mùi.Hãm địa: Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Tý.

Sao Thái Dương thuộc hành nào?

Vì đại diện cho mặt trời nên sao Thái Dương thuộc hành Hỏa. Trong ngũ hành, Hỏa tương sinh với Mộc (Mộc sinh Hỏa) và Thổ (Hỏa sinh Thổ); tương khắc với Kim (Hỏa khắc Kim) và Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Sao Thái Dương hợp màu nào và kỵ màu nào?

Khi được hỏi Mặt Trời tương sinh với màu gì, câu trả lời lý tưởng nhất là các màu đại diện cho Hỏa là Đỏ – Cam – Hồng – Tím và màu đại diện cho Mộc là Xanh lục.

Về câu hỏi sao Thái Dương ghét màu gì, câu trả lời chính xác nhất là màu đại diện cho Thủy gồm đen và xanh lam, còn màu đại diện cho Thổ là màu vàng sẫm – nâu đất, vì Hỏa và Thổ cùng tồn tại nhưng lại chịu ảnh hưởng của Sinh khí. . Các màu ánh kim (trắng, xám, ghi) cũng nên hạn chế.

Ý nghĩa sao Thái Dương trong phong thủy

Sao Thái Dương tử vi là sao tinh tú, là sao cát tinh nhất trong 9 sao hoàng đạo thuộc hệ Cửu Diệu (Thái Dương – Thái Âm – Mộc Đức – Thủy Đức – Thổ Tú – Vân Hán – Thái Bạch – La Hầu – Kế Đô ). Đây là ngôi sao tượng trưng cho khối óc, trí tuệ và sự thông minh.

Sao Thái Dương chiếu mệnh đối với nam giới: Người được sao này chiếu mệnh hàng năm sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, dễ thăng quan tiến chức, nhất là quý nhân. Nam sinh vào các tháng 6 và 10 âm lịch. Sao Thái Dương chiếu mệnh nữ: Cũng là người may mắn cho nữ, nhưng mức độ may mắn so với nam thì không bằng. Cụ thể, nếu Mặt Trời Thái Dương cai quản một người phụ nữ, người phụ nữ đó sẽ gặp được người bạn đời chu toàn mọi việc, trở nên khỏe mạnh và quyến rũ hơn. Trong tháng 6 và 10 âm lịch, nữ giới có thể gặp chuyện rắc rối, nhưng vì đây là tin vui nên không đáng lo ngại.

Để tóm tắt về số mệnh và ý nghĩa của sao Thái Dương trong tử vi, người xưa truyền tụng những câu sau:

*

Bài thơ tóm tắt số mệnh và ý nghĩa của sao Thái Dương trong tử vi

Ngoài ra, ở mỗi khía cạnh khác nhau, sao Mặt trời lại ẩn chứa những tầng ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt:

Ý nghĩa của cung Thân khi sao Thái Dương trong tử vi dự đoán vận mệnh

Nhật và Nguyệt được hiểu là đôi mắt. Cụ thể là Nhật để chỉ con mắt bên trái. Độ sáng của Nhật sẽ quyết định độ sáng của mắt

Thông minh, đầu óc nhạy bén, thông minh. Đồng thời, Mặt trời cũng tượng trưng cho hệ thần kinh nhạy cảm của nó và những hệ quả tốt hay xấu đều đến từ sự nhạy bén này.

Tầm quan trọng của bệnh lý của tử vi sao Thái dương

Đối với Thái dương trở lên: Hệ thần kinh sẽ bị ảnh hưởng, tinh thần căng thẳng, biểu hiện qua việc nhạy cảm quá mức, thường xuyên lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, huyết áp tăng…

Đối với Thái dương trở lên: Đi với sao Hỏa (Hỏa, Linh) của Hỏa vượng, cụ thể là Dương Hỏa (Thìn, Ngọ) có thể gây loạn trí, loạn thần. Nhất là trường hợp Nhật bị Tuần hãm địa. Nhật Kình (Đà) Ngựa sẽ hay bị đau mắt và mắc các bệnh về mắt như cận thị – loạn thị – viễn thị, thậm chí mù lòa. Trong trường hợp có nhiều hình hơn, Kiệt Sát có thể phải phẫu thuật mắt.

Tầm quan trọng tướng mạo sao Thái Dương nam nữ

Thái Dương đắc địa, vượng địa, miếu vượng: Thẳng thắn, bộc trực và cực kỳ thông minh. Nếu là sao Thái Dương nữ thì rất phúc đức. Nếu được các sao Tử, Phủ, Quang, Quý, Hình phù trợ thì mức độ phúc đức và khí chất càng tăng thêm. Về tính cách, anh là người tốt bụng, thích nói chuyện đạo đức nhưng đôi khi cũng rất nóng nảy và chuyên quyền.

Thái Dương tọa thủ: Tốt bụng, nhân từ, bướng bỉnh, khắc nghiệt. Đồng thời, họ không thông minh, không mạnh mẽ, ngoan cường và không muốn nhanh chán (điều này thể hiện rõ nhất ở các dấu hiệu Dê và Khỉ vì mặt trời sắp lặn. Riêng đối với phụ nữ, họ cũng rất buồn và buồn. bị cảm.

Ý nghĩa công danh tài lộc của sao Thái Dương tử vi

Sao Thái Dương đắc địa: Cung quan lộc rất tốt, là biểu tượng của quyền hành, uy tín và sự hậu thuẫn. Nhờ thế, dễ có địa vị trong xã hội, có công danh sự nghiệp, có của cải sang giàu.

Sao Thái Dương hãm địa: Khả năng kiếm tiền kém, công danh sự nghiệp dở dang chẳng thành. Trường hợp Thái Dương hãm địa ở các cung Dương như Thân – Tuất – Tý thì vận hạn nhẹ hơn, dù không được giàu sang và hiển đạt nhưng vẫn được no ấm. Nếu so với các sao khác thì Thái Dương hãm địa cũng không đến mức quá xấu vì bản thân nó cũng là nguồn sáng cho vạn vật.

Ý nghĩa phúc thọ, tai họa của sao Thái Dương trong tử vi

Bệnh tật và tai họa sẽ xảy ra trong trường hợp Mặt trời rơi xuống đất và khi ngôi sao này bị sát tinh xâm chiếm, dù đó là người Miến Điện. Các sao sát tinh này gồm Kình – Đà – Không – Kiếp, Riêu – Hình – Ngọ. Lúc này, bạn sẽ mắc các bệnh được liệt kê trong phần ý nghĩa bệnh lý. Đồng thời, lại mắc thêm bệnh tật về mắt, chân tay, chết yểu, tai họa, phải bỏ làng xa quê.

Riêng với phụ nữ, họ còn phải chịu nhiều bất hạnh hơn trong cuộc sống gia đình, lấy chồng muộn, tái hôn, thường cảm thấy cô đơn, hay khắc khẩu với chồng con. Tóm lại, nếu được mặt trời chiếu rọi thì sẽ được hưởng phúc lâu về chồng. Nếu không, nó không tốt cho cả hai. Vì Thái Dương luôn đi đôi với nhau, nên câu nói “lợi cả, hại cả đôi đường” rất đúng cho trường hợp này.

Sao Thái Dương tốt hay xấu theo tử vi tướng số?

Về cơ bản, Thái Dương chính là Cát Tinh. Với những thông tin về ý nghĩa của sao Thái Dương được chúng tôi bật mí ở trên, quý bạn đọc cũng đã nắm được sao Thái Dương là tốt hay xấu ở các khía cạnh khác nhau rồi.

Ở phần này, WIKIHTTL sẽ phân tích cho các bạn biết sao Thái Dương tốt hay xấu ở khía cạnh các cung khác nhau, gồm:

Sao Thái Dương cung phu thêSao Thái Dương cung quan lộcSao Thái Dương cung tài bạchSao Thái Dương ở cung mệnhSao Thái Dương cung thiên diSao Thái Dương cung nô bộcSao Thái Dương cung tử tứcSao Thái Dương tật áchSao Thái Dương cung huynh đệ

Sao Thái Dương cung phu thê tốt hay xấu

Sao Thái Dương ở cung phu thê nam mạng

*

Sao Thái Dương ở cung phu thê nam mạng

Sao Thái Dương ở cung phu thê nữ mạng

*

Sao Thái Dương ở cung phu thê nữ mạng

Sao Thái Dương cung quan lộc

Sao Thái Dương ở cung quan lộc tốt hay xấu được biểu thị như sau:

*

Sao Thái Dương ở cung quan lộc tốt hay xấu được biểu thị như sau:

Sao Thái Dương cung tài bạch

Ở cung tài bạch, tùy thuộc vào từng cung lộc và sao chiếu mệnh, mức độ tốt xấu của sao Thái Dương sẽ được thể hiện qua hình ảnh sau:

*

Sao Thái Dương cung tài bạch

Sao Thái Dương ở cung mệnh tốt hay xấu

Sao Thái Dương ở cung mệnh tại cung vị Tý – Ngọ – Sửu – Mùi

*

Sao Thái Dương ở cung mệnh tại cung vị Tý – Ngọ – Sửu – Mùi

Sao Thái Dương ở cung mệnh tại cung vị Dần – Mão – Dậu – Thìn

*

Sao Thái Dương ở cung mệnh tại cung vị Dần – Mão – Dậu – Thìn

Sao Thái Dương ở cung mệnh tại cung vị Tỵ – Tuất – Thân – Hợi

*

Sao Thái Dương ở cung mệnh tại cung vị Tỵ – Tuất – Thân – Hợi

Sao Thái Dương cung Thiên Di

Tại cung Thiên Di, sao Thái Dương tốt hay xấu cũng phụ thuộc vào cung vị và từng sao chiếu mệnh:

*

Sao Thái Dương cung Thiên DiSao Thái Dương tốt hay xấu ở cung Nô bộc

Phần lớn sao Thái Dương chiếu mệnh nữ và nam ở cung Nô bộc điềm lành ít hơn điềm dữ:

*

Sao Thái Dương tốt hay xấu ở cung Nô bộc

Sao Thái Dương cung tử tức

Sau đây là thông tin tổng hợp mức độ tốt xấu của sao Thái Dương trong tử vi ở cung tử tức:

*

Sao Thái Dương cung tử tức

Sao Thái Dương tốt hay xấu ở cung tật ách

Muốn biết sao Thái Dương tử vi chiếu mệnh ở cung tật ách tốt hay xấu hãy tham khảo thông tin sau đây:

*

Sao Thái Dương tốt hay xấu ở cung tật ách. Sao Thái Dương cung huynh đệ tốt hay xấu

Ở cung huynh đệ, sao Thái Dương chiếu mệnh nam nữ cũng có cả điểm tốt và điểm xấu, cụ thể:

*

Sao Thái Dương cung huynh đệ tốt hay xấu

Sao Thái Dương 2022 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào ?

Muốn biết sao chiếu mệnh, chúng ta cần căn cứ vào hai yếu tố, gồm: tuổi âm lịch và giới tính. Theo đó, sao Thái Dương trong năm 2022 sẽ chiếu mệnh các năm tuổi sau đây:

Đối với nam mạng: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77 tuổi.Đối với nữ mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79 tuổi.

Theo các nhà chiêm tinh, các sao trong Cửu Diệu sẽ quay trở lại đối với một tuổi sau 9 năm, sao Thái Dương tử vi cũng không ngoại lệ.

Cách cúng sao Thái Dương 2022

Có hai cách cúng khác nhau, đó là cúng sao giải hạn và cúng giải hạn. Cả hai lễ cúng này được thực hiện trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h ngày 27 tháng Chạp âm lịch hàng tháng.

Lễ cúng không cần quá cầu kỳ, gia chủ chỉ cần chuẩn bị vật phẩm, mũ vàng, hương hoa và 36 đồng tiền cùng với lá bùa bằng giấy vàng có sao Thái Dương Thiên tử tinh quân ”. .

Khi cúng, gia chủ sẽ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến, vị trí đặt đèn nến theo hình sao Thái Dương, sau đó quay về hướng Đông lạy 12 cung. Nếu khi cúng, gia chủ đeo trang sức đá quý màu đỏ – Cam – Hồng – Tím thì càng thêm suôn sẻ.

Sinh năm 2022 tuổi con gì? Câu trả lời chi tiết nhất

Bài cúng nghênh sao Thái Dương

*

Bài cúng nghênh sao Thái Dương

Bài cúng giải hạn sao Thái Dương

Văn khấn tương tự như bảng trên, thay câu “nghênh tiếp sao Thái Dương” bằng câu “hóa giải hạn sao Thái Dương”.

Lưu ý: Sau khi thực hiện xong nghi lễ, đợi hết tuần hương rồi mới tiến hành hóa, tiền vàng, bài vị và rượu, cuối cùng là rắc muối gạo theo 4 phương, 8 hướng.

Dưới đây là một số sự thật thú vị về ngôi sao Mặt trời. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ được ý nghĩa của sao Thái Dương trong tử vi và có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi sao Thái Dương chiếu mệnh tốt hay xấu, tuổi sao xông mặt 2022 là tuổi gì, cách đón. sao, cách giải hạn để mang lại may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *