Tin Tổng Hợp

Tham Khảo Top 5 Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM

Chuyên gia Phong Thủy là những người được đào tạo bài bản về Âm Dương, Ngũ hành, Kinh dịch, Bát quái, Trụ và Bầu trời. Họ là những chuyên gia xung quanh việc giúp đỡ các ngôi nhà và doanh nghiệp với những lời khuyên về phong thủy. Nhưng chúng ta đang bối rối không biết làm sao để tìm được một người thầy giỏi để giúp đỡ mình. Vậy hãy cùng th ứ th ể tư vấn đ ầu 5 thầy phong thủy giỏi Hồ Chí Thành phố Minh.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

Bạn đang xem: Thầy xem phong thủy ở sài gòn

 • Tiết lộ 10 cửa hàng bán trầm hương nổi tiếng tại tphcm>
 • 10 địa chỉ bán nhang trầm toàn diện ở tphcm
 • ul>

  1. Thầy Phong Thủy Tuấn Xing

  Trong số các bậc thầy phong thủy ở Việt Nam, thầy phong thủy tuấn tú là một người nổi bật với học vấn uyên thâm về phong thủy phương Đông cổ đại. .Nhận xét tốt về phong thủy nhà ở, chung cư, tư vấn bài trí phong thủy công ty, cửa hàng. Thầy làm rất kỹ, dùng la kinh để tính toán phương vị của ngôi nhà và lô đất, lập bản đồ phong thủy chi tiết theo mệnh của gia chủ. Rồi biết cát hung, tài lộc, may rủi, tư vấn rất chi tiết.

  thầy phong thủy giỏi ở tphcm

  Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

  Thầy phong thủy Tuấn Thịnh đã giúp rất nhiều gia đình mua đất, làm nhà mới, lập văn phòng công ty, mở cửa hàng buôn bán, làm ăn thịnh vượng, may mắn, giàu có từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Thầy được rất nhiều trang mạng xã hội bình chọn là top các thầy phong thủy giỏi nhất. Đặc biệt trên các diễn đàn, các bạn trẻ review tên tuổi, uy tín của thầy với lòng cảm mến sâu sắc.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 201, Đường Công Hòa, Huyện Sin Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: 0945071255
  • Trang web: https://thayphonthuytuanthinh.com/

  2. Người thầy hiếu thảo

  Xiao Shi là một chuyên gia Phong thủy, người chuyên xem và tư vấn các vật phẩm Phong thủy về tài lộc và kiến ​​trúc. Việc xem phong thủy, xem mệnh đã trở thành nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Và dưới sự hướng dẫn của đạo hiếu , các công trình được thi công. Tôi bày trí vật phẩm phong thủy tại nhà, nhiều khách hàng của tôi làm ăn tương đối phát đạt và ổn định.

  thầy phong thủy giỏi ở tphcm

  Thầy Hiếu

  Tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

  Thầy Hiếu được biết đến là người rất uy tín, đã từng tu vấn cho rất nhiều người với tiêu chí uy tín – chất lượng – bền vững. Đặc biệt, ngoài việc tư vấn trực tiếp còn nhận tư vấn qua điện thoại.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 646a e. nguyễn trai, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0844 960 450
  • Trang web: https://maiamhanhphuc.com/

  & gt; & gt; & gt; Trung tâm giới thiệu việc làm cố định uy tín không sợ mất việc

  3. Phong thủy

  clear nghĩa là rõ ràng, minh bạch, không ẩn trong tiếng Việt. Với tên gọi phong thủy rõ ràng, sứ mệnh của công ty là “truyền đạt những kiến ​​thức chính thống về phong thủy cho quần chúng yêu phong thủy, không mê tín dị đoan và không mơ hồ về phong thủy ở Việt Nam. Bất cứ ai. biết phong thủy chính thống có thể Làm cho cuộc sống của chính bạn tốt đẹp hơn và góp phần xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia thịnh vượng. ”

  thầy phong thủy giỏi ở tphcm

  Phong Thủy Tường Minh

  Phong Thủy Tường Minh là địa chỉ xem phong thủy uy tín giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về phong thủy nhà ở, chọn ngày tốt, bát tự – tử vi,…

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 793/49/1 trần xuân thông, tân hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0357787978 b>
  • Trang web: http://phonthuytuongminh.com/

  4. Trung tâm đào tạo thầy phong thủy

  Trung tâm Đào tạo Thạc sĩ Phong thủy tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong ngành dịch vụ giáo dục và là địa điểm đào tạo học thuật nổi tiếng về “Phong thủy” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. M. Feng Shui Master Training Center là công ty chuyên đào tạo về học thuật Phong Thủy với hơn 20 năm lịch sử hoạt động.

  thầy phong thủy giỏi ở tphcm

  Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư

  Xem thêm: Luận giải tình duyên tuổi Sửu 1997, 1985 trong năm 2021

  Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư được mệnh danh là cái nôi đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn thầy phong thủy giỏi. Những ai đã mong muốn, khao khát, đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà phong thủy đòi hỏi để trở thành một người thầy thì Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư chính là lựa chọn đào tạo phong thủy hàng đầu.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: 79 trần hưng đạo, tân thành, tân phú, thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0357787978
  • Trang web: https://thayponghuy.vn/

  5. Phong thủy

  Thầy Giang Phong Thủy (tên thật là Dương Trường Giang) nổi tiếng trong giới kinh doanh 3 miền bởi kiến ​​thức Phong Thủy uyên thâm và lòng yêu nghề. Thầy Giang đã phải trèo núi, lội nước vất vả, tốn rất nhiều công sức mới tìm được thầy để học Đạo. Yang Gongzong (Giang Tây, Trung Quốc), đệ tử chân truyền đời thứ 40.

  thầy phong thủy giỏi ở tphcm

  Giang Phong Thủy

  Thầy Giang là người góp phần tạo ra nhiều sản phẩm phong thuỷ độc đáo, đảm bảo tính thẩm mỹ và những giá trị tinh thần tuyệt vời. Sự tinh xảo trong chế tác cùng những giá trị văn hoá giúp đồ trang trí và trang sức của thầy Giang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thầy Giang tư vấn tận tình để khách hàng lựa chọn được những mẫu vật phong thuỷ phù hợp nhất.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà park 5, khu đô thị vinhomes central park, 208 nguyễn huế, phường 22, bình thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại Số: 0941873456
  • URL: https://giangponghuy.com/

  Bài viết cung cấp top 5 thầy Phong Thủy giỏi nổi tiếng tại tphcm mà bạn nên tham khảo. inhat hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho nhu cầu của bạn.

  & gt; & gt; & gt; Tìm hiểu thêm:

  Xem thêm: Tử vi tuổi quý mùi 2003 nữ mạng 2022

  • Top 10 Cửa Hàng Tinh Dầu Sài Gòn Cao Cấp Nổi Tiếng
  • Mua 10 Gói Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Ngay Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Top 10 Cửa Hàng Gốm Sứ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Đẹp Và Nổi Tiếng Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *